Kết quả tìm kiếm cho "Sống có ích"

Kết quả 41 - 50 trong khoảng 90

Chất lính giữa đời thường

Chất lính giữa đời thường 

Cập Nhật 17-05-2009

Từng đi bộ đội, tham gia chiến đấu ở biên giới Tây Nam, nên khi trở về với cuộc sống đời thường, ông vẫn luôn mong làm một việc gì đó có ích cho bà con. Đó là ông Lê Minh Ý (ngụ 134/3A, khu vực Yên Bình, phường Lê Bình, quận Cái Răng, TP Cần Thơ) - Trưởng Ban bảo vệ dân phố phường Lê Bình.

Vun đắp hạnh phúc mỗi ngày

Vun đắp hạnh phúc mỗi ngày 

Cập Nhật 11-02-2008

Căn nhà nhỏ xinh xắn nằm ẩn mình trong mảnh vườn rộng đầy cây ăn trái ở TP Cần Thơ là tổ ấm của đôi vợ chồng Việt - Bỉ: Thạc sĩ Nguyễn Thị Hoài Châu và Tiến sĩ Nico Vromant, cùng công tác tại Viện nghiên cứu phát triển Đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL), thuộc Trường Đại học Cần Thơ. Hơn 10 năm qua, anh chị đã gắn bó và tạo hạnh phúc cho nhau mỗi ngày, cùng chung tay phục vụ cộng đồng bằng những việc làm có ích.

Noi gương Bác, làm nhiều việc ích nước, lợi dân

Noi gương Bác, làm nhiều việc ích nước, lợi dân 

Cập Nhật 22-11-2016

Qua 5 năm triển khai thực hiện Chỉ thị số 03-CT/TW của Bộ Chính trị về tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh (Chỉ thị số 03), Đảng ủy xã Nhơn Nghĩa, huyện Phong Điền đã chỉ đạo các tổ chức cơ sở Đảng tập trung chăm lo đời sống nhân dân bằng nhiều việc làm cụ thể, thiết thực. Qua đó, góp phần thực hiện tốt các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng, an ninh ở địa phương.

Thong dong tuổi già

Thong dong tuổi già 

Cập Nhật 12-08-2015

Với tác phẩm mới nhất "Già sao cho sướng?", bác sĩ Đỗ Hồng Ngọc mang đến cho người đọc những trang viết ý nghĩa và dí dỏm về cách sống và chăm sóc sức khỏe dành cho người già. Sách cũng rất có ích cho những người chưa già và sắp già.

Mang đến nhiều tiện ích cho khách hàng

Mang đến nhiều tiện ích cho khách hàng 

Cập Nhật 05-07-2017

Khách du lịch đến TP Cần Thơ đã quen dần với chuỗi nhà hàng khách sạn được phục vụ khép kín của Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Sản xuất Đông Hà (Công ty Đông Hà), đường Trần Văn Khéo. Khách có thể đặt phòng khách sạn, sử dụng dịch vụ ăn uống, hay du lịch thư giãn trên sông nước ngắm cảnh TP Cần Thơ vào đêm... Người dân thành phố và khách vãng lai cũng không còn xa lạ với các dịch vui chơi, ẩm thực chất lượng cao của Công ty Đông Hà.

Đứng lên sau vấp ngã

Đứng lên sau vấp ngã 

Cập Nhật 29-06-2017

Ở tuổi đẹp nhất đời người, Ng.H, ở quận Ninh Kiều, vướng vào ma túy rồi sa lầy trong nghiện ngập, tự hủy hoại cuộc đời. Nhưng nhờ tình yêu thương của gia đình, Ng.H. kịp thời thức tỉnh. Ng.H. quyết tâm đoạn tuyệt với ma túy, nỗ lực sống tốt hơn, làm nhiều việc có ích cho người thân và cộng đồng.

Những lợi ích sức khỏe của chanh dây

Những lợi ích sức khỏe của chanh dây  

Cập Nhật 27-12-2017

Tuy có xuất xứ từ châu Mỹ, song chanh dây đã có mặt ở nhiều nơi trên thế giới và hiện trở thành nguyên liệu phổ biến trong công thức chế biến các món ăn, bánh ngọt và đồ uống.

Tag: chanh dây

Ngủ không nằm gối, có lợi nhiều mặt

Ngủ không nằm gối, có lợi nhiều mặt  

Cập Nhật 21-04-2018

Hầu hết chúng ta đều kê gối dưới đầu khi ngủ với lý do nó giữ cho vị trí của đầu, cổ và cột sống thẳng hàng và thoải mái. Tuy nhiên, ngủ không nằm gối cũng mang lại nhiều lợi ích đáng cân nhắc

Tag: Ngủ không nằm gối

Tháng Công nhân mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho người lao động 

Cập Nhật 30-04-2018

Là hoạt động trọng tâm của tổ chức công đoàn, sau 5 năm tổ chức, “Tháng Công nhân” đã trở thành ngày hội lớn, có ý nghĩa quan trọng trong đời sống công nhân, người lao động trên cả nước.

Tag: Quốc tế Lao động, Liên đoàn Lao động