Kết quả tìm kiếm cho "Sống có ích"

Kết quả 21 - 30 trong khoảng 92

Cuộc cạnh tranh có lợi cho người tiêu dùng

Cuộc cạnh tranh có lợi cho người tiêu dùng 

Cập Nhật 17-01-2011

Trước nhu cầu thông tin liên lạc ngày càng lớn, các nhà sản xuất liên tục cho ra thị trường nhiều sản phẩm điện thoại di động (ĐTDĐ) giá rẻ, tiện ích, phù hợp với người tiêu dùng. Song song đó, cuộc chạy đua sử dụng công nghệ 3G, sự cạnh tranh gay gắt của các nhà mạng... hứa hẹn cung cấp nhiều tiện ích cho người tiêu dùng.

Chọn màn sáo cho không gian sống!

Chọn màn sáo cho không gian sống! 

Cập Nhật 23-11-2012

Các loại màn sáo dùng trong trang trí nội thất không chỉ giúp điều tiết ánh sáng mà còn tạo nên điểm nhấn, thể hiện cá tính của người sử dụng. Vì vậy, việc lựa chọn những loại màn sáo có chất liệu, màu sắc phù hợp để trang trí cho các cửa sổ ngôi nhà hay văn phòng là rất cần thiết.

Những vật dụng hữu ích cho giới văn phòng

Những vật dụng hữu ích cho giới văn phòng 

Cập Nhật 24-10-2014

Trên thị trường hiện nay, một số sản phẩm, như: hộp cơm mang theo, gối nghỉ trưa, ly, ca, bình giữ nhiệt… được giới công sở ưa chuộng. Đây được xem là những vật dụng song hành và hữu ích giúp nhân viên thưởng thức các món ăn, thức uống hay có giấc ngủ trưa thoải mái tại văn phòng.

“Đánh thức giá trị” - Sân chơi bổ ích

“Đánh thức giá trị” - Sân chơi bổ ích 

Cập Nhật 31-07-2016

Từ cuối tháng 5-2016 đến nay, hằng tuần, Nhà Văn hóa Thiếu nhi quận Ninh Kiều tổ chức chương trình "Đánh thức giá trị" dạy miễn phí cho các em thiếu nhi (vào sáng Chủ nhật) và cho các bậc phụ huynh (vào tối thứ sáu). Không lý thuyết sáo rỗng, không ghi chép phức tạp, lại có nhiều trò chơi thú vị, chương trình truyền tải cho người tham gia những bài học về giá trị sống rất nhẹ nhàng nhưng ấn tượng. Giờ đây, với một lượng lớn học viên tham gia sinh hoạt ổn định, chương trình đã trở thành một sân chơi quen thuộc, bổ ích cho mọi lứa tuổi.

Những tấm lòng nhân ái

Những tấm lòng nhân ái 

Cập Nhật 16-02-2010

Trong cuộc sống, có một số người có lối sống thực dụng, chỉ biết vun vén cho lợi ích của mình.Nhưng ngược lại, có nhiều người âm thầm làm việc thiện, với tấm lòng vị tha, chung tay chia sẻ với những hoàn cảnh nghiệt ngã, giúp họ vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống. Câu chuyện về những tấm lòng nhân ái dưới đây đã nói lên những tình cảm đáng trân trọng ấy.

Cần đảm bảo cân bằng lợi ích 
giữa các quốc gia lưu vực sông Mê Kông

Cần đảm bảo cân bằng lợi ích giữa các quốc gia lưu vực sông Mê Kông 

Cập Nhật 05-03-2016

Hiện nay, tình hình hạn hán, xâm nhập mặn ở các tỉnh phía Nam và Đồng bằng sông Cửu Long đang diễn ra ngày càng khốc liệt, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến đời sống của người dân địa phương. Tiến sĩ Lê Đức Trung, Chánh văn phòng Ủy ban sông Mê Kông Việt Nam, đã có cuộc trao đổi với báo chí xung quanh vấn đề này.

Lợi ích sức khỏe của nước ép nha đam

Lợi ích sức khỏe của nước ép nha đam 

Cập Nhật 13-02-2015

Nha đam (còn gọi là lô hội) là loài cây thuốc có giá trị chữa bệnh cao, chứa đựng nhiều lợi ích dinh dưỡng quý báu. Các bộ phận của loài cây mọng nước thuộc họ hành tỏi (Liliaceae) này đều có thể được dùng cho các mục đích chữa bệnh khác nhau. Trong đời sống hàng ngày, nha đam được dùng làm nguyên liệu chế biến món ăn, hay pha thành thức uống tươi mát. Dưới đây là những lợi ích tuyệt vời của nước ép nha đam:

8 lý do để theo đuổi xu hướng sống xanh

8 lý do để theo đuổi xu hướng sống xanh 

Cập Nhật 20-08-2016

Mặc dù còn phải nỗ lực rất nhiều để nâng cao nhận thức chung về tác động từ cuộc sống chúng ta đối với môi trường, nhưng việc chuyển sang lối sống thân thiện với môi sinh thực sự mang đến rất nhiều lợi ích. Dưới đây là 8 lý do có thể xem như động lực để khích lệ mọi người theo đuổi giải pháp sống xanh:

Vui vì làm việc có ích

Vui vì làm việc có ích  

Cập Nhật 12-09-2017

Với tinh thần lấy dân làm gốc, những năm qua, ông Đặng Khắc Phán, Trưởng ban Công tác Mặt trận (CTMT) ấp 1, xã Thạnh Phú, huyện Cờ Đỏ luôn nhiệt tình, tâm huyết với các phong trào của địa phương, được nhân dân tin tưởng, quý trọng. Nhờ sự đóng góp của ông, kết cấu hạ tầng trong ấp dần hoàn thiện, đời sống nhân dân từng bước nâng lên.

Tag: Công tác Mặt trận

Sản phẩm sữa lên men giúp nam giới giảm nguy cơ bệnh tim

Sản phẩm sữa lên men giúp nam giới giảm nguy cơ bệnh tim  

Cập Nhật 03-11-2018

Các nhà khoa học Phần Lan mới đây phát hiện việc tiêu thụ các sản phẩm từ sữa lên men (như sữa chua, phô mai, nấm sữa kefir) giúp giảm nguy cơ mắc bệnh tim, song lợi ích này chỉ được ghi nhận ở nam giới.

Tag: sữa lên men, nam giới, bệnh tim