Kết quả tìm kiếm cho "Sống có ích"

Kết quả 11 - 20 trong khoảng 92

Người cán bộ văn hóa cơ sở đặc biệt

Người cán bộ văn hóa cơ sở đặc biệt 

Cập Nhật 23-04-2010

Ngoại hình tuy rất quan trọng nhưng không phải là tất cả. Có những người ngoại hình không được bình thường như mọi người, nhưng bằng khả năng và nghị lực, họ đã sống và làm việc có ích cho gia đình và xã hội. Anh Võ Ngọc Hậu, Trưởng ban Văn hóa Thông tin- Thể thao phường Trà Nóc là một trong những người như thế.

Nghị lực sống của Nguyễn Chí Nhân

Nghị lực sống của Nguyễn Chí Nhân 

Cập Nhật 03-05-2010

Đang là sinh viên của Trường Đại học Kiến trúc TP Hồ Chí Minh, ấp ủ bao ước mơ, hoài bão, Nguyễn Chí Nhân bàng hoàng khi biết mình bị ung thư xoang hàm. 6 năm trời chịu đau đớn, vật lộn với căn bệnh ung thư xoang hàm di căn sang mắt, rồi đến não, nhưng chàng sinh viên quê ở đất Tây Đô vẫn không suy sụp tinh thần, mà gom hết nghị lực để vui sống, làm việc có ích cho gia đình và xã hội...

Tại sao sống cách biệt với thiên nhiên khiến chúng ta dễ bệnh ?

Tại sao sống cách biệt với thiên nhiên khiến chúng ta dễ bệnh ? 

Cập Nhật 23-05-2012

Tốc độ đô thị hóa nhanh cùng với thực trạng không gian xanh ngày càng bị thu hẹp khiến con người mất đi cơ hội tiếp xúc với môi trường tự nhiên, kể cả những vi khuẩn có lợi cho sức khỏe. Theo Tiến sĩ Ilkka Hanski ở Đại học Helsinki (Phần Lan), vi khuẩn có ở mọi nơi, nhưng “vi khuẩn sống trong môi trường tự nhiên có ích cho chúng ta hơn”. Lý do là chúng đóng một vai trò quan trọng trong sự phát triển và duy trì hệ miễn dịch, giúp chúng ta sống khỏe hơn.

Thể dục dưỡng sinh phát triển mạnh ở An Giang

Thể dục dưỡng sinh phát triển mạnh ở An Giang 

Cập Nhật 04-07-2016

Thể dục dưỡng sinh (TDDS) ở An Giang đang phát triển mạnh và là điểm sáng của phong trào thể dục- thể thao dành cho mọi người. Nhiều hình thức hoạt động được tổ chức sâu rộng, giúp TDDS thu hút ngày càng đông người cao tuổi tham gia luyện tập, với phương châm "Sống vui, sống khỏe, sống có ích".

Chia sẻ yêu thương
với người khiếm thính

Chia sẻ yêu thương với người khiếm thính 

Cập Nhật 01-07-2017

Câu lạc bộ (CLB) Người Điếc ở TP Cần Thơ thành lập được 3 năm nay. Đây là nơi những người khiếm thính cùng nhau chia sẻ những vui, buồn trong cuộc sống. CLB còn giúp trang bị những kiến thức, kỹ năng sống… để người khiếm thính có thể làm việc độc lập, sống có ích trong xã hội.

Tuổi trẻ Đại học Tây Đô làm theo lời Bác

Tuổi trẻ Đại học Tây Đô làm theo lời Bác  

Cập Nhật 10-08-2017

Thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, Đoàn trường Đại học Tây Đô gắn kết với hoạt động tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng, giáo dục chính trị tư tưởng trong đoàn viên thanh niên. Qua đó, giúp sinh viên sống có ích, có trách nhiệm với bản thân, gia đình và xã hội.

Tag: Đại học Tây Đô, làm theo lời Bác, Chỉ thị 05-CT/TW

Người cao tuổi làm kinh tế giỏi

Người cao tuổi làm kinh tế giỏi  

Cập Nhật 01-10-2018

Với phương châm “Sống vui, sống khỏe, sống có ích”, 5 năm qua (2012-2017), phong trào Người cao tuổi (NCT) tiêu biểu sản xuất, kinh doanh giỏi ngày càng đạt hiệu quả.

Tag: Người cao tuổi kinh doanh giỏi

Đu đủ có tác dụng thế nào đối với sức khỏe?

Đu đủ có tác dụng thế nào đối với sức khỏe?  

Cập Nhật 12-02-2019

Vào dịp Tết, nhiều gia đình thường chưng đu đủ trên mâm ngũ quả để cầu mong một năm đủ đầy, sung túc. Song không chỉ mang ý nghĩa tốt lành, các chuyên gia sức khỏe cho biết loại trái cây chín quanh năm này còn có nhiều lợi ích bất ngờ đối với sức khỏe.

Tag: Đu đủ có tác dụng thế nào đối với sức khỏe?

Hỗ trợ người dân tiếp cận

tiện ích đô thị

Hỗ trợ người dân tiếp cận tiện ích đô thị  

Cập Nhật 24-03-2019

Là đô thị trung tâm vùng ĐBSCL, tốc độ đô thị hóa của TP Cần Thơ diễn ra nhanh chóng, song cũng đặt ra hàng loạt vấn đề về phát triển đồng bộ cơ sở hạ tầng kinh tế-xã hội

Tag: tiện ích đô thị Cần Thơ

Sống vui, sống khỏe, sống có ích

Sống vui, sống khỏe, sống có ích  

Cập Nhật 01-10-2019

Thời gian qua, những người cao tuổi (NCT) ở phường Hưng Thạnh, quận Cái Răng luôn nêu gương sáng trong thực hiện các phong trào thi đua ở địa phương.

Tag: người cao tuổi phường Hưng Thạnh, quận Cái Răng