Kết quả tìm kiếm cho "Sống đẹp"

Kết quả 31 - 40 trong khoảng 312

Định hướng lối sống đẹp cho học sinh

Định hướng lối sống đẹp cho học sinh 

Cập Nhật 17-10-2013

Đó là một trong những mục tiêu lớn mà Đoàn Trường THPT Thới Lai (huyện Thới Lai, TP Cần Thơ) đề ra nhằm giúp học sinh phát triển toàn diện từ kiến thức, thể chất đến nhân cách, lối sống. Những hoạt động tình nguyện xã hội, giúp nhau tiến bộ trong học tập đến việc bồi dưỡng năng khiếu do Đoàn trường tổ chức, đã góp phần định hướng lối sống lành mạnh cho học sinh.

Những nỗi buồn và nghị lực sống

Những nỗi buồn và nghị lực sống 

Cập Nhật 03-04-2013

13 truyện ngắn trong tập truyện "Tiếng hát liêu điêu" của nhà văn Nguyễn Mỹ Nữ chứa đựng nhiều trăn trở, ưu tư của những con người trong xã hội hiện đại. Từ nỗi buồn hôn nhân tan vỡ của những người phụ nữ đến sự bất đắc chí của những người đàn ông muốn gánh vác gia đình nhưng lực bất tòng tâm…Dù vậy, khát khao sống tốt, sống đẹp vẫn toát lên ở từng phận người trong sách.

Nét đẹp ở khu vực 6

Nét đẹp ở khu vực 6  

Cập Nhật 24-08-2017

Khu vực 6, phường An Lạc là một trong những khu vực văn hóa tiêu biểu của quận Ninh Kiều. Nơi đây phong trào xây dựng mô hình văn hóa, nếp sống văn minh đô thị hòa quyện cùng lối sống nghĩa tình.

Tag: phường An Lạc, mô hình văn hóa, nếp sống văn minh

Sống đẹp từ việc nhỏ

Sống đẹp từ việc nhỏ  

Cập Nhật 01-12-2017

Nhiều sinh viên Trường Cao đẳng Cần Thơ “biết tiếng” Câu lạc bộ (CLB) Kết nối cộng đồng với những hoạt động thiết thực vì cuộc sống.

Tag: Trường Cao đẳng Cần Thơ, Câu lạc bộ Kết nối cộng đồng

Ngọt ngào “Tình ca miền sông Hậu”

Ngọt ngào “Tình ca miền sông Hậu”  

Cập Nhật 14-01-2018

Những giai điệu quê hương, những tình khúc Bolero ngọt ngào, sâu lắng mang đến cho người xem nhiều cảm xúc đẹp khi xem chương trình “Tình ca miền sông Hậu”.

Tag: “Tình ca miền sông Hậu”

Đôi mắt bên kia sông

Đôi mắt bên kia sông  

Cập Nhật 12-08-2018

Căn nhà ấy, đã từ lâu không có đôi bàn tay con người chăm chút, dọn dẹp. Bụi thời gian phủ lên mái tranh vách lá, cửa gỗ đóng im ỉm, trẻ con trong làng nghịch ngợm dùng than cháy vẽ lên cánh cửa những hình thù dị dạng...

Tag: Đôi mắt bên kia sông, Truyện ngắn

“Gió qua miền sông chảy”

“Gió qua miền sông chảy”  

Cập Nhật 24-09-2018

11 bài ký trong sách là những vẻ đẹp về đất và người ở những nơi mà tác giả đi qua, được viết từ năm 2013-2018. Đó là những cánh rừng Tây Nguyên bạt ngàn, là dòng Hàm Luông muôn đời vẫn chảy, một thoáng Sa Pa nơi đất - trời giao hòa, là Đất Mũi Cà Mau nơi “đất biết sinh, rừng biết đi”…

Tag: Gió qua miền sông chảy, Nhà văn Nguyễn Thảo Nguyên, Bến Tre, NXB Hội Nhà văn, Đất Mũi Cà Mau

“Sống xanh”!...

“Sống xanh”!...  

Cập Nhật 25-01-2020

Sử dụng đồ thân thiện với môi trường, hạn chế đồ nhựa dùng một lần… trở thành những trào lưu đẹp, có sức lan tỏa rộng rãi. Cái được lớn nhất của những việc làm ý nghĩa này là nhận thức, hành động của nhiều tổ chức, cá nhân đã thay đổi.

Tag: Nhà máy Xử lý rác phát điện Cần Thơ, “Sống xanh”!..., Cần Thơ, Phó Chủ tịch Thường trực UBND TP Cần Thơ Đào Anh Dũng, Sinh viên Trường Cao đẳng Y tế Cần Thơ

Lan tỏa tinh thần sống tốt đời, đẹp đạo

Lan tỏa tinh thần sống tốt đời, đẹp đạo  

Cập Nhật 08-05-2020

Câu lạc bộ (CLB) Phụ nữ tôn giáo phường Thuận Hưng, quận Thốt Nốt được thành lập từ năm 2017, với 45 thành viên. Qua hơn 2 năm hoạt động, CLB thu hút thêm gần 50 thành viên mới.

Tag: sống tốt đời, đẹp đạo, Câu lạc bộ Phụ nữ tôn giáo phường Thuận Hưng, quận Thốt Nốt, chị Lê Thị Kim Ngân, Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ phường Thuận Hưng, quận Thốt Nốt

Ông Sáu Dựa và hành trình “Vì cuộc sống tốt đẹp”

Ông Sáu Dựa và hành trình “Vì cuộc sống tốt đẹp”  

Cập Nhật 08-07-2020

Thỉnh thoảng, ở các tuyến đường nội ô TP Cần Thơ hay quận Bình Thủy, quận Ô Môn… người ta lại bắt gặp một chiếc xe rất đặc biệt.

Tag: Ông Sáu Dựa, Lê Văn Dựa, 59 tuổi, nhà ở ấp Thạnh Phước 2, xã Trung Thạnh, huyện Cờ Ðỏ, TP Cần Thơ, “Vì cuộc sống tốt đẹp”