Kết quả tìm kiếm cho "Sông Đốc"

Kết quả 31 - 40 trong khoảng 457

Đề nghị nạo vét các tuyến sông, tuyến kênh bị bồi lắng 

Cập Nhật 19-02-2016

Trước kỳ họp thứ 18 HĐND thành phố, cử tri các quận, huyện đề nghị ngành Nông nghiệp quan tâm đầu tư nạo vét các tuyến sông, tuyến kênh bị bồi lắng để đảm bảo việc tưới tiêu phục vụ cho sản xuất nông nghiệp và vận chuyển hàng hóa trên địa bàn các quận, huyện; gồm: Tuyến sông dọc theo Đường tỉnh 918 (quận Bình Thủy); kênh Sáu Thước (qua địa bàn 2 huyện Cờ Đỏ và Thới Lai), kênh Ô Môn (huyện Thới Lai). Nội dung trả lời của Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn thành phố như sau:

Noi gương Bác, tận tụy chăm lo đời sống nhân dân

Noi gương Bác, tận tụy chăm lo đời sống nhân dân 

Cập Nhật 15-08-2010

Ấp Vĩnh Long, xã Vĩnh Trinh, huyện Vĩnh Thạnh là ấp cửa ngõ của xã Vĩnh Trinh, có 373 hộ, chủ yếu sinh sống bằng nghề nông, trong đó có khoảng 80% đồng bào theo đạo Phật giáo Hòa Hảo. Những năm qua, dưới sự lãnh đạo Chi bộ ấp, các đảng viên, cán bộ đoàn thể ấp đã nỗ lực đổi mới lề lối, phong cách làm việc, đề ra những phong trào thiết thực, sát hợp nguyện vọng của nhân dân, vận động nhân dân xây dựng nông thôn mới, nâng cao đời sống… Chi bộ ấp Vĩnh Long là một trong những đơn vị điển hình trong thực hiện Cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” được chọn tuyên dương tại Đại hội Thi đua yêu nước thành phố sắp tới.

Hấp dẫn, độc đáo du lịch Cù lao Giêng

Hấp dẫn, độc đáo du lịch Cù lao Giêng  

Cập Nhật 12-03-2018

Nằm giữa sông Tiền, Cù lao Giêng từ lâu được biết đến là một “Cù lao xanh”, một vùng đất đậm bản sắc văn hóa miệt vườn và văn hóa tín ngưỡng tâm linh của vùng sông nước Nam Bộ

Tag: Cù lao Giêng, vùng sông nước Nam Bộ, Nhà thờ cù lao Giêng, Chùa Phước Thành, Đình thần Tấn Mỹ

Sống hào sảng

Sống hào sảng  

Cập Nhật 09-02-2019

Có một điều kỳ diệu ở những người mà chúng tôi gặp ngày càng nhiều trong hành trình tìm và kể những câu chuyện cuộc sống để bầu bạn với độc giả. Đó là lối sống cho đi: cho công sức, tâm huyết, của cải

Tag: Sống hào sảng

Sự sống là vô giá!

Sự sống là vô giá!  

Cập Nhật 02-06-2019

Ðó là đúc kết NSƯT - đạo diễn Vũ Thành Vinh có được sau hành trình trở về từ cõi chết. Ðó cũng là câu trả lời cho cuốn sách “Sự sống giá bao nhiêu?” (Saigon Books và NXB Văn hóa - Văn nghệ TP Hồ Chí Minh ấn hành) mà anh trân trọng gửi đến độc giả bằng chính “trải nghiệm cận tử” của mình.

Tag: Sự sống là vô giá!, NSƯT - đạo diễn Vũ Thành Vinh

Kiểm tra việc quản lý, khai thác hoạt động bến tàu du lịch và bến khách ngang sông

Kiểm tra việc quản lý, khai thác hoạt động bến tàu du lịch và bến khách ngang sông  

Cập Nhật 06-08-2019

Giám đốc Sở Giao thông vận tải (GTVT) TP Cần Thơ Lê Tiến Dũng vừa ký ban hành Quyết định về việc thành lập đoàn kiểm tra việc chấp hành các quy định của pháp luật trong việc quản lý, khai thác hoạt động bến khách ngang sông, bến tàu du lịch trên địa bàn thành phố.

Tag: Kiểm tra, bến tàu du lịch, bến khách ngang sông

Ngã Ba sóng dồi

Ngã Ba sóng dồi  

Cập Nhật 25-08-2019

Ghe xuồng tới Ngã Ba chịu sóng dồi mỗi lúc, mỗi chỗ, mỗi khác. Nào là xoay tròn xuôi xuôi ngược ngược, nào bập bênh dọc bập bênh ngang, nào chao nghiêng chao lệch.

Tag: Ngã Ba sóng dồi

15 phút cứu sống nam thanh niên 23 tuổi ngưng tim

15 phút cứu sống nam thanh niên 23 tuổi ngưng tim  

Cập Nhật 18-11-2019

(CTO)- Sáng 18-11, bác sĩ Phạm Thanh Phong, Phó Giám Đốc chuyên môn Bệnh viện Đa khoa Trung ương Cần Thơ cho biết, trung tâm tim mạch bệnh viện vừa cứu sống một bệnh nhân nam 23 tuổi nhồi máu cơ tim tối cấp có biến chứng ngừng tim. Đến sáng 18-11, bệnh nhân sinh hoạt gần như bình thường.

Tag: cứu sống, ngưng tim, nhồi máu cơ tim tối cấp

Báo động đỏ, cứu sống bệnh nhân ngưng tim

Báo động đỏ, cứu sống bệnh nhân ngưng tim  

Cập Nhật 23-01-2020

(CTO)- Sáng 22-1-2020, Phó Giám Đốc chuyên môn Bệnh viện Đa Khoa Trung ương Cần Thơ Phạm Thanh Phong cho biết, Khoa Tim mạch can thiệp vừa cứu sống bệnh nhân nhồi máu cơ tim cấp với bệnh cảnh rất nặng, ngưng tim khi mới vào viện do biến chứng rối loạn nhịp tim.

Tag: cứu sống bệnh nhân, ngưng tim

Lần đầu tiên phẫu thuật điều trị vẹo cột sống ở ĐBSCL

Lần đầu tiên phẫu thuật điều trị vẹo cột sống ở ĐBSCL  

Cập Nhật 24-02-2020

(CT) - Chiều 24-2-2020, Đại tá, bác sĩ chuyên khoa II Nguyễn Minh Thuần, Giám đốc Bệnh viện Quân Y 121, cho biết: Bác sĩ Khoa Ngoại thần kinh của Bệnh viện phối hợp Bệnh viện Chấn thương chỉnh hình TP Hồ Chí Minh phẫu thuật vẹo cột sống cho một bệnh nhân.

Tag: điều trị vẹo cột sống