Kết quả tìm kiếm cho "Sân chơi ý nghĩa"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 11

Sân chơi hấp dẫn, ý nghĩa

Sân chơi hấp dẫn, ý nghĩa 

Cập Nhật 31-10-2013

Nhà văn hóa Thiếu nhi quận Ninh Kiều (NVHTNQNK) tiền thân là Cung thiếu nhi, thành lập năm 1976. Qua nhiều lần đổi tên, nơi đây chính thức trở thành NVHTNQNK vào năm 2004, khi Cần Thơ trở thành thành phố trực thuộc Trung ương. 10 năm qua, đồng hành cùng sự phát triển của thành phố, NVHTNQNK đã tổ chức các hoạt động giáo dục, văn hóa, thể dục thể thao… góp phần nâng cao đời sống tinh thần cho nhiều thế hệ thiếu niên, nhi đồng.

Thêm một sân chơi ý nghĩa

Thêm một sân chơi ý nghĩa 

Cập Nhật 12-10-2013

Kết quả “Liên hoan tiếng hát vượt thời gian 2013”

“Vì bạn xứng đáng” - Đậm chất nhân văn

“Vì bạn xứng đáng” - Đậm chất nhân văn 

Cập Nhật 22-10-2013

"Vì bạn xứng đáng", tên tiếng Anh "You deserve it", được mua bản quyền sản xuất của Red Arrow Entertainment Group GmbH (Đức) qua 4 tháng phát sóng đã tạo dấu ấn đẹp trong vô số chương trình truyền hình thực tế hiện nay. Chương trình được đánh giá cao vì nội dung mới lạ, ý nghĩa nhân văn khi người chơi lấy phần thưởng tặng cho người có hoàn cảnh neo đơn, khó khăn.

Lời ca dâng Bác

Lời ca dâng Bác  

Cập Nhật 10-02-2018

Cuộc thi sáng tác bài vọng cổ với chủ đề “TP Cần Thơ học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” là sân chơi thường niên cho giới tác giả cổ nhạc Cần Thơ. Qua mỗi lần tổ chức, những bài ca hay, ý nghĩa được ra đời trong sự nâng niu di sản của cha ông, góp thêm lời ca dâng Bác.

Tag: thi sáng tác, vọng cổ, Hội Sân khấu TP Cần Thơ

Sức hút giải đua vỏ composite

Sức hút giải đua vỏ composite  

Cập Nhật 04-07-2018

Sau 3 lần tổ chức, giải đua vỏ composite do TP Cần Thơ tổ chức đã trở thành sân chơi ý nghĩa cho những tài công miền sông nước ĐBSCL.

Tag: Giải Vô địch Đua vỏ composite ĐBSCL lần thứ IV

Sân chơi ngày hè cho học sinh

Sân chơi ngày hè cho học sinh  

Cập Nhật 05-07-2018

Trong những ngày hè này, các cơ sở Đoàn tạo điều kiện để học sinh (HS) có những trải nghiệm ý nghĩa, được tham gia nhiều hoạt động bổ ích: thi tìm hiểu lịch sử, học bơi, dã ngoại…

Tag: chơi ngày hè, học sinh

Sân chơi ý nghĩa

Sân chơi ý nghĩa  

Cập Nhật 30-01-2019

Kết hợp thi đấu và thăm viếng đền thờ danh nhân lịch sử văn hóa địa phương, Giải đua xe đạp TP Cần Thơ mở rộng năm 2019 thêm ý nghĩa, bên cạnh là sân chơi dành cho những người yêu thích môn thể thao đua xe đạp trên địa bàn thành phố và các tỉnh, thành lân cận...

Tag: Sân chơi ý nghĩa, Giải đua xe đạp TP Cần Thơ

“Mãi mãi thanh xuân” - Sân chơi ý nghĩa

“Mãi mãi thanh xuân” - Sân chơi ý nghĩa  

Cập Nhật 01-10-2019

Sau mùa đầu thành công, “Mãi mãi thanh xuân” tiếp tục trở lại trên sóng HTV7 vào lúc 20g35 thứ 4 hàng tuần. Chương trình truyền hình dành cho những người chơi lớn tuổi (từ 60 trở lên)

Tag: “Mãi mãi thanh xuân”

Dạy trẻ biết phân loại rác thải

Dạy trẻ biết phân loại rác thải  

Cập Nhật 04-06-2020

Tuần lễ khởi động Tháng hành động vì trẻ em, các cấp bộ Đoàn - Đội tổ chức nhiều sân chơi lành mạnh, bổ ích cho thiếu nhi. Ý nghĩa hơn, Ban Tổ chức đã lồng ghép giáo dục kiến thức bảo vệ môi trường, nhất là ý thức phân loại rác thải cho các em thông qua những hoạt động trò chơi, lấy rác đổi quà.

Tag: Tháng hành động vì trẻ em, “Siêu thị măng non” . Hội đồng Đội TP Cần Thơ, Nhà Văn hóa Thiếu nhi quận Ninh Kiều

Sân chơi ý nghĩa miền sông nước

Sân chơi ý nghĩa miền sông nước  

Cập Nhật 08-11-2020

Với quy mô quốc gia, quy tụ các tài công xuất sắc, Giải vô địch Đua vỏ Composite quốc gia lần thứ I năm 2020 do Cần Thơ tổ chức vào trung tuần tháng 11, hứa hẹn sẽ mang đến những cuộc tranh tài hấp dẫn.

Tag: Đua vỏ Composite