Kết quả tìm kiếm cho "Sách nhiễu người nộp thuế"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 4

Chia sẻ khó khăn với người dân 

Cập Nhật 30-06-2013

Từ 1-7, Luật sửa đổi bổ sung một số điều của Luật Thuế thu nhập cá nhân chính thức có hiệu lực. Đây là một trong những chính sách thuế được nhiều người dân trông đợi nhất bởi diện ảnh hưởng lớn của nó. Theo các chuyên gia kinh tế, việc giảm nghĩa vụ nộp thuế vào thời điểm kinh tế như hiện nay là một trong những việc làm thiết thực chia sẻ khó khăn với người dân.

TRIỂN KHAI NHIỀU GIẢI PHÁP, TẠO ĐIỀU KIỆN 
THUẬN LỢI CHO NGƯỜI NỘP THUẾ

TRIỂN KHAI NHIỀU GIẢI PHÁP, TẠO ĐIỀU KIỆN THUẬN LỢI CHO NGƯỜI NỘP THUẾ 

Cập Nhật 18-07-2016

6 tháng đầu năm 2016, ngành thuế thực hiện thu ngân sách nhà nước trên địa bàn thành phố là 3.847 tỉ đồng (không kể nguồn xổ số kiến thiết), đạt 51,06% dự toán, tăng 8,09% so cùng kỳ. Ngành thuế đã triển khai quyết liệt, đồng bộ nhiều giải pháp quản lý thu, kết quả thu ngân sách 6 tháng đầu năm đạt yêu cầu đề ra. Đây là cơ sở để ngành thuế phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ thu các quý tiếp theo và cả năm 2016.

Tạo thuận lợi 
cho người nộp thuế

Tạo thuận lợi cho người nộp thuế 

Cập Nhật 06-04-2017

Kể từ ngày 1-4-2017, Kho bạc Nhà nước (KBNN) Cần Thơ có tài khoản chuyên thu ngân sách nhà nước (NSNN) tại 4 ngân hàng thương mại: Vietinbank Chi nhánh Cần Thơ, BIDV Chi nhánh Cần Thơ, Vietcombank Chi nhánh Cần Thơ và Agribank Chi nhánh Cần Thơ. Theo đó, người nộp thuế sẽ có nhiều lựa chọn về địa điểm giao dịch thanh toán nộp thuế vào NSNN, giúp tiết kiệm thời gian, chi phí, giảm thiểu lượng tiền mặt giao dịch.

Xử lý nghiêm cán bộ thuế cố tình sách nhiễu người nộp thuế

Xử lý nghiêm cán bộ thuế cố tình sách nhiễu người nộp thuế 

Cập Nhật 14-10-2019

Tổng cục trưởng Tổng cục Thuế yêu cầu thủ trưởng các đơn vị thuế các cấp gương mẫu, đi đầu trong việc phòng, chống hành vi nhũng nhiễu, gây phiền hà cho người dân trong giải quyết công việc.

Tag: Cán bộ thuế, Sách nhiễu người nộp thuế, Tổng cục Thuế