Kết quả tìm kiếm cho "Sách Trắng"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 360

Mỹ “không ngạc nhiên” về Sách Trắng quốc phòng của Trung Quốc

Mỹ “không ngạc nhiên” về Sách Trắng quốc phòng của Trung Quốc 

Cập Nhật 28-05-2015

Đề cập Sách Trắng quốc phòng đầu tiên nhấn mạnh chiến lược "phòng thủ chủ động" mà Bắc Kinh công bố hôm 26-5, một quan chức quốc phòng cấp cao của Mỹ cho biết "không ngạc nhiên" trước xu hướng thay đổi trên, trong khi phát ngôn viên Bộ Ngoại giao Mỹ Jeff Rathke cho biết Washington sẽ tiếp tục theo dõi những hoạt động quân sự của Trung Quốc một cách cẩn thận.

Trung Quốc chỉ trích Sách trắng Quốc phòng Nhật Bản

Trung Quốc chỉ trích Sách trắng Quốc phòng Nhật Bản 

Cập Nhật 22-07-2015

Đối với quan điểm cứng rắn của Tokyo, Trung Quốc lặp lại giọng điệu phản đối khi mô tả Sách trắng Quốc phòng 2015 vừa được Nhật Bản công bố hôm 21-7 là "sai lầm và thâm hiểm", là "cường điệu mối đe dọa quân sự từ Trung Quốc", làm dấy lên căng thẳng giữa hai cường quốc châu Á.

Úc bác chỉ trích của Trung Quốc

về chính sách đối ngoại

Úc bác chỉ trích của Trung Quốc về chính sách đối ngoại  

Cập Nhật 25-11-2017

Ngoại trưởng Úc Julie Bishop (ảnh) hôm 24-11 cho biết đã nhận phản hồi từ giới chức cấp cao Trung Quốc, rằng Bắc Kinh “tôn trọng lập trường” của Canberra trong Sách trắng về chính sách đối ngoại mới.

Tag: Úc - Trung Quốc, Ngoại trưởng Úc Julie Bishop, Sách trắng Úc, Biển Đông

Tìm đường phát triển nông sản sạch

Tìm đường phát triển nông sản sạch  

Cập Nhật 29-03-2018

Cùng chung mục tiêu là cung cấp nông sản xanh, sạch cho bữa ăn hằng ngày của mọi gia đình, nhiều hợp tác xã (HTX) thương mại - dịch vụ bắt tay hợp tác với các nông hộ

Tag: Cần Thơ, nông sản sạch, trang trại rau sạch Việt

Trung Quốc công bố Sách Trắng đề cập quan hệ thương mại với Mỹ 

Cập Nhật 25-09-2018

Ngày 24-9, Trung Quốc đã công bố Sách Trắng đề cập tình hình thực tế về quan hệ hợp tác thương mại, kinh tế giữa Trung Quốc và Mỹ

Tag: Trung Quốc-Mỹ

Tạo sức hút cho những trang sách

Tạo sức hút cho những trang sách  

Cập Nhật 21-03-2019

Tuyên truyền, giới thiệu sách không đơn thuần là nói và… nói; mà còn có hoạt cảnh, ca hát, múa minh họa… Những trang sách nhờ vậy mà hấp dẫn và khơi dậy sự tò mò tìm đọc cho độc giả.

Tag: Tạo sức hút cho những trang sách, “Phan Văn Trị- cuộc đời và tác phẩm” của đơn vị Đoàn Trường Cao đẳng Y tế Cần Thơ

Mỹ thách thức Sách trắng quốc phòng Trung Quốc 

Mỹ thách thức Sách trắng quốc phòng Trung Quốc   

Cập Nhật 25-07-2019

Trong động thái có thể khiến Trung Quốc giận dữ, ngày 24-7, Mỹ đã điều tàu chiến USS Antietam (ảnh) đi qua Eo biển Đài Loan, giữa lúc Bắc Kinh công bố Sách trắng quốc phòng mới cảnh báo sẽ dùng vũ lực trước bất kỳ nỗ lực độc lập nào của Đài Bắc.

Tag: Sách trắng quốc phòng Trung Quốc

Nhật Bản chính thức loại Hàn Quốc ra khỏi “Danh sách trắng”

Nhật Bản chính thức loại Hàn Quốc ra khỏi “Danh sách trắng”  

Cập Nhật 02-08-2019

Ngày 2-8, Nội các Nhật Bản của Thủ tướng Shinzo Abe đã phê chuẩn các kế hoạch loại Hàn Quốc ra khỏi “Danh sách trắng” gồm các nước được hưởng quy chế ưu đãi thương mại. Quyết định trên được dự báo là sẽ làm gia tăng căng thẳng giữa hai nước láng giềng này.

Tag: Nhật Bản chính thức loại Hàn Quốc ra khỏi “Danh sách trắng”

Rèn nhân cách từ những trang sách

Rèn nhân cách từ những trang sách  

Cập Nhật 02-12-2019

NXB Trẻ vừa ra mắt tuyển tập bộ sách của tác giả Thu Giang - Nguyễn Duy Cần. Những quyển sách rèn nhân cách, học làm người nổi tiếng từ 60-70 năm về trước nay trở lại với diện mạo mới, được bạn đọc đón nhận.

Tag: Rèn nhân cách từ những trang sách, Tủ sách Thu Giang - Nguyễn Duy Cần

Chỉnh trang đô thị Phong Điền xanh - sạch - đẹp

Chỉnh trang đô thị Phong Điền xanh - sạch - đẹp  

Cập Nhật 18-04-2020

Từ đầu năm đến nay, huyện Phong Điền tập trung chỉnh trang đô thị, chăm sóc và phát triển cây xanh, duy tu hệ thống chiếu sáng, lót gạch vỉa hè… đảm bảo cảnh quan sáng-xanh-sạch-đẹp.

Tag: Ông Lê Trung Hiếu, Trưởng Phòng Kinh tế và Hạ tầng huyện Phong Điền, Chỉnh trang đô thị Phong Điền xanh - sạch - đẹp