Kết quả tìm kiếm cho "Rwanda"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 8

Rwanda trục xuất đại sứ Đức

Rwanda trục xuất đại sứ Đức 

Cập Nhật 13-11-2008

(ảnh)

Đạp xe thoát nghèo

Đạp xe thoát nghèo 

Cập Nhật 10-09-2014

"Các bạn học của tôi trước kia chưa bao giờ xem trọng việc chạy xe đạp, đặc biệt là các bạn gái. Sau khi tôi tham gia Đại hội thể thao Thanh niên châu Phi 2014 và mới đây là Thế vận hội trẻ 2014 (Youth Olympic Games, YOG), họ mới thấy rằng thể thao và xe đạp có thể thay đổi cuộc sống của phụ nữ rất nhiều" – Benitha Uwamariya, một trong số ít VĐV của đội tuyển quốc gia Rwanda, chia sẻ.

Máy phát điện bằng sức người "thắp sáng" châu Phi

Máy phát điện bằng sức người "thắp sáng" châu Phi 

Cập Nhật 18-08-2012

Với mục tiêu giúp người dân châu Phi tiếp cận với nguồn điện sạch và rẻ tiền thay cho loại đèn dầu vốn độc hại, tiềm ẩn nguy cơ hỏa hoạn và chi phí nhiên liệu tương đối mắc đối với các gia đình nghèo, Công ty năng lượng Nuru (Nuru Energy) ở Rwanda đã nghiên cứu và phát triển một loại máy phát điện bằng bàn đạp tên là Powercycle, hứa hẹn mang lại nhiều lợi ích cho các vùng nông thôn ở xa lưới điện.

Rwanda:  Hàng trăm người thương vong

vì bị sét đánh

Rwanda: Hàng trăm người thương vong vì bị sét đánh 

Cập Nhật 13-03-2018

Ít nhất 14 người thiệt mạng và 140 người khác bị thương khi một nhà thờ ở miền Nam Rwanda bị sét đánh trúng cuối tuần qua.

Tag: Rwanda

Từ quyền lực mềm đến quyền lực cứng 

Cập Nhật 21-07-2018

Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình đang có chuyến công du qua các nước gồm Các Tiểu vương quốc A-rập Thống nhất (UAE), Senegal, Rwanda, Nam Phi và Mauritius.

Tag: quyền lực mềm, quyền lực cứng