Kết quả tìm kiếm cho "Robot phục vụ"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 9

Robot phục vụ tận giường

Robot phục vụ tận giường 

Cập Nhật 16-01-2009

Robot sẽ là bạn tốt nhất của con người

Robot sẽ là bạn tốt nhất của con người 

Cập Nhật 01-03-2011

Ngày nay, khi nói về những công nghệ phục vụ cá nhân, chúng ta thường nghĩ tới điện thoại thông minh và máy tính xách tay. Còn khi nói về các công nghệ dành cho xã hội, chúng ta nghĩ đến các mạng xã hội như Twitter và Facebook, nơi mọi người có thể tương tác, liên lạc, chia sẻ thông tin trực tuyến... Nhưng trong tương lai, công nghệ phục vụ xã hội có thể sẽ là những robot xã hội được thiết kế thân thiện với con người.

Thăm khách sạn robot đầu tiên trên thế giới ở Nhật Bản

Thăm khách sạn robot đầu tiên trên thế giới ở Nhật Bản 

Cập Nhật 23-07-2015

Tuần qua, các phóng viên đã đổ về thành phố Sasebo thuộc tỉnh Nagasaki để tham quan khách sạn mới mở có tên Henn na Hotel hay Weird Hotel (Khách sạn kỳ quặc). Tên gọi gây tò mò này xuất phát từ việc đội ngũ làm việc tại khách sạn, từ tiếp tân, phục vụ cho đến nhân viên khuân vác hành lý, hầu hết đều là robot.

Trí tuệ nhân tạo định hình lại

lực lượng lao động thế nào?

Trí tuệ nhân tạo định hình lại lực lượng lao động thế nào?  

Cập Nhật 06-06-2019

Trí tuệ nhân tạo (AI) và robot đang xử lý các nhiệm vụ ngày càng đa dạng và phức tạp. Nhiều người cho rằng đó là xu hướng phát triển tất yếu

Tag: Trí tuệ nhân tạo, lực lượng lao động

Robot dần thay thế con người tại Hàn Quốc

Robot dần thay thế con người tại Hàn Quốc  

Cập Nhật 07-06-2019

Ở Hàn Quốc, người ta từng thấy robot phục vụ tại sân bay, nhà hàng, siêu thị, ngân hàng và giờ đây là tại các cửa hàng cà phê. Trong đó, chuỗi cà phê Dal.komm được cho là tiên phong trong việc dùng robot phục vụ khách hàng.

Tag: Robot, Hàn Quốc

Robot dịch vụ - tương lai của mọi ngành nghề

Robot dịch vụ - tương lai của mọi ngành nghề  

Cập Nhật 11-09-2019

Theo Tổ chức Tiêu chuẩn hóa Quốc tế (ISO), “robot dịch vụ” là robot làm thay con người một số nhiệm vụ hữu ích. Không như robot công nghiệp (giúp tự động hóa các quy trình sản xuất), robot dịch vụ khác biệt cả về vai trò lẫn hình thức, được thiết kế để linh hoạt đáp ứng các tình huống và hoàn cảnh nhiệm vụ khác nhau nhằm phục vụ tốt cho con người.

Tag: Robot dịch vụ

Công nghệ thông minh vực dậy ngành 
ẩm thực Trung Quốc trong thời dịch bệnh

Công nghệ thông minh vực dậy ngành ẩm thực Trung Quốc trong thời dịch bệnh  

Cập Nhật 30-04-2020

Dịch COVID-19 đã ảnh hưởng nghiêm trọng đến nhiều ngành kinh tế của Trung Quốc. Ẩm thực cũng không ngoại lệ, khi nhiều hàng quán phải đóng cửa và người dân bị hạn chế ra ngoài.

Tag: Công nghệ thông minh, Robot phục vụ