Kết quả tìm kiếm cho "Review"

Kết quả 21 - 30 trong khoảng 36

Lợi ích và rủi ro của mua hàng trực tuyến, ai cũng nên biết

Lợi ích và rủi ro của mua hàng trực tuyến, ai cũng nên biết  

Cập Nhật 08-03-2023

Nắm vững lợi ích và rủi ro của mua hàng trực tuyến sẽ giúp tránh được việc mất tiền, mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng. Đồng thời, bạn có thể tận dụng những lợi ích của việc mua sắm online như tiết kiệm chi phí và tiện lợi.

Tag: mua hàng trực tuyến, lợi ích và rủi ro của mua hàng trực tuyến, Mua hàng online, Chanh Tươi Review, cộng đồng mua hàng online tiết kiệm

Cleanweb - giải pháp sử dụng năng lượng hiệu quả

Cleanweb - giải pháp sử dụng năng lượng hiệu quả 

Cập Nhật 12-04-2012

Mặc dù năng lượng tái sinh đã trở nên phổ biến khắp thế giới, việc sử dụng các nguồn năng lượng này vẫn chưa thực sự hiệu quả do liên quan đến chi phí lắp đặt và vận hành thiết bị. Tuy nhiên, thông qua việc ứng dụng công nghệ thông tin, chúng ta có thể lạc quan về những giải pháp cho vấn đề này.

Chờ đợi gì ở Samsung Galaxy S8?

Chờ đợi gì ở Samsung Galaxy S8? 

Cập Nhật 15-02-2017

Sau thất bại "cay đắng" của Galaxy Note 7, Samsung đang chuẩn bị kỹ lưỡng cho Galaxy S8, sẽ ra mắt năm nay.

Tag: Galaxy S8, Samsung

Trung, Nhật cạnh tranh phát triển đường sắt cao tốc

Trung, Nhật cạnh tranh phát triển đường sắt cao tốc 

Cập Nhật 13-02-2017

Thái Lan và Malaysia đang chuẩn bị đàm phán về việc xây dựng tuyến đường sắt cao tốc dài 1.500km nối liền thủ đô của hai nước cũng như tăng cường liên kết trong khu vực.

Tây Phi cấm nhập “nhiên liệu bẩn” từ châu Âu

Tây Phi cấm nhập “nhiên liệu bẩn” từ châu Âu 

Cập Nhật 12-12-2016

Chương trình Môi trường Liên Hiệp Quốc (UNEP) cho biết, 5 quốc gia Tây Phi gồm Nigeria, Benin, Togo, Ghana và Bờ Biển Ngà đã quyết định ngừng nhập khẩu "nhiên liệu bẩn" từ châu Âu, triển khai các tiêu chuẩn nghiêm ngặt nhằm đảm bảo nhập khẩu nguồn nhiên liệu diesel sạch, với hàm lượng lưu huỳnh thấp, đồng thời nhất trí đẩy mạnh hoạt động của các nhà máy lọc dầu quốc gia đáp ứng các tiêu chuẩn cao hơn vào năm 2020.

Sản xuất gạo Trung Quốc 
bị đe dọa vì nạn ô nhiễm đất

Sản xuất gạo Trung Quốc bị đe dọa vì nạn ô nhiễm đất 

Cập Nhật 06-09-2015

Theo dự đoán của giới quan sát và các nhà buôn bán gạo khu vực Đông Nam Á, nhu cầu gạo đang gia tăng và những hạn chế trong năng lực sản xuất mặt hàng lương thực này (do tình trạng ô nhiễm và quá trình công nghiệp hóa) nhiều khả năng sẽ làm tăng giá gạo ở Trung Quốc và tạo hiệu ứng tương tự trên thị trường toàn cầu.