Kết quả tìm kiếm cho "Ra riêng"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 146

Mở ra nhiều kỳ vọng

Mở ra nhiều kỳ vọng 

Cập Nhật 16-05-2015

Từ ngày 7-5, đường bay Cần Thơ- Đà Lạt chính thức đi vào hoạt động với nhiều kỳ vọng về cơ hội hợp tác và phát triển cho cả hai vùng: Cần Thơ- ĐBSCL và Lâm Đồng- Tây Nguyên. Ngay sau buổi khai trương đường bay, tại thành phố Đà Lạt- Lâm Đồng, đã diễn ra hội nghị giới thiệu tiềm năng du lịch của Lâm Đồng và thành phố Cần Thơ. Mỗi vùng với những đặc trưng riêng, hứa hẹn tiềm năng du lịch sẽ được khai thác tốt khi giao thông phát triển, thuận lợi.

Công tác chuẩn hóa cán bộ, công chức đang đặt ra những vấn đề gì?

Công tác chuẩn hóa cán bộ, công chức đang đặt ra những vấn đề gì? 

Cập Nhật 03-12-2008

Đào tạo, nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ, công chức là một trong những nội dung chính của công tác cải cách hành chính (CCHC) mà nhiều năm nay thành phố tập trung thực hiện và đã đạt được một số kết quả. Tuy nhiên, so với yêu cầu của công tác CCHC nói riêng, yêu cầu của thực tiễn công tác quản lý nhà nước trong tình hình mới nói chung, công tác đào tạo chuẩn hóa cán bộ, công chức của TP Cần Thơ vẫn chưa đạt được yêu cầu đề ra.

Ca sĩ Kelly Rowland - Tài năng và tấm lòng

Ca sĩ Kelly Rowland - Tài năng và tấm lòng 

Cập Nhật 11-04-2009

Nữ ca sĩ da màu 28 tuổi Kelly Rowland, cựu thành viên của ban nhạc Destiny’s Child, đã bắt đầu sự nghiệp ca hát riêng của mình. Ra riêng, Kelly Rowland không mất nhiều thời gian để chinh phục khán giả yêu nhạc. Chính vì vậy, dù “Like This” và “Work” là hai ca khúc đã cũ (được trích từ album “Ms. Kelly” phát hành năm 2006) nhưng vẫn có mặt trong top đầu bảng xếp hạng âm nhạc MTV.

Đến lượt sầu riêng rớt giá

Đến lượt sầu riêng rớt giá  

Cập Nhật 11-12-2018

Gần đây, sầu riêng nghịch vụ tại nhiều địa phương vùng ĐBSCL bước vào thu hoạch rộ nhưng đầu ra xuất khẩu gặp khó khiến giá sầu riêng sụt giảm mạnh và gây nhiều khó khăn cho nhà vườn trong tiêu thụ sản phẩm.

Tag: sầu riêng, rớt giá

Sầu riêng Phong Điền vào vụ sớm

Sầu riêng Phong Điền vào vụ sớm  

Cập Nhật 14-03-2019

Ngay những ngày đầu năm 2019, nhà vườn huyện Phong Điền đã có sầu riêng bán ra thị trường. Có thể nói đây là tín hiệu vui đối với bà con trồng loại trái cây này, bởi hằng năm chính vụ

Tag: Sầu riêng Phong Điền

Avast tung ra trình duyệt web an toàn nhất Aspen

Avast tung ra trình duyệt web an toàn nhất Aspen  

Cập Nhật 18-04-2019

Hãng phần mềm diệt virus Avast vừa tung ra trình duyệt web Aspen, vốn là phiên bản mới nhất của trình duyệt web Secure Browser, dựa trên trình duyệt web Chrome 73. Khi khởi động, nó sẽ trông rất giống với trình duyệt web Chrome, nhưng có các tiện ích mở rộng riêng.

Tag: Avast tung ra trình duyệt web an toàn nhất Aspen

Singapore áp dụng Chỉ số thành phố thông minh riêng 

Cập Nhật 03-07-2019

Theo phóng viên TTXVN tại Singapore, tháng 10 tới, quốc gia này sẽ đưa ra Chỉ số thành phố thông minh riêng nhằm đánh giá mức độ hài lòng của người dân trong việc sử dụng công nghệ

Tag: Singapore, thành phố thông minh

Nhân giống thành công giống sầu riêng ruột đỏ

Nhân giống thành công giống sầu riêng ruột đỏ  

Cập Nhật 09-09-2019

(CT)- Theo một số cơ sở sản xuất giống cây ăn trái ở Chợ Lách (tỉnh Bến Tre), sau 2 năm ươm nhân giống sầu riêng ruột đỏ MuSang King đến nay đã có cây con bán ra thị trường trong vùng ĐBSCL.

Tag: Nhân giống thành công giống sầu riêng ruột đỏ

Ra riêng

Ra riêng  

Cập Nhật 12-10-2019

Ra riêng, với các cặp vợ chồng trẻ, không chỉ là vì sống chung không hợp mà còn vì mong muốn tìm kiếm khoảng trời riêng, chứng tỏ khả năng tự lập, làm chủ cuộc sống

Tag: Ra riêng

Đầu ra rau màu, trái cây khởi sắc

Đầu ra rau màu, trái cây khởi sắc  

Cập Nhật 05-05-2020

Dịch bệnh COVID-19 ở nước ta được khống chế, hoạt động kinh tế phục hồi, tạo thuận lợi cho nông dân tiêu thụ nhiều loại nông sản.

Tag: Sầu riêng, xã Tân Thới, huyện Phong Điền, TP Cần Thơ, Đầu ra rau màu, trái cây, Dịch bệnh COVID-19