Kết quả tìm kiếm cho "Rèn luyện kỹ năng cho học sinh"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 7

Học sẻ chia từ chương trình BiRDI Radio

Học sẻ chia từ chương trình BiRDI Radio 

Cập Nhật 03-11-2011

Với nhiều chuyên mục hấp dẫn, sát thực tế, cung cấp nhiều kiến thức bổ ích phục vụ học tập, rèn luyện kỹ năng sống, chương trình BiRDI Radio của Đoàn cơ sở Viện Nghiên cứu và Phát triển công nghệ sinh học, Trường Đại học Cần Thơ, thực sự là sân chơi bổ ích cho sinh viên. Chính thức phát trên trang web

Thi đua học tập, rèn luyện 
xứng danh cháu ngoan Bác Hồ

Thi đua học tập, rèn luyện xứng danh cháu ngoan Bác Hồ 

Cập Nhật 21-04-2015

Đẩy mạnh Cuộc vận động "Thiếu nhi Việt Nam thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy", Hội đồng Đội quận Bình Thủy đã phát động nhiều hoạt động, phong trào, tạo môi trường giúp đội viên, thiếu nhi học tập và rèn luyện tốt. Nổi bật là thành lập các câu lạc bộ học thuật giúp học sinh trau dồi kiến thức, kỹ năng; giáo dục truyền thống lịch sử, văn hóa của địa phương cùng nhiều hoạt động tình nguyện vì cộng đồng... Qua đó, góp phần định hướng, giáo dục đạo đức lối sống và vun đắp lý tưởng sống cho những công dân trẻ tương lai.

Tạo hứng thú với môn Lịch sử

Tạo hứng thú với môn Lịch sử 

Cập Nhật 02-03-2017

Để giúp học sinh hứng thú học tập môn Lịch sử, nhiều giáo viên xây dựng các mô hình giáo dục lịch sử hiệu quả, như: cho học sinh diễn kịch lịch sử, viết cảm nhận về các sự kiện, tham quan bảo tàng... Qua đó, giúp các học sinh rèn luyện kỹ năng, hiểu và yêu lịch sử dân tộc.

Chia sẻ kiến thức, rèn luyện kỹ năng

Chia sẻ kiến thức, rèn luyện kỹ năng  

Cập Nhật 06-10-2017

Cho là nhận - điều đơn giản nhưng không phải ai cũng nghĩ và làm được, nhất là đối với những người trẻ thiếu trải nghiệm.

Tag: Đại học Cần Thơ, giao lưu giữa sinh viên, rèn luyện kỹ năng

Góp niềm vui cho học sinh

Góp niềm vui cho học sinh  

Cập Nhật 13-09-2018

Nhiều mô hình hay, hoạt động ý nghĩa của các Liên đội trường học giúp học sinh vui chơi, rèn luyện kỹ năng, bồi dưỡng tâm hồn… Nhờ phong trào Đội, các học sinh có điều kiện vượt khó, học tập tốt hơn.

Tag: phong trào Đội

Liên đội "Sáng tạo"

Liên đội "Sáng tạo"  

Cập Nhật 24-05-2019

Liên đội Trường THCS Trung Nhứt, quận Thốt Nốt, TP Cần Thơ là đơn vị nhiều năm liền được Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tặng Bằng khen vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác Đội và phong trào thiếu nhi. Thời gian qua, Liên đội đã có nhiều cách làm sáng tạo trong giáo dục đạo đức, lối sống, rèn luyện kỹ năng cho đội viên, học sinh.

Tag: Liên đội, Trường THCS Trung Nhứt, quận Thốt Nốt, TP Cần Thơ, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, bằng khen

Rèn luyện kỹ năng cho học sinh

Rèn luyện kỹ năng cho học sinh  

Cập Nhật 29-10-2019

Giúp học sinh học tốt, rèn luyện kỹ năng sống thông qua “Góc giáo dục tích hợp” hay qua hoạt động trải nghiệm… Đây là phương pháp mà các trường tiểu học thành phố tiến hành để nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện cho học sinh theo hướng Chương trình Giáo dục phổ thông mới.

Tag: Trường Tiểu học Mạc Đĩnh Chi, “Góc giáo dục tích hợp”, Rèn luyện kỹ năng cho học sinh