Kết quả tìm kiếm cho "Quyết tâm làm lại cuộc đời"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 7

Đẩy mạnh thực hiện phong trào nông dân thi đua xây dựng nông thôn mới

Đẩy mạnh thực hiện phong trào nông dân thi đua xây dựng nông thôn mới 

Cập Nhật 07-02-2012

Nghị quyết số 26-NQ/TW của Ban chấp hành Trung ương đảng khóa X về “tam nông” (nông nghiệp, nông thôn và nông dân) xác định: nông dân là chủ thể của quá trình phát triển và xây dựng (XD) nông thôn mới (NTM). Nghị quyết đại hội V, nhiệm kỳ 2008-2013 của Hội Nông dân Việt Nam xác định: “Phong trào nông dân thi đua XD NTM” là 1 trong 3 phong trào thi đua lớn, trọng tâm. Làm gì để nâng cao thu nhập, nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho người nông dân? Làm gì để phong trào XD NTM thực sự có sự chuyển biến mạnh mẽ trong các cấp hội nông dân, phục vụ thiết thực cho công cuộc công nghiệp hóa, hiện đại hóa nông nghiệp, nông thôn?... Đó là những vấn đề chính phóng viên Báo Cần Thơ đã trao đổi với ông Nguyễn Sơn Tùng, Phó Chủ tịch Hội Nông dân TP Cần Thơ.

Nguyện là “đầy tớ trung thành” của nhân dân

Nguyện là “đầy tớ trung thành” của nhân dân 

Cập Nhật 14-01-2015

"Ba tôi luôn treo ảnh Bác Hồ ở vị trí trang trọng nhất trong nhà và thường lấy tấm gương của Bác ra giáo dục con cháu. Vì vậy tôi sớm được tiếp cận những quyển sách viết về cuộc đời sự nghiệp của Người, đặc biệt là Di chúc của Bác" - Anh Nguyễn Văn Sử, Phó Chủ tịch UBND huyện Phong Điền kể điều đó như muốn lý giải vì sao tấm gương của Bác lại có ảnh hưởng đến tư tưởng, công việc của anh nhiều như vậy. Vì vậy, trong quá trình công tác, anh càng gương mẫu, quyết tâm cùng cán bộ, đảng viên, nhân dân xã thực hiện Chỉ thị 03-CT/TW của Bộ Chính trị gắn với kỷ niệm 45 năm thực hiện Di chúc Bác Hồ bằng nhiều việc làm cụ thể, thiết thực.

Hòa nhập cộng đồng

Hòa nhập cộng đồng  

Cập Nhật 29-12-2017

Từng lầm lỡ, sa vào tệ nạn xã hội khi tuổi đời rất trẻ, khi nhận thấy tương lai mờ mịt, gia đình kiệt quệ, họ quyết tâm làm lại cuộc đời, trở về nẻo sáng và tham gia nhiều hoạt động truyền thông

Tag: phòng chống ma túy, người đồng tính, kỳ thị phân biệt về giới

Đứng lên sau lầm lỗi!

Đứng lên sau lầm lỗi!  

Cập Nhật 20-02-2018

“Người lầm lỗi trước tiên phải tự đấu tranh tư tưởng và quyết tâm vượt qua mặc cảm của bản thân. Bên cạnh đó, chúng tôi rất cần sự hỗ trợ, giúp đỡ của cộng đồng xã hội để chúng tôi vững tin làm lại cuộc đời”.

Tag: án phạt tù, hòa nhập cộng đồng

Quyết tâm làm lại cuộc đời

Quyết tâm làm lại cuộc đời  

Cập Nhật 13-08-2019

Trong quá khứ họ từng vấp ngã, mắc phải những sai lầm đáng tiếc, để rồi nhận lãnh những hậu quả đau lòng, khiến gia đình phải muộn phiền.

Tag: Quyết tâm làm lại cuộc đời, Tân Quới, phường Tân Hưng, quận Thốt Nốt

Quyết tâm làm lại cuộc đời

Quyết tâm làm lại cuộc đời  

Cập Nhật 13-10-2020

“Trong cuộc sống, mấy ai không từng mắc lầm lỗi. Quan trọng là biết mình sai và phấn đấu sửa sai, làm lại cuộc đời” - Đại úy Hồ Hoài Phương, Trưởng Công an xã Trường Xuân B, huyện Thới Lai, bộc bạch như thế khi nói về việc cảm hóa đối tượng hoàn lương.

Tag: Quyết tâm làm lại cuộc đời, cảm hóa đối tượng hoàn lương, xã Trường Xuân B, huyện Thới Lai

Vươn lên sau vấp ngã

Vươn lên sau vấp ngã  

Cập Nhật 13-01-2021

Đến khu vực Trường Hưng (phường Trường Lạc, quận Ô Môn), chúng tôi được tìm hiểu về quá trình chịu thương chịu khó trong lao động, sản xuất của vợ chồng anh Võ Văn Khởi. Sau lần vấp ngã trong đời, anh Khởi đã vững tin tái hòa nhập cộng đồng, quyết tâm làm lại cuộc đời.

Tag: vườn mãng cầu, Tết