Kết quả tìm kiếm cho "Quỹ bảo lãnh tín dụng cho doanh nghiệp nhỏ và vừa"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 6

Tăng cường bảo lãnh tín dụng cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

Tăng cường bảo lãnh tín dụng cho doanh nghiệp vừa và nhỏ 

Cập Nhật 10-03-2011

Để hỗ trợ các doanh nghiệp (DN) vừa và nhỏ tiếp cận được với nguồn vốn vay ngân hàng, mới đây Thủ tướng Chính phủ đã ban hành Quyết định số 03/2011/QĐ-TTg ngày 10-1-2011 (Quyết định 03) về quy chế bảo lãnh tín dụng DN vừa và nhỏ vay vốn tại các ngân hàng thương mại (NHTM) có hiệu lực kể từ ngày 25-2-2011. Trao đổi với phóng viên Báo Cần Thơ, ông Lương Quang Minh, Giám đốc Ngân hàng Phát triển Việt Nam (VDB), Chi nhánh khu vực Cần Thơ - Hậu Giang, cho biết:

Tiếp thêm sức mạnh cho doanh nghiệp

Tiếp thêm sức mạnh cho doanh nghiệp 

Cập Nhật 25-10-2014

Cuối năm là thời điểm các doanh nghiệp (DN) cần vốn sản xuất, kinh doanh để đón sức mua hàng hóa tăng cao vào dịp Tết Nguyên đán. Theo kế hoạch của TP Cần Thơ, tháng 12-2014 thành phố chính thức đưa Quỹ bảo lãnh tín dụng cho DN nhỏ và vừa (Quỹ bảo lãnh tín dụng) đi vào hoạt động. Điều đó sẽ tiếp thêm niềm tin cho DN, Quỹ bảo lãnh tín dụng hoạt động không vì lợi nhuận với các tiêu chí cụ thể trong thẩm định, xét bảo lãnh, nhưng vẫn rất cần sự ủng hộ nhiệt tình từ các ngân hàng thương mại (NHTM).

Cần “điểm tựa” cho doanh nghiệp nhỏ và vừa

Cần “điểm tựa” cho doanh nghiệp nhỏ và vừa 

Cập Nhật 31-01-2015

Đến nay, Quỹ bảo lãnh tín dụng cho doanh nghiệp nhỏ và vừa TP Cần Thơ vẫn chưa phát chứng thư bảo lãnh tín dụng cho doanh nghiệp (DN) nào trên địa bàn dù được ra đời từ tháng 8-2014. Theo lãnh đạo của Quỹ bảo lãnh tín dụng thành phố, trong quá trình hoạt động có quá nhiều điểm vướng; cần phải tháo gỡ để hỗ trợ DN hoạt động. Các DN nhỏ và vừa trên địa bàn thành phố đang cần "điểm tựa" để vượt qua khó khăn, mở rộng sản xuất kinh doanh.

Cầu nối để phát triển doanh nghiệp nhỏ và vừa

Cầu nối để phát triển doanh nghiệp nhỏ và vừa 

Cập Nhật 16-07-2017

Quỹ Bảo lãnh tín dụng cho doanh nghiệp nhỏ và vừa (DNNVV) TP Cần Thơ là tổ chức tài chính trực thuộc UBND TP Cần Thơ được thành lập vào tháng 8-2014. Qua gần 3 năm hoạt động, Quỹ Bảo lãnh tín dụng đã phát huy vai trò cầu nối giữa các DNNVV với các tổ chức tín dụng trên địa bàn nhằm giúp doanh nghiệp thuận lợi tiếp cận vốn đầu tư cho các dự án sản xuất, kinh doanh khả thi dù không đủ tài sản thế chấp.

Giám sát quỹ bảo lãnh tín dụng

cho doanh nghiệp nhỏ và vừa

Giám sát quỹ bảo lãnh tín dụng cho doanh nghiệp nhỏ và vừa  

Cập Nhật 29-03-2018

(CT)- Ngày 28-3-2018, Ban Kinh tế - Ngân sách HĐND thành phố giám sát kết quả hoạt động các quỹ tài chính nhà nước tại Quỹ bảo lãnh tín dụng cho doanh nghiệp nhỏ và vừa.

Tag: Cần Thơ, Quỹ bảo lãnh tín dụng cho doanh nghiệp nhỏ và vừa