Kết quả tìm kiếm cho "Quỹ Hy vọng"

Kết quả 11 - 20 trong khoảng 26

Giải tỏa nỗi lo của Eurozone

Giải tỏa nỗi lo của Eurozone 

Cập Nhật 18-06-2012

Ngày 17-6, Bộ Nội vụ Hy Lạp đã công bố kết quả kiểm phiếu sơ bộ cuộc tổng tuyển cử mới diễn ra trước đó cùng ngày cho thấy đảng Dân chủ Mới và đảng xã hội Pasok - hai đảng vốn ủng hộ các biện pháp thắt chặt chi tiêu để đổi lấy gói cứu trợ từ Quỹ Tiền tệ Quốc tế (IMF) và Liên minh châu Âu (EU), đã giành được con số quá bán cần thiết để đứng ra thành lập chính phủ mới, qua đó giải tỏa nỗi lo Hy Lạp sẽ rút khỏi Khu vực đồng tiền chung châu Âu (Eurozone).

Bước vào chu kỳ tăng giá ?

Bước vào chu kỳ tăng giá ? 

Cập Nhật 03-07-2011

Thị trường chứng khoán (TTCK) vào tháng 7 này với nhiều yếu tố hội tụ để hứa hẹn tạo nên một chu kỳ tăng giá dài hạn. Trong đó, quan trọng nhất là việc Chính phủ phát tín hiệu tạo điều kiện ổn định và phát triển TTCK qua việc đẩy mạnh cổ phần hóa doanh nghiệp và cơ cấu lại nền kinh tế. Cụ thể: Bộ Tài chính vừa ban hành Thông tư 74 (Thông tư số 74/2011/TT-BTC hướng dẫn về giao dịch chứng khoán do Bộ Tài chính ký ban hành ngày 1-6-2011 và có hiệu lực từ ngày 1-8-2011) trong đó cho phép nhà đầu tư được mở nhiều tài khoản, được mua bán cùng phiên một loại cổ phiếu, cho phép giao dịch ký quỹ (margin)... Đây là các nghiệp vụ mà nhà đầu tư cũng như các thành viên thị trường đã chờ đợi từ hơn 10 năm qua.

Chấn chỉnh hoạt động thu mua nông sản trái phép của thương nhân nước ngoài

Chấn chỉnh hoạt động thu mua nông sản trái phép của thương nhân nước ngoài 

Cập Nhật 09-09-2012

Kiểm tra, xử lý nghiêm những hành vi vi phạm pháp luật về hoạt động mua bán hàng hóa của thương nhân nước ngoài (TNNN) tại Việt Nam là hoạt động mà các bộ, ngành Trung ương và các địa phương nỗ lực thực hiện trong thời gian tới- đó là ý kiến của đa số đại biểu tại Hội nghị tuyên truyền, phổ biến pháp luật có liên quan đến quy định về hoạt động mua bán hàng hóa của TNNN tại Việt Nam, do Bộ Công thương và UBND TP Cần Thơ tổ chức vào cuối tháng 8-2012. Với quyết tâm này, hy vọng nông dân Việt Nam, đặc biệt là nông dân ĐBSCL không còn lâm cảnh khốn khó.

Ước mơ được đi lại trên đôi chân của mình

Ước mơ được đi lại trên đôi chân của mình 

Cập Nhật 06-10-2011

Từ lúc mới chào đời, em Lê Văn Linh, ngụ tổ 17, khu vực Quy Thạnh 2, phường Trung Kiên, quận Thốt Nốt đã bị tật đôi chân. 12 năm qua, Linh lớn lên trong cảm giác tủi thân và luôn ấp ủ ước mơ có được đôi chân lành lặn để có thể chạy nhảy, vui đùa cùng các bạn. Tuy nhiên, ước mơ đó đang xa dần vì bệnh của em ngày càng trầm trọng trong khi gia đình em lại quá nghèo túng...

Hy vọng mong manh cua "pháo thủ"

Hy vọng mong manh cua "pháo thủ" 

Cập Nhật 01-05-2011

Manchester United (M.U) đã tạo ra khoảng cách khá an toàn trong cuộc đua đến ngôi vô địch trước hai kẻ bám đuổi Chelsea và Arsenal. Nhưng “quỷ đỏ” vẫn còn phải đối đầu trực tiếp với hai đối thủ này. HLV Alex Ferguson quyết tâm giúp đội nhà thắng để sớm đoạt cúp vô địch!

Ý chắc suất, Bỉ đầy hy vọng 

Cập Nhật 22-06-2016

"Quỷ đỏ" phản công rất đáng sợ

Afghanistan hướng đến vệ tinh viễn thông đầu tiên

Afghanistan hướng đến vệ tinh viễn thông đầu tiên 

Cập Nhật 30-04-2012

Tình hình chính trị bất ổn bấy lâu nay tại Afghanistan đã ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự phát triển của cả đất nước nói chung và hệ thống viễn thông nói riêng. Trong nỗ lực nhằm cải thiện hệ thống truyền hình và mở rộng mạng lưới phủ sóng Internet tại quốc gia Nam Á này, những đối tác quốc tế đang có kế hoạch giúp Afghanistan phóng vệ tinh đầu tiên của họ vào quỹ đạo.

Niềm hy vọng mới cho bệnh nhân tim ĐBSCL

Niềm hy vọng mới cho bệnh nhân tim ĐBSCL  

Cập Nhật 12-02-2019

Vừa qua, Khoa Phẫu thuật tim, Bệnh viện (BV) Đa khoa Trung ương Cần Thơ triển khai kỹ thuật phẫu thuật cầu nối chủ-vành. Đây là kỹ thuật điều trị tiên tiến trên thế giới, nay đã được triển khai thường quy tại một cơ sở y tế ở ĐBSCL.

Tag: Phẫu thuật tim

Nhiều công trình, phần việc đảm bảo an toàn giao thông

Nhiều công trình, phần việc đảm bảo an toàn giao thông  

Cập Nhật 06-06-2019

Hưởng ứng Chiến dịch Thanh niên tình nguyện (TNTN) hè, Ủy ban Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam TP Cần Thơ phối hợp với Huyện đoàn Cờ Đỏ và Quỹ Hy Vọng (quỹ từ thiện do Tập đoàn FPT và báo Vnexpress thành lập) đã khởi công xây dựng cầu Kênh B11 ở ấp 8, xã Thới Hưng, huyện Cờ Đỏ.

Tag: Nhiều công trình, phần việc đảm bảo an toàn giao thông, Ủy ban Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam TP Cần Thơ

Không gian ngày càng chật hẹp

Không gian ngày càng chật hẹp  

Cập Nhật 11-10-2020

Theo một ước tính, hiện có khoảng 2.200 vệ tinh đang ở trên quỹ đạo Trái đất, nhưng các công ty viễn thông vẫn đang phóng thêm hàng chục vệ tinh mới với hy vọng cung cấp khả năng truy cập Internet băng thông rộng tốc độ cao cho toàn cầu.

Tag: rác vũ trụ