Kết quả tìm kiếm cho "Quỹ Đầu tư phát triển TP Cần Thơ"

Kết quả 31 - 40 trong khoảng 68

Tạo quỹ đất sạch phục vụ nhu cầu phát triển

Tạo quỹ đất sạch phục vụ nhu cầu phát triển 

Cập Nhật 10-07-2011

Dự án (DA) Khu đô thị hai bên đường Nguyễn Văn Cừ (đoạn Cái Sơn-Hàng Bàng đến tỉnh lộ 923) do Trung tâm Phát triển quỹ đất (TTPTQĐ) TP Cần Thơ làm chủ đầu tư. Đến nay, TTPTQĐ đã bàn giao nhiều khu đất để xây dựng các công trình trụ sở các cơ quan nhà nước, bệnh viện, trường học...; tổ chức đấu giá quyền sử dụng đất đối với nhiều khu đất sạch góp phần tăng nguồn thu cho ngân sách thành phố. Ngoài ra, DA còn tạo ra 3 khu tái định cư (TĐC) cho thành phố...

Nâng chất lượng quy hoạch xây dựng 
để ĐBSCL phát triển bền vững

Nâng chất lượng quy hoạch xây dựng để ĐBSCL phát triển bền vững 

Cập Nhật 22-11-2012

Thủ tướng Chính phủ đã ký Quyết định 1581/QĐ-TTg ngày 9-10-2009 về Quy hoạch xây dựng vùng Đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL) đến năm 2020 và tầm nhìn đến năm 2050, với mục tiêu phát huy vai trò, vị thế và tiềm năng của vùng theo mô hình đa cực tập trung kết hợp với các hành lang kinh tế đô thị. Trong đó, TP Cần Thơ giữ vai trò là đô thị hạt nhân, trung tâm vùng. Sau 3 năm ban hành quyết định, đến nay, nhiều dự án hạ tầng kỹ thuật khung cấp vùng đã duyệt vẫn chưa thể triển khai đầu tư xây dựng do thiếu kinh phí, quy hoạch còn dàn trải...

Bình Thủy: Tìm hướng đột phá phát triển kinh tế

Bình Thủy: Tìm hướng đột phá phát triển kinh tế 

Cập Nhật 01-05-2013

Theo định hướng quy hoạch chung của TP Cần Thơ, Bình Thủy được xác định là quận công nghiệp-thương mại dịch vụ, nông nghiệp đô thị, đồng thời có tiềm năng phát triển du lịch sinh thái. Tại Hội nghị "Tìm giải pháp đột phá để phát triển KT-XH quận Bình Thủy đến năm 2015, định hướng đến năm 2020", các sở, ngành thành phố cùng các phòng ban trực thuộc quận Bình Thủy cho rằng, để chuyển dịch cơ cấu kinh tế đúng hướng, Bình Thủy cần xây dựng tầm nhìn dài hạn, khai thác hiệu quả những lợi thế hiện có và đầu tư thỏa đáng cơ sở hạ tầng nhằm đáp ứng các yêu cầu phát triển.

Quy hoạch phát triển 

lưới điện an toàn và hiệu quả

Quy hoạch phát triển lưới điện an toàn và hiệu quả 

Cập Nhật 18-08-2013

Thực hiện quy hoạch phát triển lưới điện đảm bảo an toàn và hiệu quả, Sở Công Thương TP Cần Thơ đã tích cực phổ biến chủ trương, tuyên truyền nâng cao nhận thức của các tầng lớp nhân dân về mục tiêu phát triển lưới điện. Trong giai đoạn 2011- 2015, thành phố đầu tư thêm một số trạm biến áp mới, cải tạo, nâng cấp đường dây trung thế tại các quận, huyện.

Tạo đột phá trong quản lý và phát triển đô thị

Tạo đột phá trong quản lý và phát triển đô thị 

Cập Nhật 28-02-2015

Năm 2014, ngành xây dựng TP Cần Thơ tiếp tục thực hiện chức năng quản lý nhà nước trên các lĩnh vực xây dựng, kiến trúc, quy hoạch xây dựng, hạ tầng kỹ thuật đô thị cùng các chương trình phát triển đô thị… Trong đó, công tác quy hoạch xây dựng, quản lý các hoạt động đầu tư xây dựng gắn với đảm bảo trật tự, kỷ cương đô thị được quan tâm đặc biệt nhằm tạo đột phá trong quá trình phát triển kinh tế xã hội của thành phố.

Thúc đẩy để tăng tốc phát triển kinh tế - xã hội

Thúc đẩy để tăng tốc phát triển kinh tế - xã hội 

Cập Nhật 08-04-2015

UBND TP Cần Thơ vừa tổ chức cuộc họp trực tuyến thường kỳ với các địa phương về tình hình kinh tế- xã hội tháng 3 và triển khai các nhiệm vụ trọng tâm tháng 4. Tại cuộc họp này, Chủ tịch UBND TP Cần Thơ Lê Hùng Dũng yêu cầu các sở ngành thành phố và địa phương thực hiện tốt các chỉ tiêu phát triển kinh tế-xã hội ngay từ 2 quý đầu năm 2015.

Tội phạm có "đất sống" vì cán bộ tắc trách 

Cập Nhật 23-01-2008

Dự kiến cuối tháng 1-2008, Tòa án nhân dân TP Cần Thơ sẽ xét xử vụ lừa đảo chiếm đoạt tài sản với thủ đoạn làm tiền rách rồi đem đổi tại các ngân hàng. Trong vụ án này, Phó Giám đốc, Trưởng phòng Quỹ tiền tệ - Ngân hàng Đầu tư và Phát triển chi nhánh Cần Thơ bị truy tố về tội Thiếu trách nhiệm gây hậu quả nghiêm trọng. Vụ án là bài học đắt giá với người làm công tác quản lý khi tắc trách trong quá trình triển khai các văn bản nghiệp vụ.

Đẩy mạnh công tác phát triển đảng viên

Đẩy mạnh công tác phát triển đảng viên 

Cập Nhật 18-10-2015

Từ đầu năm đến nay, các cấp ủy đảng trong Đảng bộ Khối Cơ quan Dân Chính Đảng TP Cần Thơ đã thực hiện tốt công tác quy hoạch, chăm bồi lực lượng quần chúng để tạo nguồn phát triển đảng viên (ĐV). Nhờ vậy, đến nay, Đảng bộ Khối đã phát triển được 431 ĐV, đạt 287,3% so với chỉ tiêu kế hoạch cả năm.

Cầu nối để phát triển doanh nghiệp nhỏ và vừa

Cầu nối để phát triển doanh nghiệp nhỏ và vừa 

Cập Nhật 16-07-2017

Quỹ Bảo lãnh tín dụng cho doanh nghiệp nhỏ và vừa (DNNVV) TP Cần Thơ là tổ chức tài chính trực thuộc UBND TP Cần Thơ được thành lập vào tháng 8-2014. Qua gần 3 năm hoạt động, Quỹ Bảo lãnh tín dụng đã phát huy vai trò cầu nối giữa các DNNVV với các tổ chức tín dụng trên địa bàn nhằm giúp doanh nghiệp thuận lợi tiếp cận vốn đầu tư cho các dự án sản xuất, kinh doanh khả thi dù không đủ tài sản thế chấp.

Phê duyệt báo cáo kinh tế kỹ thuật đầu tư xây dựng Đường số 9 cạnh Bệnh viện Ung bướu và Đường số 11 cạnh rạch Rau Răm 

Cập Nhật 31-07-2018

(CTO)- UBND TP Cần Thơ vừa ban hành Quyết định số 1865/QĐ-UBND phê duyệt báo cáo kinh tế kỹ thuật đầu tư xây dựng đường số 9 cạnh Bệnh viện Ung bướu và đường số 11 cạnh rạch Rau Răm (phường An Bình, quận Ninh Kiều), do Trung tâm Phát triển Quỹ đất TP Cần Thơ làm chủ đầu tư.

Tag: Phê duyệt, báo cáo kinh tế kỹ thuật, Đường số 9, Bệnh viện Ung bướu, Đường số 11, rạch Rau Răm