Kết quả tìm kiếm cho "Quân chủng Phòng không"

Kết quả 41 - 50 trong khoảng 80

Trung Quốc bác tin điều quân đến 
biên giới Triều Tiên

Trung Quốc bác tin điều quân đến biên giới Triều Tiên 

Cập Nhật 12-04-2017

Bộ Quốc phòng Trung Quốc hôm 10-4 khẳng định "không có bằng chứng nào" cho thấy có sự điều động số lượng lớn binh sĩ dọc biên giới Trung Quốc và Triều Tiên.

"Sống không chỉ nhận riêng mình"

"Sống không chỉ nhận riêng mình" 

Cập Nhật 21-03-2011

Đã bước sang tuổi 78 nhưng chú Lê Trùng Đức (ở khu vực 3 phường Thới Bình, quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ) vẫn còn rất minh mẫn, nhanh nhẹn, luôn sống vui vẻ, chan hòa với mọi người. Gần 20 năm qua, bằng sự nhiệt tình, hết mình vì việc chung, chú Đức đã đóng góp nhiều công sức cho các phong trào tại địa phương. Tháng 2 - 2011, gia đình chú Lê Trùng Đức được chọn đi dự Hội nghị toàn quốc tổng kết 10 năm thực hiện phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” giai đoạn 2000 – 2010 do Bộ Văn hóa Thể thao và du lịch tổ chức.

Nâng cao tinh thần trách nhiệm, phát huy vai trò tiền phong, gương mẫu của đảng viên

Nâng cao tinh thần trách nhiệm, phát huy vai trò tiền phong, gương mẫu của đảng viên 

Cập Nhật 16-05-2011

Thực hiện Quy định 76-QĐ/TW ngày 15-6-2000 của Bộ Chính trị “về việc đảng viên đang công tác tại cơ quan, doanh nghiệp, đơn vị sự nghiệp thường xuyên giữ mối liên hệ với chi ủy, đảng ủy cơ sở và gương mẫu thực hiện nghĩa vụ công dân nơi cư trú” (QĐ76), thời gian qua, các cấp ủy Đảng và đảng viên trực thuộc Đảng bộ thành phố đã cơ bản làm tốt việc giới thiệu, tiếp nhận và giữ mối liên hệ với cấp ủy nơi cư trú. Quá trình thực hiện QĐ76 đã chứng minh đây là một trong những giải pháp có hiệu quả để nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của tổ chức Đảng; góp phần làm tốt công tác quản lý, kiểm tra, giúp cho đội ngũ đảng viên không ngừng phấn đấu, vươn lên đáp ứng tốt yêu cầu nhiệm vụ mới.

HĂNG HÁI XUNG PHONG,
 XÂY DỰNG CHÍ TIẾN THỦ

HĂNG HÁI XUNG PHONG, XÂY DỰNG CHÍ TIẾN THỦ 

Cập Nhật 27-05-2015

Trong bản Di chúc, Chủ tịch Hồ Chí Minh đã khẳng định: “Đoàn viên và thanh niên ta nói chung là tốt, mọi việc đều hăng hái xung phong, có chí tiến thủ”. Sống xứng đáng với lời biểu dương của Bác, thời gian qua, đoàn viên thanh niên (ĐVTN) phường Phước Thới, quận Ô Môn, đã không ngừng vươn lên trong cuộc sống, tích cực tham gia các hoạt động tình nguyện để giúp ích cho cộng đồng.

Khó khăn không chùn bước

Khó khăn không chùn bước 

Cập Nhật 19-02-2017

Chúng tôi gặp Lê Nguyễn Ngọc Thủy tại căn phòng trọ nhỏ, hẻm 107, đường Hoàng Văn Thụ (quận Ninh Kiều). Đây là nơi trú ngụ của gia đình 6 nhân khẩu gồm cha mẹ và 4 chị em Thủy, em út chưa tròn 2 tháng tuổi. Nhiều năm qua, dù sống trong hoàn cảnh khó khăn, Thủy luôn nỗ lực vượt khó, bảo ban em trai (lớp 8) cùng nhau học tốt. Thủy đang là học sinh lớp 11D2, Trường THPT Châu Văn Liêm (quận Ninh Kiều).

Chung tay chăm lo cho người nghèo

Chung tay chăm lo cho người nghèo 

Cập Nhật 22-11-2009

Năm 2009 là năm thứ 10 Trung ương Hội CTĐ Việt Nam phát động triển khai phong trào “Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam”. Cùng với các cấp Hội ở các tỉnh, thành trong cả nước, Hội CTĐ TP Cần Thơ đã gặt hái được nhiều thành công trong việc góp phần chăm lo đời sống người nghèo, nạn nhân chất độc da cam... Thành quả đó là sự nỗ lực của tất cả Hội viên, các cấp Hội cơ sở, trong đó Hội CTĐ quận Ninh Kiều là một trong những điển hình. Và không thể thiếu sự nhiệt tình đóng góp của nhiều nhà hảo tâm.

Cùng chia sẻ “nỗi lo thầm kín”

Cùng chia sẻ “nỗi lo thầm kín” 

Cập Nhật 01-04-2014

Theo các nghiên cứu, có trên 50% phụ nữ đã hơn 1 lần trong đời mắc các bệnh phụ khoa do nấm. Nhưng vì cho đây là vấn đề "tế nhị" nhiều chị em thường hay bỏ qua không điều trị kịp thời hoặc âm thầm chịu đựng. Nhằm cung cấp kiến thức chăm sóc sức khỏe sinh sản nói chung, phòng ngừa bệnh phụ khoa nói riêng, mới đây, Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) quận Ninh Kiều phối hợp với Công ty cổ phần Công nghệ và Truyền thông Sài Gòn với sự đồng hành của Công ty Bayer tổ chức hội thảo "Nhận biết và phòng ngừa bệnh phụ khoa", thu hút đông đảo cán bộ, hội viên và các nữ thanh niên trên địa bàn tham dự.

Xây dựng môi trường không khói thuốc lá tại các cơ sở y tế

Xây dựng môi trường không khói thuốc lá tại các cơ sở y tế 

Cập Nhật 31-05-2016

Nếu như trước đây, trong các cơ sở y tế thường phổ biến tình trạng nhiều người phì phèo thuốc lá (TL) thì hiện nay hầu như không còn. Đến bất cứ bệnh viện hay cơ sở y tế nào trong thành phố, chúng ta dễ dàng bắt gặp những biển thông báo "Cấm hút TL" được niêm yết những nơi dễ quan sát nhất. Sự nỗ lực, quyết tâm của ngành y tế trong công tác phòng, chống tác hại thuốc lá (PCTHTL) thời gian qua đạt nhiều hiệu quả tích cực.

Tên lửa Naro-1 vừa rời bệ phóng đã nổ tung

Tên lửa Naro-1 vừa rời bệ phóng đã nổ tung 

Cập Nhật 10-06-2010

* Chuyên gia Nga: Không có bằng chứng Triều Tiên đứng sau vụ chìm tàu Cheonan * 25 sĩ quan Hàn Quốc có thể bị kỷ luật

Ông Trump cáo buộc FDA gây trì trệ việc

thử nghiệm vaccine

Ông Trump cáo buộc FDA gây trì trệ việc thử nghiệm vaccine 

Cập Nhật 24-08-2020

Theo phóng viên TTXVN tại Washington, ngày 22-8, Tổng thống Mỹ Donald Trump đã cáo buộc Cơ quan Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Mỹ (FDA) tìm cách gây trì trệ việc thử nghiệm vaccine phòng SARS-CoV-2 cho đến sau cuộc bầu cử tổng thống. Tuy nhiên, ông không đưa ra bằng chứng cụ thể nào.

Tag: Tổng thống Mỹ Donald Trump, thử nghiệm vaccine phòng SARS-CoV-2