Kết quả tìm kiếm cho "Quân chủng Hải quân"

Kết quả 41 - 50 trong khoảng 270

Ukraine, NATO tập trận 
hải quân chung gần Nga

Ukraine, NATO tập trận hải quân chung gần Nga 

Cập Nhật 02-09-2015

Ukraine cùng lực lượng thuộc Tổ chức Hiệp ước Bắc Đại Tây Dương (NATO) đang tiến hành cuộc tập trận hải quân ở Biển Đen với sự góp mặt của 2.500 binh sĩ và khoảng 150 thiết bị quân sự, từ tàu chiến, trực thăng đến xe bọc thép.

Úc - Indonesia xem xét tuần tra chung ở Biển Đông

Úc - Indonesia xem xét tuần tra chung ở Biển Đông 

Cập Nhật 02-11-2016

Trong nỗ lực tăng cường hợp tác đảm bảo quyền tự do hàng hải khu vực, Ngoại trưởng Úc Julie Bishop hôm 2-11 tuyên bố Canberra đang cân nhắc đề nghị của Indonesia về hoạt động tuần tra hải quân chung tại khu vực tranh chấp ở Biển Đông.

Đánh sập hai đường dây thầu đề quy mô lớn 

Cập Nhật 24-12-2007

Những ngày cuối năm 2007, cơ quan Cảnh sát Điều tra, Công an TP Cần Thơ và Công an huyện Thốt Nốt đã hoàn tất hồ sơ đề nghị truy tố 36 bị can trong hai vụ án “số đề” quy mô nhất, phương tiện đánh đề hiện đại nhất ở Cần Thơ từ trước đến nay. Tang vật vụ án, số tiền trên phơi và số người liên quan trong hai đường dây thầu đề này chứng tỏ tệ nạn số đề đang lây lan trong cộng đồng.

Dấu hiệu nhận biết bệnh 
trào ngược  dạ dày - thực quản

Dấu hiệu nhận biết bệnh trào ngược dạ dày - thực quản 

Cập Nhật 25-04-2014

Bệnh trào ngược dạ dày, thực quản là tình trạng xảy ra khi dịch vị trào ngược lên thực quản gây nên các triệu chứng rối loạn hoặc biến chứng, ảnh hưởng không nhỏ đối với sức khỏe cũng như chất lượng cuộc sống bệnh nhân. Mới đây, tại Hội thảo "Cập nhật lâm sàng về bệnh trào ngược dạ dày – thực quản" do Trường Đại học Y dược Cần Thơ phối hợp với Công ty TNHH DKSH Việt Nam tổ chức, Phó Giáo sư – Tiến sĩ – bác sĩ Bùi Hữu Hoàng, Trưởng Phân môn Tiêu hóa Trường Đại học Y Dược TP Hồ Chí Minh có vài lưu ý về căn bệnh này.

Chủ động kiểm soát hội chứng ruột kích thích

Chủ động kiểm soát hội chứng ruột kích thích  

Cập Nhật 18-03-2018

Hội chứng ruột kích thích (IBS) là rối loạn thường gặp liên quan đến ruột già, ảnh hưởng đến khoảng 10-15% dân số, với triệu chứng như buồn nôn, đau bụng, đầy hơi, tiêu chảy/ hoặc táo bón/ hoặc cả hai.

Tag: hội chứng ruột kích thích

Năm biến động của quần vợt nữ

Năm biến động của quần vợt nữ  

Cập Nhật 10-11-2018

Trận chung kết WTA Finals 2018 giữa Sloane Stephens và Elina Svitolina - hai gương mặt lần đầu vào chung kết một trong những giải đấu quan trọng nhất của làng quần vợt nữ thế giới, là sự khẳng định một năm đầy bất ngờ.

Tag: quần vợt nữ, Elina Svitolina

Bài 3: Tổng phản công, cùng quân dân Campuchia đánh đổ chế độ diệt chủng

Bài 3: Tổng phản công, cùng quân dân Campuchia đánh đổ chế độ diệt chủng  

Cập Nhật 03-01-2019

Bị thiệt hại nặng nhưng do được hỗ trợ về vũ khí, trang bị và cố vấn quân sự từ bên ngoài, quân Pôn Pốt lại tiếp tục chuẩn bị lực lượng, tập trung quân về biên giới Việt Nam.

Tag: Campuchia, Chế độ diệt chủng, Pôn Pốt, Gây tội ác, Biên giới Tây Nam

Tháng tư Trường Sa

Tháng tư Trường Sa 

Cập Nhật 19-04-2019

Tháng tư ở Trường Sa thật đặc biệt bởi đây là thời điểm những cơn cuồng phong của biển tạm lắng, trả lại cho mặt biển sự hiền hòa, êm dịu. Cũng chính nơi đây, 44 năm trước đã chứng kiến những trận đánh bất ngờ của những chiến sĩ thuộc Đội 1, Đặc công Hải quân và lực lượng Đặc công Quân khu 5 để làm chủ các đảo trên toàn quần đảo thân yêu.

Tag: Trường Sa, Đặc công Hải quân, Đại tướng Võ Nguyên Giáp, Tổng tiến công và nổi dậy mùa Xuân năm 1975, Chiến thắng 30-4, Nhạc sĩ Dương Thụ

Phối hợp chặt chẽ "hai cánh tay" của Đảng

Phối hợp chặt chẽ "hai cánh tay" của Đảng  

Cập Nhật 16-08-2019

“Công an và Quân đội là hai cánh tay của nhân dân, của Đảng, của Chính phủ, của vô sản chuyên chính”. Đó chính là khái quát của Chủ tịch Hồ Chí Minh về mối quan hệ biện chứng giữa hai lực lượng.

Tag: Công an, Quân đội, Đại tướng Ngô Xuân Lịch, Đại tướng Tô Lâm, Ngày truyền thống Công an nhân dân

Con tàu nghĩa tình với nhân dân Đồng Khởi

Con tàu nghĩa tình với nhân dân Đồng Khởi  

Cập Nhật 23-03-2020

Ông Nguyễn Phúc Linh, Phó Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam tỉnh Bến Tre chia sẻ: “Nếu không có các cán bộ, chiến sĩ Hải quân cùng với con tàu chở nước ngọt cho bà con từ trước Tết đến giờ thì chúng tôi không biết xử lý thế nào trước thực trạng thiếu nước ngọt trầm trọng của người dân.

Tag: Đồng Khởi, Bến Tre, Chiến sĩ Hải quân, Chở nước ngọt