Kết quả tìm kiếm cho "Quáng gà"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 13

Cuộc đỏ đen ở trường đá gà đất cù lao

Cuộc đỏ đen ở trường đá gà đất cù lao 

Cập Nhật 24-02-2009

Vùng đất cù lao 3 xã: Bình Hòa Phước, Đồng Phú, An Bình, huyện Long Hồ, tỉnh Vĩnh Long và huyện Chợ Lách, tỉnh Bến Tre nằm giữa sông Tiền và sông Cổ Chiên (một nhánh của sông Tiền) nổi tiếng với những vườn cây trái xum xuê trĩu quả quanh năm và cây cảnh.Nhưng nơi đây lại được những người có máu mê gà đá biết tới với giống gà Bình Hòa Phước, gà Cái Mơn (Chợ Lách) và trường đá gà “đình đám” của đất cù lao.

Những “gã khổng lồ” lên tiếng

Những “gã khổng lồ” lên tiếng 

Cập Nhật 17-06-2016

Ibrahimovic - một mình chống đội áo thiên thanh

Ajax Amsterdam - Gập ghềnh đường trở lại vinh quang

Ajax Amsterdam - Gập ghềnh đường trở lại vinh quang  

Cập Nhật 09-11-2018

Hồi tháng rồi, một phóng viên hỏi “gài bẫy” Matthijs de Ligt rằng giữa Barcelona và Manchester City thì anh thích đội bóng nào. Hậu vệ 19 tuổi mỉm cười và đáp gọn: “Ajax”.

Tag: Ajax Amsterdam, Matthijs, Edgar Davids

Nổ khí gas khiến ba công nhân bị thương ​ 

Cập Nhật 18-02-2019

Khoảng 10 giờ 30 phút ngày 18-2, một vụ nổ khí gas đã xảy ra tại Công ty TNHH khí công nghiệp Tuấn An, có trụ sở đặt tại Phân khu công nghiệp Sài Gòn - Dung Quất (xã Bình Thạnh, huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi), làm ba người bị thương nặng.

Tag: Nổ khí gas

Hình với bóng

Hình với bóng  

Cập Nhật 20-09-2020

Vợ nhớ kỹ, đêm đó như thói quen, chồng nghiến răng rạo rạo, áp cả tiếng gió lòn vào vách lá. Âm thanh quen như ru, vợ ngon lành chui vào giấc ngủ. Đến lúc gà gáy hồi đầu thì chồng ngồi dậy vén mùng.

Tag: Hình với bóng, LÊ QUANG TRẠNG

Những bệnh sản sinh khi cơ thể thiếu chất

Những bệnh sản sinh khi cơ thể thiếu chất  

Cập Nhật 10-04-2021

Một chế độ ăn uống cân bằng và đầy đủ dưỡng chất là rất cần thiết để có một đời sống khỏe mạnh. Bởi cơ thể chúng ta cần “nạp” nhiều loại dưỡng chất để đảm bảo mọi chức năng hoạt động bình thường. Ngược lại, cơ thể thiếu dưỡng chất sẽ dẫn đến những biến đổi trong hoạt động chuyển hóa năng lượng, chức năng miễn dịch, chức n

Tag: Những bệnh sản sinh khi cơ thể thiếu chat, loãng xương, Bướu cổ, Quáng gà, Trầm cảm