Kết quả tìm kiếm cho "Quái vật biển"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 3

“Thủy mã: Huyền thoại của biển sâu” (The Water Horse: Legend Of The Deep)<br>
<i>Hãy biết rộng lượng và yêu thương</i>

“Thủy mã: Huyền thoại của biển sâu” (The Water Horse: Legend Of The Deep)
Hãy biết rộng lượng và yêu thương 

Cập Nhật 08-08-2009

Lấy cảm hứng từ câu chuyện quái vật hồ Lochness huyền thoại, đạo diễn Jay Russell mang đến cho khán giả một phim xuất sắc đầy cảm động và thích hợp cho mọi lứa tuổi- đặc biệt cho lứa tuổi thiếu nhi. Sự thành công rực rỡ của phim mang về cho hãng Revolution 103 triệu USD. Phim chiếu trên HBO 14 giờ thứ bảy 8-8, 16 giờ Chủ nhật 9-8.

“Quái kiệt” Quentin Tarantino

“Quái kiệt” Quentin Tarantino 

Cập Nhật 13-05-2013

Sở dĩ đạo diễn kiêm nhà biên kịch Quentin Tarantino được gọi là "quái kiệt" bởi ý tưởng kịch bản và cách làm phim của ông không giống ai. Cấu trúc trong phim của Quentin Tarantino thường đảo lộn các chi tiết, trật tự thời gian, chỉ tập trung điểm nhấn vào hành động, suy nghĩ của nhân vật, khiến cho câu chuyện dường như không đầu không đuôi. Nhưng nếu liên hệ các mối quan hệ, tổng hợp các chi tiết thì sẽ có một phim hoàn chỉnh, chặt chẽ đến không ngờ. Quentin Tarantino thường sử dụng thủ pháp đối lập để làm nổi bật vấn đề ông muốn đề cập một cách mạnh mẽ và ấn tượng.

Cặp vợ chồng phát hiện ra xác "quái vật biển" ở bờ biển Australia

Cặp vợ chồng phát hiện ra xác "quái vật biển" ở bờ biển Australia  

Cập Nhật 12-03-2018

Cặp vợ chồng John Lindhom và Riley đang đi dạo dọc bãi biển Moore Park, ở Bundaberg, miền trung bang Queensland, Australia thì tình cờ phát hiện ra xác của sinh vật khổng lồ có hình thù kì dị.

Tag: Quái vật biển, ABC News, cá mú, Australia, cá mập