Kết quả tìm kiếm cho "QL 1"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 5

Đất ven quốc lộ 60 đang lên đời

Đất ven quốc lộ 60 đang lên đời 

Cập Nhật 18-11-2008

Năm 2001, khi chưa khởi công xây dựng cầu Rạch Miễu, giá đất vườn ở ven quốc lộ (QL) 60, đoạn đường dẫn chiếc cầu này, chỉ vài chục triệu đồng/công (1.000m2). Hiện tại, giá đất ở đây đang tăng lên gấp nhiều lần so với trước. Theo nhận định của người dân ven chân cầu Rạch Miễu, giá đất sẽ còn tăng khi cầu Rạch Miễu hoàn thành, đồng thời một số dự án khu đô thị, thương mại- dịch vụ đang chuẩn bị đầu tư cặp tuyến QL cũng làm giá đất ở đây nóng lên từng ngày.

Bao giờ mới hoàn thành?

Bao giờ mới hoàn thành? 

Cập Nhật 29-01-2008

Quốc lộ (QL) 91B được xác định là dự án giao thông quan trọng nối QL 91 với QL 1 và một đoạn trong tuyến đường Nam sông Hậu. Do tầm quan trọng như vậy nên dự án được thành phố tập trung chỉ đạo, Trung ương bố trí đầy đủ vốn, nhưng tiến độ vẫn rất chậm, làm ảnh hưởng đến cuộc sống của người dân và sự phát triển chung của thành phố. Các đại biểu Quốc hội, Hội đồng Nhân dân các cấp đã ghi nhận nhiều bức xúc của người dân và nhiều lần phản ánh với các cơ quan chức năng, chủ đầu tư nhưng sự tiến triển của dự án rất chậm.

Họp báo thông tin vụ con gái thuê người dàn cảnh đốt xe làm cha tử vong

Họp báo thông tin vụ con gái thuê người dàn cảnh đốt xe làm cha tử vong  

Cập Nhật 19-10-2017

(CTO)- Sáng nay (19-10), tại Hậu Giang họp báo thông tin về bản chất của vụ án cùng việc truy tìm nhóm hung thủ trong vụ dàn cảnh đốt xe gây chết người đêm 4-10 trên quốc lộ (QL) 61C,

Tag: dàn cảnh đốt xe, Trung tướng Nguyễn Công Sơn, Tổng cục Cảnh sát, Bộ Công An

BOT Cai Lậy: Tài xế phản đối không mua vé

BOT Cai Lậy: Tài xế phản đối không mua vé  

Cập Nhật 03-12-2017

Khoảng 11 giờ trưa 3-12, tiếng còi xe của cánh tài xế lại hú liên tục khi dừng tại trạm mua vé.

Tag: BOT Cai Lậy, Tiền Giang, Kẹt Xe, QL 1