Kết quả tìm kiếm cho "Putin"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 181

"Ngày trọng đại" của ông Putin tại Venezuela

"Ngày trọng đại" của ông Putin tại Venezuela 

Cập Nhật 04-04-2010

Thủ tướng Nga Vladimir Putin vừa có chuyến thăm Venezuela lần đầu tiên hôm 2-4, và sau đó hội đàm với Tổng thống Bolivia, Evo Morales, tại Thủ đô Caracas của Venezuela. Quan hệ Nga và Venezuela phát triển mạnh mẽ từ nhiều năm qua, thể hiện bằng 8 chuyến công du Mát-xcơ-va của Tổng thống Hugo Chavez trong 11 năm cầm quyền và chuyến thăm Caracas của ông chủ Điện Kremlin Dmitry Medvedev cuối năm 2008. Tuy nhiên, chuyến đi ngắn ngủi của ông Putin, người được dư luận quốc tế coi là nhà lãnh đạo có tầm ảnh hưởng chính trị lớn nhất nước Nga hiện nay, mới làm ông Chavez phấn khích nên ông mô tả đây là “ngày thật sự trọng đại của Venezuela và Mỹ La-tinh”.

Vợ chồng Tổng thống Putin “đường ai nấy đi”

Vợ chồng Tổng thống Putin “đường ai nấy đi” 

Cập Nhật 07-06-2013

Tối 6-6, Tổng thống Nga Vladimir Putin và phu nhân Lyudmila loan báo họ ly dị, chấm dứt cuộc hôn nhân kéo dài 30 năm cũng như xác nhận tin đồn hôn nhân của họ rạn nứt râm ran nhiều năm qua.

Trump cám ơn Putin vì trục xuất nhân viên 
ngoại giao Mỹ

Trump cám ơn Putin vì trục xuất nhân viên ngoại giao Mỹ 

Cập Nhật 11-08-2017

Sau 2 tuần im lặng trước lệnh cắt giảm gần 2/3 nhân viên ngoại giao Mỹ tại Nga của Tổng thống Nga Vladimir Putin, Tổng thống Mỹ Donald Trump ngày 10-8 bất ngờ tuyên bố với báo giới: “Tôi rất biết ơn ông ấy vì đã giảm một lượng lớn nhân sự, bây giờ chúng tôi có danh sách trả lương ít hơn”.

Tag: trục xuất nhân viên ngoại giao, Donald Trum, Vladimir Putin

Những đối thủ của ông Putin

Những đối thủ của ông Putin  

Cập Nhật 10-02-2018

Các quan chức bầu cử Nga vừa chính thức đăng ký 8 ứng viên tham gia tranh cử tổng thống dự kiến diễn ra ngày 18-3, trong đó có đương kim Tổng thống Vladimir Putin và không có đối thủ nào xứng tầm với ông.

Tag: Putin, bầu cử Nga

Thông điệp liên bang cứng rắn của ông Putin

Thông điệp liên bang cứng rắn của ông Putin  

Cập Nhật 02-03-2018

Đúng 12h giờ Mát-xcơ-va (tức 16h giờ Hà Nội) ngày 1-3, Tổng thống Nga Vladimir Putin (ảnh) đọc Thông điệp liên bang trước hai viện của Quốc hội liên bang Nga.

Tag: Tổng thống Nga Vladimir Putin

Mỹ đáp trả Thông điệp liên bang của ông Putin

Mỹ đáp trả Thông điệp liên bang của ông Putin  

Cập Nhật 02-03-2018

Hôm 1-3, các quan chức Mỹ chỉ trích tuyên bố mang tính “răn đe” của Tổng thống Nga Vladimir Putin trong Thông điệp liên bang là “thiếu trách nhiệm”, đồng thời khẳng định Washington vẫn đang dẫn đầu về năng lực phòng thủ và quân sự.

Tag: Mỹ, Thông điệp liên bang, Putin

Tổng thống Putin giành chiến thắng vang dội

Tổng thống Putin giành chiến thắng vang dội  

Cập Nhật 19-03-2018

Đúng như dự báo, Tổng thống đương nhiệm Nga Vladimir Putin đã chiếm số phiếu áp đảo trong cuộc bầu cử hôm 18-3, qua đó ông sẽ tiếp tục nhiệm kỳ tổng thống 6 năm nữa.

Tag: Nga, bầu cử, Putin

Ông Vladimir Putin tuyên thệ nhậm chức Tổng thống Nga nhiệm kỳ thứ 4

Ông Vladimir Putin tuyên thệ nhậm chức Tổng thống Nga nhiệm kỳ thứ 4  

Cập Nhật 07-05-2018

Ngày 7-5, Tổng thống đắc cử Vladimir Putin đã chính thức tuyên thệ nhậm chức Tổng thống Liên bang Nga. Buổi lễ long trọng được tổ chức tại phòng khánh tiết Andreevsky của Điện Kremlin.

Tag: Vladimir Putin, Tổng thống Nga Vladimir Putin

Ông Putin gặp khó

Ông Putin gặp khó  

Cập Nhật 23-04-2020

Ngày 22-4 lẽ ra diễn ra cuộc trưng cầu dân ý đối với đề xuất thay đổi hiến pháp, có thể cho phép Tổng thống Vladimir Putin (ảnh) lãnh đạo nước Nga tới năm 2036, nhưng đã bị hoãn do đại dịch COVID-19.

Tag: Ông Putin

Ông Putin úp mở về liên minh

quân sự Nga - Trung

Ông Putin úp mở về liên minh quân sự Nga - Trung  

Cập Nhật 23-10-2020

Tổng thống Nga Vladimir Putin nhấn mạnh hiện chưa cần liên minh quân sự Nga - Trung Quốc, nhưng không loại trừ trong tương lai sẽ thành lập.

Tag: Tổng thống Nga Vladimir Putin, liên minh quân sự Nga Trung Quốc