Kết quả tìm kiếm cho "PoS"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 17

Đảng Luật pháp và Công lý đối lập giành chiến thắng

Đảng Luật pháp và Công lý đối lập giành chiến thắng 

Cập Nhật 27-10-2015

Theo kết quả sơ bộ, đảng Luật pháp và Công lý (PiS) theo đường lối bảo thủ của Ba Lan đã giành chiến thắng trong cuộc tổng tuyển cử diễn ra hôm 25-10, nhờ những cam kết về phúc lợi và chủ trương chống tiếp nhận người tị nạn. Chiến thắng của PiS cũng đã chấm dứt 8 năm cầm quyền của đảng Cương lĩnh Công dân (PO) theo đường lối ôn hòa.

Khai thác triệt để tiện ích thẻ ATM

Khai thác triệt để tiện ích thẻ ATM 

Cập Nhật 31-10-2011

Thanh toán không dùng tiền mặt mang lại nhiều tiện lợi cho người tiêu dùng. Tuy nhiên, ở Việt Nam dịch vụ này hiện chưa phổ biến bởi đại đa số người có thẻ ATM (thẻ rút tiền tự động) chủ yếu dùng thẻ để rút tiền. Sau Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, từ ngày 30-9-2011, Ngân hàng Nhà nước chính thức công bố hoàn tất kết nối tại các điểm POS (thanh toán thẻ) trên địa bàn TP Cần Thơ. Việc kết nối này không chỉ tạo tiện ích cho các chủ thẻ ATM mà còn giảm tải sự lưu thông tiền mặt trên thị trường.

Một nhà, hai người bệnh tật

Một nhà, hai người bệnh tật 

Cập Nhật 12-03-2008

Hai năm nay, anh Trần Ngọc Kỷ ở ấp Nhơn Thọ 2A, xã Nhơn Ái, huyện Phong Điền thường xuyên chịu cảnh đau nhức khắp cơ thể, tiểu tiện chẳng hay biết. Hai chân anh teo lại, gần như mất hết cảm giác, có lần chân anh bị bỏng pô xe, khói lên, thịt da cháy xèo xèo mà anh cũng chẳng hay...

Gặp lại chàng gấu trúc dễ mến

Gặp lại chàng gấu trúc dễ mến 

Cập Nhật 19-01-2013

Tiếp theo phần 1, phần 2 này vẫn theo chân chàng gấu trúc dễ mến Po và mối dây liên hệ cùng nhân vật phản diện thái tử Shen đam mê quyền lực mà bất chấp tất cả. Phim giữ nguyên được sự cuốn hút của phần 1 và đã có một đề cử Oscar hạng mục phim hoạt hình của năm cộng với doanh thu 665 triệu USD.

Gấu trúc Po tiếp tục chinh phục khán giả

Gấu trúc Po tiếp tục chinh phục khán giả 

Cập Nhật 18-03-2016

Sau thành công của phần 1 (năm 2008) và phần 2 (năm 2011), "Kung Fu Panda" được hãng DreamWorks sản xuất tiếp phần 3 mang tên "Huyền thoại chiến binh". Gấu trúc Po mập mạp, hậu đậu, giỏi võ, luôn trừ gian diệt ác tiếp tục chinh phục khán giả toàn cầu bằng sự hài hước và kỹ xảo đẹp mắt. Tại Cần Thơ, "Kung Fu Panda 3" đang chiếu tại các cụm rạp Lotte Cinema và CGV.

Kỷ niệm 50 năm ngày thiết lập quan hệ ngoại giao
Việt Nam - Campuchia

Kỷ niệm 50 năm ngày thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - Campuchia 

Cập Nhật 21-06-2017

Tiết mục múa Rô Băm Chun Pô của Đoàn nghệ thuật Campuchia.

Về miền nắng gió, vui lễ Ka Tê

Về miền nắng gió, vui lễ Ka Tê  

Cập Nhật 13-10-2017

Trong những bộ trang phục sặc sỡ, phụ nữ Chăm mang những món ngon nhất lên tháp cúng như một sự biết ơn đối với thần linh, những vị vua anh minh, ngày hôm sau mới cúng tổ tiên tại nhà

Tag: lễ Ka Tê, Ninh Thuận, Bình Thuận, Pô Klong Garai

Dấu xưa nơi tháp cổ

Dấu xưa nơi tháp cổ  

Cập Nhật 21-06-2019

Di tích tháp Pô Klong Garai (nằm trên đồi Trầu, Ninh Thuận) là quần thể tháp Chăm được xây dựng vào khoảng cuối thế kỷ 13 đầu thế kỷ 14.

Tag: tháp cổ, tháp Pô Klong Garai, Ninh Thuận