Kết quả tìm kiếm cho "Phong quân hàm"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 8

Mỹ tuyên bố tiếp tục tuần tra Biển Đông

Mỹ tuyên bố tiếp tục tuần tra Biển Đông 

Cập Nhật 28-10-2015

Phát biểu trong phiên điều trần trước Ủy ban Quân vụ Thượng viện Mỹ hôm 27-10, Bộ trưởng Quốc phòng nước này Ashton Carter khẳng định tàu của Hải quân Mỹ sẽ tiếp tục tiếp cận vùng biển tranh chấp mà Trung Quốc tuyên bố chủ quyền phi lý ở Biển Đông, sau chuyến tuần tra của khu trục hạm USS Lassen hôm 26-10.

Hải quân Mỹ tiếp nhận 
siêu khu trục hạm tàng hình

Hải quân Mỹ tiếp nhận siêu khu trục hạm tàng hình 

Cập Nhật 17-10-2016

Hôm 15-10 tại Baltimore (bang Maryland), Hải quân Mỹ đã long trọng tổ chức lễ tiếp nhận siêu khu trục hạm tàng hình USS Zumwalt (DDG- 1000) lớn nhất và hiện đại nhất hiện nay.

Tăng cường công tác quản lý xây dựng  
các công trình nhà cao tầng

Tăng cường công tác quản lý xây dựng các công trình nhà cao tầng 

Cập Nhật 27-01-2008

Những năm gần đây, cùng với tốc độ phát triển của các đô thị, việc đầu tư xây dựng các công trình nhà cao tầng phát triển khá nhanh. Để tăng cường công tác quản lý về xây dựng đối với các công trình cao tầng, đặc biệt là công trình cao tầng có tầng hầm, nhằm hạn chế những sự cố đáng tiếc xảy ra, mới đây Sở Xây dựng TP Cần Thơ đã triển khai Chỉ thị 07/2007/CT-BXD (ngày 5 tháng 11 năm 2007) do Bộ trưởng Bộ Xây dựng Nguyễn Hồng Quân ký. Kiến trúc sư Mai Như Toàn, Trưởng phòng Quản lý Kiến trúc - Quy hoạch Sở Xây dựng TP Cần Thơ cho biết một số nội dung quan trọng trong chỉ thị này, như sau:

Phóng xạ trong nước biển tăng cao kỷ lục

Phóng xạ trong nước biển tăng cao kỷ lục 

Cập Nhật 01-04-2011

Ngày 31-3, Cơ quan An toàn Công nghiệp và Hạt nhân Nhật Bản (NISA) cho biết hàm lượng phóng xạ tìm thấy tại vùng biển quanh nhà máy điện hạt nhân Fukushima số 1 hiện cao hơn 4.385 lần so với ngưỡng an toàn. Một ngày trước đó, lượng phóng xạ đo được ở đây là cao hơn 3.355 lần so với mức cho phép. Đến giờ, các nhà chức trách vẫn chưa xác định được nguyên nhân dẫn đến tình trạng này cũng như các chất phóng xạ đã rò rỉ ra biển như thế nào.

Phong quân hàm sĩ quan dự bị cho 54 học viên tốt nghiệp 
trung cấp quân sự

Phong quân hàm sĩ quan dự bị cho 54 học viên tốt nghiệp trung cấp quân sự  

Cập Nhật 11-06-2018

(CT)-Chiều 11-6, Bộ Chỉ huy Quân sự (CHQS) thành phố tổ chức Lễ trao Quyết định phong quân hàm sĩ quan dự bị (SQDB) cho 54 học viên tốt nghiệp lớp Trung cấp chuyên nghiệp ngành Quân sự cơ sở (khóa III).

Tag: Phong quân hàm, sĩ quan dự bị

Thầy Phục biên phòng trên đảo Hòn Chuối

Thầy Phục biên phòng trên đảo Hòn Chuối  

Cập Nhật 05-09-2018

Người dân trên đảo Hòn Chuối (huyện Trần Văn Thời, tỉnh Cà Mau) thường gọi đại úy Trần Bình Phục, Đội phó Đội Vận động quần chúng Đồn biên phòng 704, bằng những cái tên thân thương “thầy Phục biên phòng”, “thầy Phục lớp tình thương”, “thầy giáo quân hàm xanh”.

Tag: Đảo Hòn Chuối, Thầy giáo quân hàm xanh, Bộ đội biên phòng, Lớp tình thương

Ngày Biên phòng toàn dân: Xây dựng "thế trận lòng dân" trong đại dịch

Ngày Biên phòng toàn dân: Xây dựng "thế trận lòng dân" trong đại dịch  

Cập Nhật 02-03-2021

Năm 2020 và những tháng đầu năm 2021 là giai đoạn hết sức "đặc biệt" đối với Bộ đội Biên phòng, nhất là với gần 10.000 cán bộ, chiến sỹ quân hàm xanh làm nhiệm vụ ở các chốt chống dịch COVID-19.

Tag: Phòng chống COVID-19, Đồn Biên phòng cửa khẩu quốc tế Vĩnh Xương, Ngày Biên phòng toàn dân

Lan tỏa phong trào “Tuổi trẻ sáng tạo” ở Vùng 3 Hải quân

Lan tỏa phong trào “Tuổi trẻ sáng tạo” ở Vùng 3 Hải quân  

Cập Nhật 31-03-2021

Hưởng ứng phong trào “Tuổi trẻ sáng tạo” mang tên Anh hùng, liệt sĩ Nguyễn Phan Vinh của Quân chủng Hải quân, những năm qua, tuổi trẻ Vùng 3 Hải quân đã đẩy mạnh phong trào nghiên cứu khoa học, công nghệ tạo ra nhiều sáng kiến, cải tiến kỹ thuật có hàm lượng khoa học cao, áp dụng vào thực tiễn hiệu quả.

Tag: Tuổi trẻ sáng tạo, Vùng 3 Hải quân, Đại úy Lâm Anh Vũ