Kết quả tìm kiếm cho "Phim truyền hình Việt Nam"

Kết quả 31 - 40 trong khoảng 82

“Bình” mới nhưng “rượu” vẫn cũ!

“Bình” mới nhưng “rượu” vẫn cũ! 

Cập Nhật 21-02-2008

“Những người độc thân vui vẻ” là bộ phim đầu tiên được thực hiện theo công nghệ quay ba máy và thu tiếng trực tiếp của Hãng phim Truyền hình Việt Nam (VFC), đang phát sóng lúc 21 giờ thứ năm và thứ sáu hằng tuần, trên VTV3. Dù đi sau các nhà làm phim TP Hồ Chí Minh gần 4 năm trong công nghệ sản xuất phim hiện đại này, nhưng xem những tập đầu tiên của “Những người độc thân vui vẻ”, khán giả cảm nhận rằng VFC chỉ mang đến cho khán giả một bộ phim có hình thức mới, còn nội dung quá cũ kỹ.

"Sóng tình" - Trách nhiệm của những người trẻ tuổi với tình yêu

"Sóng tình" - Trách nhiệm của những người trẻ tuổi với tình yêu 

Cập Nhật 04-04-2009

“Sóng tình” là phim truyền hình Việt Nam đang phát sóng trên HTV9 lúc 18 giờ thứ tư đến thứ bảy hàng tuần. Chuyện phim nói về trách nhiệm với tình yêu của bốn đôi tình nhân sinh viên. Phim cho người xem cảm giác lâu lắm rồi truyền hình Việt mới đề cập đến giới trẻ chân thực và gần gũi như vậy.

Hướng đến những tình cảm tốt đẹp

Hướng đến những tình cảm tốt đẹp 

Cập Nhật 08-10-2009

Sau 8 tập, phim “Hạnh phúc có thật” (phim truyền hình Việt Nam dài 30 tập do Công ty Sóng Vàng và Khang Việt phối hợp sản xuất, phát sóng lúc 22 giờ 30 thứ hai đến thứ tư hằng tuần trên HTV9) nhận được những phản hồi khá tốt từ khán giả. Phim có nội dung khá mới mẻ và hấp dẫn: liệu những phụ nữ trí thức trẻ đẹp, thành đạt có thể sống vui vẻ mà không cần tình yêu?

Làm phim lịch sử cần nghiêm túc

Làm phim lịch sử cần nghiêm túc 

Cập Nhật 19-06-2010

Cùng với sự kiện cả nước chuẩn bị cho đại lễ 1.000 năm Thăng Long - Hà Nội, dự kiến sẽ có 10 phim về đề tài lịch sử đã và đang làm sẽ được công chiếu từ nay đến cuối năm. Trước đến nay, phim lịch sử của điện ảnh, truyền hình Việt Nam vẫn rất khiêm tốn, nhưng sự bùng nổ phim thể loại lịch sử như vậy đáng mừng hay đáng lo?

Nghĩ về phim lịch sử Việt Nam

Nghĩ về phim lịch sử Việt Nam 

Cập Nhật 20-02-2011

Phim điện ảnh “Tây Sơn hào kiệt” do Hãng phim Lý Huỳnh sản xuất, NSƯT Lý Huỳnh làm tổng đạo diễn, đã ra mắt vào giữa năm 2010 nhưng mãi đến dịp Tết Nguyên đán vừa qua, khán giả màn ảnh nhỏ mới có dịp thưởng thức trên sóng truyền hình. Phim được đầu tư khá hoành tráng nhưng vẫn chưa chinh phục được người xem một cách trọn vẹn.

Không biết thì đừng làm !

Không biết thì đừng làm ! 

Cập Nhật 13-08-2011

Gần đây, đề tài nhà báo được khai thác nhiều trên phim truyền hình Việt Nam. Tuy nhiên, hầu như phim nào cũng bị chê là “không giống nhà báo”, thậm chí một số phim còn làm hình ảnh của người làm báo méo mó.

Phận người phụ nữ trước sóng gió hôn nhân

Phận người phụ nữ trước sóng gió hôn nhân 

Cập Nhật 28-09-2011

Phim “Kiếp chồng chung” là câu chuyện về An, một cô gái quê bị chồng phụ bạc, nhưng vẫn nhẫn nhịn sống chỉ vì thương con và người mẹ chồng già yếu. Phim thu hút khán giả bởi phản ánh một hiện thực còn tồn tại trong xã hội ngày nay. Phim truyền hình Việt Nam dài 18 tập do Đài Phát thanh- Truyền hình Vĩnh Long sản xuất, phát sóng trên kênh THVL 2 vào các ngày sáu, bảy, chủ nhật vào lúc 20 giờ 30 phút.

Thử thách lòng thủy chung

Thử thách lòng thủy chung 

Cập Nhật 02-11-2011

“Yêu lần nữa” (Việt hóa từ bộ phim truyền hình ăn khách “Chim lửa” của Hàn Quốc) là chuyện tình yêu trải bao nghịch cảnh, thử thách lòng chung thủy của đôi bạn trẻ trên đường tìm đến bến bờ hạnh phúc. Phim dài 30 tập, do Công ty M & T Pictures sản xuất, phát lúc 13 giờ từ thứ năm, sáu và bảy hàng tuần trên HTV7.

Thắm đượm tình người ở quê

Thắm đượm tình người ở quê 

Cập Nhật 15-02-2012

Những con người vốn chân lấm tay bùn liệu có chạy theo cuộc sống hiện đại khi nông thôn dần đô thị hóa hay vẫn duy trì lối sống chân chất, tình nghĩa? Phim truyền hình “Hoa vàng nơi ấy” dài 30 tập, do công ty truyền thông Đại Nam sản xuất, phát lúc 15 giờ từ thứ 2 đến thứ 4 hàng tuần trên HTV7 đi tìm câu trả lời ấy.

Ngô Việt, Nhiếp Viễn... náo động màn ảnh nhỏ Việt Nam tháng 5 qua "Tây Du Ký" bản được làm mới

Ngô Việt, Nhiếp Viễn... náo động màn ảnh nhỏ Việt Nam tháng 5 qua "Tây Du Ký" bản được làm mới 

Cập Nhật 25-05-2021

Từ ngày 10-5-2021 vừa qua, Đài truyền hình Thành Phố Cần Thơ chính thức phát sóng bộ phim "Tây Du Ký"(ảnh) - bản được làm mới từng “công phá" màn ảnh nhỏ Trung Quốc mùa hè năm 2011, đây là phiên bản lần đầu tiên được phát sóng trên truyền hình tại Việt Nam.

Tag: Ngô Việt, Nhiếp Viễn, Tân Hoàn Châu Cách Cách, điện ảnh Trung Quốc, Tây Du Ký, Tôn Ngộ Không