Kết quả tìm kiếm cho "Phim truyền hình Việt Nam"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 75

Tết này, phim truyền hình Việt phong phú hơn

Tết này, phim truyền hình Việt phong phú hơn 

Cập Nhật 27-01-2008

Nhiều năm qua, những bộ phim chiếu Tết của Trung tâm sản xuất Phim Truyền hình Việt Nam (VFC) và Hãng phim Truyền hình TP Hồ Chí Minh (TFS) là món ăn tinh thần không thể thiếu trên sóng truyền hình những ngày đầu xuân. Những bộ phim sắp phát sóng trong dịp Tết Mậu Tý này mang nhiều nét mới về nội dung lẫn thủ pháp dàn dựng.

Điểm sáng của phim truyền hình Việt

Điểm sáng của phim truyền hình Việt 

Cập Nhật 14-03-2008

Được chuyển thể từ phim truyện nhựa “Người đàn bà không chung thủy”, kịch bản phim “Tình yêu pha lê” của Châu Thổ (đang phát sóng lúc 21 giờ 30 thứ tư đến chủ nhật hằng tuần trên HTV7) có chủ đề tư tưởng rõ ràng, cốt truyện giàu kịch tính. Với tài năng của đạo diễn Xuân Cường, “Tình yêu pha lê” được xem là một trong những điểm sáng góp phần làm nên sự khởi sắc cho phim truyền hình Việt trong năm 2008.

Một thất vọng nữa của phim truyền hình Việt

Một thất vọng nữa của phim truyền hình Việt 

Cập Nhật 10-12-2009

Xem gần 60 tập phim Việt Nam “Sau ánh hào quang”, khán giả mệt mỏi vì chuyện tình cảm tay ba, tay tư lòng vòng của các nhân vật trong khi chủ đề chính của phim vẫn mờ nhạt. Đây là phim truyền hình dài 78 tập, do hãng Lasta sản xuất, đang phát sóng lúc 20 giờ 30 từ thứ hai đến thư tư hằng tuần trên kênh THVL1 của Đài Phát thanh - Truyền hình Vĩnh Long.

"Nếp nhà" - một phim nghiêm túc, đầy tính nhân văn về gia đình

"Nếp nhà" - một phim nghiêm túc, đầy tính nhân văn về gia đình 

Cập Nhật 30-10-2010

“Nếp nhà” là phim truyền hình Việt Nam dài 43 tập của đạo diễn Vũ Trường Khoa, Hãng phim VFC sản xuất - một trong số ít phim truyền hình chào mừng Đại lễ 1000 năm Thăng Long – Hà Nội không chọn đề tài lịch sử. Cốt truyện khai thác những chi tiết trong không gian của một gia đình Việt truyền thống. Phim đang chiếu lúc 20 giờ 10 phút thứ năm và thứ sáu hằng tuần trên kênh VTV1.

VFC tạo sức hút phim truyền hình Việt

VFC tạo sức hút phim truyền hình Việt  

Cập Nhật 08-10-2017

Thời gian dài, phim truyền hình Việt không giữ được khán giả vì chất lượng chưa tốt và sự cạnh tranh của mảng truyền hình thực tế. Nhưng gần đây, nhiều bộ phim của Trung tâm sản xuất phim truyền hình, Đài Truyền hình Việt Nam (VFC) đã tạo “cơn sốt”, thu hút rất đông khán giả, truyền thông.

Tag: phim truyền hình, Nguời phán xử

Tín hiệu vui cho phim cổ tích Việt Nam

Tín hiệu vui cho phim cổ tích Việt Nam  

Cập Nhật 18-11-2018

Phim cổ tích Việt Nam khởi phát cách đây khoảng 20 năm, do TFS - Hãng phim Truyền hình TP Hồ Chí Minh thực hiện.

Tag: Tín hiệu vui cho phim cổ tích Việt Nam, Purpose Media

Phim truyền hình Việt Nam sẽ đổi mới?

Phim truyền hình Việt Nam sẽ đổi mới?  

Cập Nhật 12-02-2019

Năm qua, phim truyền hình Việt Nam có nhiều tác phẩm nổi bật, nội dung hấp dẫn, đề tài đa dạng, cách khai thác mới lạ, được khán giả quan tâm.

Tag: Phim truyền hình Việt Nam, “Chạy trốn thanh xuân”, phim truyền hình đang thu hút nhiều người xem trên VTV3.

Sự đổi mới của

phim truyền hình Việt hóa

Sự đổi mới của phim truyền hình Việt hóa  

Cập Nhật 26-03-2019

Khoảng 2 năm nay, màn ảnh nhỏ nở rộ phim truyền hình Việt hóa, lan tỏa mạnh trên các diễn đàn xã hội và nhận được sự quan tâm của khán giả. Phim truyền hình Việt hóa không phải là xu hướng mới

Tag: phim truyền hình Việt hóa

Thành lập Hội Bảo vệ quyền tác phẩm điện ảnh và phim truyền hình Việt Nam

Thành lập Hội Bảo vệ quyền tác phẩm điện ảnh và phim truyền hình Việt Nam  

Cập Nhật 13-11-2019

Hội bảo vệ quyền tác phẩm điện ảnh, phim truyền hình là tổ chức xã hội-nghề nghiệp được thành lập nhằm góp phần bảo vệ bản quyền tác giả, tác phẩm điện ảnh và phim truyền hình, bảo đảm môi trường lành mạnh cho hoạt động trong lĩnh vực điện ảnh và truyền hình.

Tag: Thành lập Hội Bảo vệ quyền tác phẩm điện ảnh, Phim truyền hình Việt Nam, Xâm phạm quyền tác giả, Bản quyền

“Việt Nam thời đại Hồ Chí Minh - Biên niên sử truyền hình”

“Việt Nam thời đại Hồ Chí Minh - Biên niên sử truyền hình”  

Cập Nhật 21-02-2020

Truyền hình Nhân Dân đang phát sóng phim tài liệu “Việt Nam thời đại Hồ Chí Minh - Biên niên sử truyền hình” vào lúc 21 giờ thứ bảy và Chủ nhật hằng tuần. Phim tài liệu này cũng được phát trên sóng Đài Truyền hình Việt Nam

Tag: “Việt Nam thời đại Hồ Chí Minh - Biên niên sử truyền hình”, Truyền hình Nhân Dân, Báo Nhân Dân, Đài Truyền hình Việt Nam