Kết quả tìm kiếm cho "Phim Tết"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 16

Tết này, phim truyền hình Việt phong phú hơn

Tết này, phim truyền hình Việt phong phú hơn 

Cập Nhật 27-01-2008

Nhiều năm qua, những bộ phim chiếu Tết của Trung tâm sản xuất Phim Truyền hình Việt Nam (VFC) và Hãng phim Truyền hình TP Hồ Chí Minh (TFS) là món ăn tinh thần không thể thiếu trên sóng truyền hình những ngày đầu xuân. Những bộ phim sắp phát sóng trong dịp Tết Mậu Tý này mang nhiều nét mới về nội dung lẫn thủ pháp dàn dựng.

Vào cuộc đua phim Tết 2010

Vào cuộc đua phim Tết 2010 

Cập Nhật 21-11-2009

Thật ra “mùa phim Tết” đã khởi động từ tháng 3-2009 với phim “Nhật ký Bạch Tuyết”. Tuy nhiên, đến tháng 10, vẫn có phim bắt đầu bấm máy là “Công chúa teen và ngũ hổ tướng”, thì cuộc đua đã thực sự bắt đầu với nhiều “đại gia” tham gia. Vẫn là chuyện điện ảnh Việt Nam mỗi năm chỉ có mỗi một mùa phim ngắn ngủi.

Mùa phim Tết 2011 <br>
SAO VẪN LỐI MÒN ?

Mùa phim Tết 2011
SAO VẪN LỐI MÒN ? 

Cập Nhật 30-01-2011

Dịp Tết là mùa duy nhất được xem là mùa bội thu nhất của các nhà sản xuất phim Việt Nam. Số đầu phim điện ảnh ra mắt vào dịp Tết Tân Mão này khá nhiều. Tuy nhiên hầu hết đều đi theo những mô típ cũ: chút hài hước, chút tình yêu lãng mạn, diễn viên ngôi sao...

Nghĩ về phim lịch sử Việt Nam

Nghĩ về phim lịch sử Việt Nam 

Cập Nhật 20-02-2011

Phim điện ảnh “Tây Sơn hào kiệt” do Hãng phim Lý Huỳnh sản xuất, NSƯT Lý Huỳnh làm tổng đạo diễn, đã ra mắt vào giữa năm 2010 nhưng mãi đến dịp Tết Nguyên đán vừa qua, khán giả màn ảnh nhỏ mới có dịp thưởng thức trên sóng truyền hình. Phim được đầu tư khá hoành tráng nhưng vẫn chưa chinh phục được người xem một cách trọn vẹn.

Đừng chỉ nghĩ đến tiền !

Đừng chỉ nghĩ đến tiền ! 

Cập Nhật 01-02-2012

Phim hài 11 tập “Tết ơi Xuân à!” đã mang lại cho khán giả những trận cười thoải mái với nhiều tình huống hài hước, xoay quanh cuộc chay đua giành quyền thừa kế của hai anh em là Xuân và Tết. Phía sau những nụ cười, phim một lần nữa nêu lên bổn phận, lòng hiếu kính của con cái đối với cha mẹ... Phim do hãng D.I.D TV sản xuất, đang phát sóng lúc 22 giờ 15, từ thứ Hai đến thứ Bảy trên kênh THVL1, để lại nhiều ấn tượng đẹp đầu xuân với khán giả.

Cười cùng phim chiếu rạp Tết Ất Mùi

Cười cùng phim chiếu rạp Tết Ất Mùi 

Cập Nhật 12-02-2015

6 phim hài Việt sẽ được trình chiếu dịp Tết 2015 với đủ thể loại: siêu anh hùng, xuyên không, kinh dị, du ký… hứa hẹn sẽ đem đến tiếng cười đáp ứng nhu cầu giải trí của khán giả.

Hương sắc Tết

Hương sắc Tết 

Cập Nhật 24-01-2017

Tết là thời điểm phim truyền hình được khán giả trông đợi, bởi phim Tết vui tươi, ấm áp với những câu chuyện ý nghĩa, nhân văn. Phim truyền hình Tết 2017 tiếp tục mang đến những câu chuyện đầy ắp tiếng cười, nhưng không kém phần sâu sắc về hương sắc Tết trong xã hội hiện đại.

Đoàn làm phim “Về quê ăn Tết”

ra mắt, giao lưu với khán giả

Cần Thơ

Đoàn làm phim “Về quê ăn Tết” ra mắt, giao lưu với khán giả Cần Thơ  

Cập Nhật 12-02-2018

(CT)- Tối 10-2-2018, tại cụm rạp Lotte Cinema Ninh Kiều (tầng 3 Siêu thị Lotte, đường Mậu Thân), đoàn làm phim “Về quê ăn Tết” đã tổ chức giao lưu với khán giả

Tag: Cần Thơ, “Về quê ăn Tết”

Phim Tết chuộng bản sắc Nam bộ

Phim Tết chuộng bản sắc Nam bộ  

Cập Nhật 12-02-2018

Không hẹn mà gặp, nhiều phim chiếu rạp và màn ảnh nhỏ Tết năm nay có bối cảnh miền quê Nam bộ với nét dân dã, bình dị đặc trưng.

Tag: Phim Tết, Con hảo hán, tía không ngán

[Phim chiếu rạp dịp Tết] <I> Tiếng cười nhẹ nhàng, ý nghĩa </I>

[Phim chiếu rạp dịp Tết] Tiếng cười nhẹ nhàng, ý nghĩa   

Cập Nhật 21-02-2018

Tết Mậu Tuất này tuy chỉ có 4 phim Việt ra rạp nhưng mỗi phim một vẻ, mang lại tiếng cười ý nghĩa trong những ngày đầu năm mới. Các phim vẫn đang chiếu tại các cụm rạp Lotte cinema và CGV.

Tag: Tết Mậu Tuất, “Đích tôn độc đắc”, NSƯT Hoài Linh, “Siêu sao, siêu ngố”, Trường Giang, “798Mười”, Kiều Minh Tuấn, “Về quê ăn Tết”, Jun Phạm