Kết quả tìm kiếm cho "Phim Hai Phượng"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 23

Giới trẻ đang nghĩ gì về phim "Thái Tổ Lý Công Uẩn"?

Giới trẻ đang nghĩ gì về phim "Thái Tổ Lý Công Uẩn"? 

Cập Nhật 29-03-2008

Trong hai tuần qua, hầu hết các phương tiện thông tin đại chúng đều nói về những bất cập quanh dự án làm phim kỷ niệm 1.000 năm Thăng Long – Hà Nội “Thái Tổ Lý Công Uẩn”, do Hãng phim Truyện Việt Nam thực hiện với dự toán kinh phí lên đến 200 tỉ đồng. Rất nhiều ý kiến của những người trong cuộc lẫn các nhà chuyên môn quanh bộ phim đã được nêu lên.

Sự ngán ngẩm kéo dài cho khán giả truyền hình!

Sự ngán ngẩm kéo dài cho khán giả truyền hình! 

Cập Nhật 30-09-2009

“Cô nàng bất đắc dĩ” là phim truyền hình được phát triển dựa trên kịch bản gốc “Lalola” của Argentina do hãng phim Kiết Tường sản xuất. Phim đang được phát sóng trên VTV3 vào lúc 21 giờ từ thứ 2 đến thứ 4 hằng tuần. Sau nhiều sự cố giữa nhà sản xuất, đạo diễn, diễn viên, phim phải “giữa đường đổi gánh” nhưng vẫn không làm khán giả hài lòng.

Một thất vọng nữa của phim truyền hình Việt

Một thất vọng nữa của phim truyền hình Việt 

Cập Nhật 10-12-2009

Xem gần 60 tập phim Việt Nam “Sau ánh hào quang”, khán giả mệt mỏi vì chuyện tình cảm tay ba, tay tư lòng vòng của các nhân vật trong khi chủ đề chính của phim vẫn mờ nhạt. Đây là phim truyền hình dài 78 tập, do hãng Lasta sản xuất, đang phát sóng lúc 20 giờ 30 từ thứ hai đến thư tư hằng tuần trên kênh THVL1 của Đài Phát thanh - Truyền hình Vĩnh Long.

Chưa sát thực tế

Chưa sát thực tế 

Cập Nhật 27-04-2011

Bộ phim hình sự “Không chùn bước” dựa vào vụ án Năm Cam, dài 36 tập, do Đài Phát thanh - Truyền hình Vĩnh Long phối hợp với Hãng phim Long Vân sản xuất, đang phát sóng lúc 20 giờ 30 từ thứ hai đến thứ tư hằng tuần trên kênh THVL1. Tuy nhiên, xem 3/4 số tập phim đã chiếu, khán giả màn ảnh nhỏ cảm thấy nhiều “lướng vướng”...

Hài quá lố thành “vô duyên”

Hài quá lố thành “vô duyên” 

Cập Nhật 18-01-2012

Sự tráo đổi thân phận của hai con người có ngoại hình giống như đúc đã tạo ra nhiều tình huống dở khóc dở cười. Phim truyền hình tình cảm, hài hước dài 40 tập, do Vietcomfilm sản xuất, phát lúc 21 giờ 10 phút từ thứ 2 đến thứ 4 hàng tuần trên VTV3. Nhưng khi xem phim, nhiều khán giả cho rằng có nhiều tình huống “cười không nổi”.

Trình độ làm phim kém hay coi thường khán giả ?

Trình độ làm phim kém hay coi thường khán giả ? 

Cập Nhật 06-03-2012

Phim truyền hình Việt Nam “Tiểu thư lọ lem” dài 30 tập, do Công ty Truyền thông TV Plus phối hợp với Đài Phát thanh Truyền hình TP HCM sản xuất, đang phát sóng vào 15 giờ, từ thứ hai đến Chủ nhật trên kênh THVL1. Thế nhưng nhiều khán giả nhận xét rằng kịch bản phim nhạt nhẽo, diễn viên diễn xuất “lố”, có nhiều tập phim lồng ghép quảng cáo hết sức sống sượng...

Hài hước và hóm hỉnh

Hài hước và hóm hỉnh 

Cập Nhật 25-01-2014

“Gái già xì -tin”  vốn là tiểu  thuyết ăn khách của nhà văn trẻ Nguyễn Thu Thủy nên khi có thông tin tác phẩm được dựng thành phim, nhiều bạn trẻ  háo hức, ngóng đợi. Đúng như sự kỳ vọng, bộ phim của đạo diễn Trần Quang Vinh không chỉ mang đến sự hài hước như nguyên bản mà còn ý nhị, sâu sắc ở nội dung. Phim dài 20 tập, phát sóng lúc 19 giờ 15 phút, thứ bảy, Chủ nhật hằng tuần trên VTV6.

Ngô Thanh Vân tái xuất ấn tượng với “Hai Phượng”

Ngô Thanh Vân tái xuất ấn tượng với “Hai Phượng”  

Cập Nhật 22-02-2019

Sau 10 năm vắng bóng trong các phim hành động, Ngô Thanh Vân tái xuất ấn tượng với vai diễn người mẹ bất chấp mọi nguy hiểm để cứu con trong phim “Hai Phượng”.

Tag: Ngô Thanh Vân, Hai Phượng, CGV và Lotte Cinema.

"Hai Phượng" được chọn đại diện phim Việt Nam dự Oscar lần thứ 92

"Hai Phượng" được chọn đại diện phim Việt Nam dự Oscar lần thứ 92  

Cập Nhật 25-09-2019

Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã có Quyết định cho phép gửi bộ phim "Hai Phượng" đại diện cho Việt Nam tham dự Vòng Sơ tuyển Giải thưởng Oscar lần thứ 92 của Viện Hàn lâm Khoa học và Nghệ thuật Điện ảnh Hoa Kỳ dành cho "Phim truyện quốc tế".

Tag: Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch, Phim Hai Phượng, Giải thưởng Oscar lần thứ 92

Điện ảnh Việt vẫn là mảnh đất đầy triển vọng

Điện ảnh Việt vẫn là mảnh đất đầy triển vọng  

Cập Nhật 05-10-2020

Mặc dù đang trong giai đoạn doanh thu sụt giảm nghiêm trọng do tác động tiêu cực của dịch bệnh COVID-19, nhưng theo phân tích của các đơn vị chuyên về lĩnh vực sản xuất, phát hành phim điện ảnh Việt Nam, thị trường này tại nước ta vẫn còn nhiều cơ hội phát triển trong thời gian tới.

Tag: Điện ảnh Việt, Dịch bệnh COVID-19, Công ty CJ CVG Việt Nam, Cua lại vợ bầu, Hai Phượng, Mắt biếc, Lật mặt 4, Trạng Quỳnh