Kết quả tìm kiếm cho "Phan Nam Ti���n"

Kết quả 61 - 70 trong khoảng 382

Thị trường bất động sản 
Nam Cần Thơ “tăng nhiệt”

Thị trường bất động sản Nam Cần Thơ “tăng nhiệt” 

Cập Nhật 01-10-2016

Những tháng qua, nhiều thông tin tích cực về kinh tế - xã hội, các dự án nâng cấp đô thị khởi động, đã thu hút các nhà đầu tư vào TP Cần Thơ, tác động tích cực đến thị trường nhà, đất Nam Cần Thơ. Mới đây, Công ty cổ phần Nam Long- Hồng Phát công bố bán nền tại dự án Khu dân cư lô 8C nối với Khu nhà ở Nam Long hiện hữu, thu hút rất nhiều nhà đầu tư và người dân đến mua.

Tin dùng hàng Việt

Tin dùng hàng Việt  

Cập Nhật 13-09-2018

Thời gian qua, TP Cần Thơ có nhiều nỗ lực thúc đẩy kinh doanh, tiêu dùng hàng Việt tại các vùng nông thôn, góp phần thực hiện tốt cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”.

Tag: Cần Thơ, hàng Việt, “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”

Công ty dược duy nhất trong top 40 thương hiệu công ty giá trị nhất Việt Nam

Công ty dược duy nhất trong top 40 thương hiệu công ty giá trị nhất Việt Nam  

Cập Nhật 02-02-2019

(CT)- Ông Đoàn Đình Duy Khương, Quyền Tổng Giám đốc Công ty cổ phần Dược Hậu Giang (DHG Pharma) đã thông tin như trên tại Lễ Tổng kết thi đua năm 2018 và Hội nghị người lao động năm 2019 của DHG Pharma tổ chức ngày 2-2-2019.

Tag: Công ty dược duy nhất trong top 40 thương hiệu công ty giá trị nhất Việt Nam, Bà Võ Thị Hồng Ánh, Phó Chủ tịch UBND TP Cần Thơ

Thông điệp “rắn” đầu năm

Thông điệp “rắn” đầu năm 

Cập Nhật 02-01-2020

Ngay trong ngày đầu năm mới 2020, Mỹ và Triều Tiên đã phát đi những tín hiệu cho thấy không bên nào chịu nhượng bộ để phá thế bế tắc kéo dài 1 năm qua trong đàm phán phi hạt nhân hóa.

Tag: Thông điệp “rắn” đầu năm, Mỹ và Triều Tiên, Ngoại trưởng Mỹ Mike Pompeo

Doanh nghiệp vững tin tham gia vào chuỗi giá trị toàn cầu

Doanh nghiệp vững tin tham gia vào chuỗi giá trị toàn cầu  

Cập Nhật 16-01-2020

Bước qua giai đoạn khó khăn chung của nền kinh tế thế giới, những năm gần đây, đội ngũ doanh nghiệp (DN), doanh nhân của TP Cần Thơ không ngừng lớn mạnh.

Tag: Doanh nghiệp vững tin tham gia vào chuỗi giá trị toàn cầu, ông Nguyễn Phương Lam, Giám đốc VCCI Cần Thơ, Tiến sĩ Nguyễn Thừa Lộc, Giảng viên cao cấp, Đại học Kinh tế Quốc Dân, Công ty Cổ phần Nông nghiệp công nghệ cao Trung An.

Những cảnh báo về an ninh mạng năm 2020

Những cảnh báo về an ninh mạng năm 2020  

Cập Nhật 29-01-2020

An ninh mạng là một vấn đề rất quan trọng trong năm 2020 và rủi ro có thể vượt báo động từ cuối năm rồi. Dưới đây là cái nhìn của các chuyên gia cũng là lời cảnh báo và cung cấp thông tin để nhắc nhở mọi người dùng.

Tag: Những cảnh báo về an ninh mạng năm 2020, Phần mềm độc hại, Giả mạo

Đảng Cộng sản Việt Nam - Kết tinh của lịch sử, trọng trách trước lịch sử

Đảng Cộng sản Việt Nam - Kết tinh của lịch sử, trọng trách trước lịch sử  

Cập Nhật 03-02-2020

Lịch sử 90 năm của Đảng là lịch sử không ngừng phấn đấu trưởng thành, hy sinh tất cả vì lợi ích của giai cấp, của dân tộc, của nhân dân. Đó cũng là lịch sử nhân dân đặt trọn niềm tin vào sự lãnh đạo của Đảng, tự hào về Đảng của giai cấp công nhân đồng thời là Đảng của dân tộc Việt Nam.

Tag: Đảng Cộng sản Việt Nam, Lãnh tụ Nguyễn Ái Quốc, Hồ Chủ tịch đọc Tuyên ngôn độc lập, Nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa

Đã có 522 người tiêm vaccine phòng COVID-19, ghi nhận một số phản ứng thông thường sau tiêm 

Cập Nhật 10-03-2021

(TTXVN)- Thông tin từ Chương trình Tiêm chủng mở rộng quốc gia cho biết: Đến hết ngày 9-3, đã có 522 người Việt Nam được tiêm vaccine COVID-19.

Tag: Đã có 522 người tiêm vaccine phòng COVID-19, ghi nhận một số phản ứng thông thường sau tiêm, Chương trình Tiêm chủng mở rộng quốc gia, vaccine COVID-19

Những số phận bị lãng quên

Những số phận bị lãng quên  

Cập Nhật 01-05-2021

Phóng sự gần đây của Hãng tin Anh BBC về người tị nạn Afghanistan đã phơi bày một sự thật đau buồn về tình cảnh ngày càng có nhiều cá nhân tìm đến cái chết sau nhiều năm chờ đợi tái định cư trong vô vọng.

Tag: số phận bị lãng quên, người tị nạn, đại dịch COVID-19, Afghanistan, tị nạn ở Indonesia

Mở rộng tín dụng cho thương nhân, doanh nghiệp mua lúa gạo tạm trữ

Mở rộng tín dụng cho thương nhân, doanh nghiệp mua lúa gạo tạm trữ  

Cập Nhật 11-08-2021

(CTO) - Ngày 10-8-2021, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (NHNN) có văn bản số 5747/NHNN-TD yêu cầu chủ tịch hội đồng quản trị/tổng giám đốc các ngân hàng thương mại và giám đốc NHNN chi nhánh các tỉnh, thành phố khu vực ĐBSCL thực hiện ngay các giải pháp để góp phần hỗ trợ cho các thương nhân, doanh nghiệp, người sản xuất, kinh doanh lúa, gạo.

Tag: tín dụng, thương nhân, doanh nghiệp, mua lúa gạo tạm trữ, Thu hoạch lúa, ĐBSCL, Ngân hàng Nhà nước Việt