Kết quả tìm kiếm cho "Phan Hoàng Thái"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 12

Phe biểu tình “thăm dò” quân đội

Phe biểu tình “thăm dò” quân đội 

Cập Nhật 30-11-2013

Sau nhiều ngày biểu tình ôn hòa thiếu hiệu quả, những người xuống đường phản đối chính quyền Thủ tướng Yingluck Shinawatra ngày 29-11 đã phá cổng tràn vào tổng hành dinh Quân đội Hoàng gia Thái Lan, đồng thời bao vây trụ sở đảng cầm quyền Puea Thai ở Thủ đô Bangkok.

Tranh cãi quanh việc Nga hủy thực phẩm nhập lậu

Tranh cãi quanh việc Nga hủy thực phẩm nhập lậu 

Cập Nhật 16-08-2015

Tổng thống Nga Vladimir Putin đang thể hiện sự thách thức các đối thủ phương Tây khi ra lệnh triển khai máy ủi, máy kéo và cả xe lu để tiêu hủy hàng trăm tấn thực phẩm nhập lậu từ các nước này. Tuy nhiên, động thái trên của nhà lãnh đạo xứ bạch dương cũng khiến những người nghèo không có cái ăn phẫn nộ.

Trung Quốc tăng cường quân sự ở Biển Đông

Trung Quốc tăng cường quân sự ở Biển Đông 

Cập Nhật 09-11-2015

Với việc triển khai chiến đấu cơ trên đảo Phú Lâm thuộc quần đảo Hoàng Sa của Việt Nam, trang tin quốc phòng Defense News trích nhận định của giới phân tích hôm 8-11 cho biết động thái của Trung Quốc ngày càng cho thấy tính nghiêm trọng trong yêu sách chủ quyền phi lý của Bắc Kinh trên Biển Đông.

WHO cảnh báo nguy cơ xảy ra khủng hoảng nhân đạo ở Dải Gaza 

Cập Nhật 08-12-2007

* LHQ phản đối Israel mở rộng khu định cư Do Thái ở Đông Jerusalem

Làm khoa học để bảo vệ môi trường

Làm khoa học để bảo vệ môi trường 

Cập Nhật 28-09-2009

Chung niềm đam mê nghiên cứu khoa học (NCKH), một nhóm 3 sinh viên Trường Đại học Cần Thơ đã cùng thực hiện đề tài “Sự tái sinh của rác thải”, với mục đích tận dụng nguồn rác thải để sản xuất ra phân bón phục vụ nông nghiệp, tiết kiệm đất đai cho việc chôn cất chất thải về lâu dài. Đề tài này đã đoạt giải Nhì trong cuộc thi “Ý tưởng sáng tạo vì cộng đồng 2008” do Trung tâm Học liệu phối hợp với Đoàn Trường Đại học Cần Thơ tổ chức.

3 ý tưởng giúp ích cho kinh tế lẫn môi trường

3 ý tưởng giúp ích cho kinh tế lẫn môi trường 

Cập Nhật 16-01-2012

Bước sang năm mới, thế giới tiếp tục đối mặt với cuộc khủng hoảng kép: kinh tế trì trệ với tình trạng thất nghiệp lan rộng và hiện tượng ấm nóng toàn cầu gia tăng đe dọa nhiều nước. Nhiều người cho rằng ứng phó với biến đổi khí hậu giữa lúc khủng hoảng sẽ ảnh hưởng đến nỗ lực phục hồi kinh tế, song thực tế thì hoàn toàn ngược lại. Việc đương đầu với biến đổi khí hậu được cho sẽ tạo ra nhiều cơ hội cho kinh tế phát triển. Để minh chứng cho điều này, Vinod Thomas - quyền Chủ tịch Viện nghiên cứu Tài nguyên Thế giới và là tổng giám đốc bộ phận đánh giá độc lập thuộc Ngân hàng Phát triển châu Á (ABD) - giới thiệu 3 mô hình chính sách vừa có thể thúc đẩy kinh tế vừa cắt giảm khí thải gây hiệu ứng nhà kính.

Tổng thống Mỹ lại đe dọa can thiệp quân sự vào Venezuela

Tổng thống Mỹ lại đe dọa can thiệp quân sự vào Venezuela  

Cập Nhật 13-08-2017

Tổng thống Mỹ Donald Trump hôm 11-8 tuyên bố ông đang cân nhắc các lựa chọn quân sự để phản ứng trước cuộc khủng hoảng chính trị đang leo thang tại Venezuela. Động thái mà hãng tin Reuters nhận định là sự leo thang bất ngờ trong phản ứng của Washington đối với tình hình tại Venezuela.

Tag: can thiệp quân sự, Venezuela, đe dọa

Bi kịch của hận thù mù quáng

Bi kịch của hận thù mù quáng  

Cập Nhật 04-04-2018

Sau 20 năm lạc vào vòng xoáy tình tiền và hận thù, cùng những bí mật chất chồng trong quá khứ, số phận của những đứa trẻ bị tráo đổi sẽ ra sao khi bức màn bí ẩn được vén?

Tag: Sương khói đồng hoang, hận thù, mù quáng, Trương Minh Quốc Thái, Cao Minh Đạt, SCTV14

Phan Hoàng Thái về Nhất, đoạt luôn áo xanh

Phan Hoàng Thái về Nhất, đoạt luôn áo xanh 

Cập Nhật 15-05-2018

(CT)- Chặng 6 Tour Xe đạp toàn quốc về nông thôn tranh Cúp Gạo Hạt ngọc trời lần thứ 23 năm 2018 diễn ra tại TP Cần Thơ vào sáng 15-5.

Tag: Tour Xe đạp toàn quốc về nông thôn, Cúp Gạo Hạt ngọc trời 2018, Phan Hoàng Thái

Nhiều hoàng thân Saudi Arabia muốn phế Thái tử

Nhiều hoàng thân Saudi Arabia muốn phế Thái tử  

Cập Nhật 20-11-2018

Hãng tin Reuters dẫn ba nguồn thạo tin tiết lộ, sau vụ sát hại nhà báo Jamal Khashoggi gây phẫn nộ cộng đồng quốc tế, một số thành viên trong hoàng gia Saudi Arabia đang tìm cách ngăn cản Thái tử

Tag: Nhiều hoàng thân Saudi Arabia muốn phế Thái tử, Mohammed bin Salman