Kết quả tìm kiếm cho "Phan Hùng Việt"

Kết quả 11 - 20 trong khoảng 41

Mỏi mòn chờ điện

Mỏi mòn chờ điện 

Cập Nhật 24-01-2014

Trong những lần gặp gỡ và tiếp xúc giữa cử tri với đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp gần đây, cử tri ấpThạnh Trung, xã Trung Hưng, huyện Cờ Đỏ phản ánh các hộ dân chưa có điện sử dụng, hoặc sử dụng điện "câu đuôi" giá cao trong nhiều năm. Tình trạng trên đã ảnh hưởng đến việc học hành, giải trí và phát triển sản xuất của người dân. Mặc dù cử tri ấp Thạnh Trung đã nhiều lần kiến nghị, nhưng đến nay vẫn chưa có điện sử dụng.

Cải tạo mương thoát nước lộ thiên hẻm 61, 67

Cải tạo mương thoát nước lộ thiên hẻm 61, 67 

Cập Nhật 01-07-2015

Theo phản ánh của cử tri, hiện nay tại hẻm 61-67, đường Hùng Vương, khu vực 1, phường Thới Bình, quận Ninh Kiều có nhiều hộ dân xây dựng lấn chiếm mương thoát nước công cộng làm hạn chế dòng chảy, gây ô nhiễm môi trường. Mặc dù cử tri đã nhiều lần phản ánh nhưng các cơ quan chức năng, chính quyền địa phương vẫn chưa giải quyết dứt điểm, làm cho các hộ dân bức xúc… Mới đây, Ban Văn hóa - Xã hội HĐND thành phố tổ chức khảo sát thực trạng tại tuyến hẻm 61-67 để ghi nhận ý kiến của cử tri và đề nghị chính quyền địa phương có giải pháp cải tạo mương thoát nước này, góp phần đảm bảo môi trường và sức khỏe của người dân.

Sớm tìm vị trí tập kết rác thích hợp

Sớm tìm vị trí tập kết rác thích hợp 

Cập Nhật 14-07-2015

Trong lần gặp gỡ và tiếp xúc với các đại biểu HĐND các cấp mới đây, cử tri khu vực 7 và 8, phường Hưng Phú, quận Cái Răng phản ánh điểm tập kết rác thải sinh hoạt trên địa bàn phường gây ô nhiễm môi trường, ảnh hưởng vẻ mỹ quan đô thị. Nhiều năm nay, người dân ở đây phải sống chung với mùi hôi thối, ruồi nhặng,...

Cơ sở sấy lúa gây 
ô nhiễm môi trường

Cơ sở sấy lúa gây ô nhiễm môi trường 

Cập Nhật 15-03-2017

Nhiều người dân ấp Thạnh Lợi 2, xã Trung Hưng, huyện Cờ Đỏ phản ánh đã hơn 5 năm qua cơ sở sấy lúa Phúc Hải trong quá trình hoạt động phát tán bụi lúa, khói,... gây ô nhiễm môi trường. Người dân đã phản ánh nhiều lần, nhưng chủ cơ sở không khắc phục...

Phát huy truyền thống, Quân chủng Hải quân tiếp tục góp phần bảo vệ vững chắc chủ quyền của Tổ quốc

Phát huy truyền thống, Quân chủng Hải quân tiếp tục góp phần bảo vệ vững chắc chủ quyền của Tổ quốc 

Cập Nhật 06-05-2010

Quân chủng Hải quân nhân dân Việt Nam chuẩn bị kỷ niệm 55 năm Ngày thành lập (7/5/1955 - 7/5/2010). Từ khi ra đời đến nay, Hải quân Việt Nam đã viết nên trang sử hào hùng, góp phần vào lịch sử vẻ vang của quân đội và của dân tộc. Giữ vững và phát huy truyền thống ấy trong giai đoạn mới là nhiệm vụ và ước nguyện của cán bộ, chiến sĩ Quân chủng.

Nối tiếp truyền thống anh hùng

Nối tiếp truyền thống anh hùng 

Cập Nhật 22-12-2010

Hôm nay, ngày 22-12-2010, Đảng ủy, Bộ Chỉ huy Quân sự (CHQS) TP Cần Thơ long trọng tổ chức lễ mít tinh kỷ niệm 66 năm Ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam (22/12/1944-22/12/2010) và đón nhận danh hiệu “Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân” trong thời kỳ đổi mới do Chủ tịch nước phong tặng. Thành tích ấy là cả một quá trình nỗ lực, phấn đấu không ngừng của toàn lực lượng để nối tiếp truyền thống hào hùng…

Công khai hóa đối tượng trong tổ chức phản cách mạng “Việt Nam tự do” năm 1983

Công khai hóa đối tượng trong tổ chức phản cách mạng “Việt Nam tự do” năm 1983 

Cập Nhật 16-11-2010

Ngày 28-10 vừa qua, Phòng An ninh điều tra Công an TP Cần Thơ đã phối hợp với Công an huyện Phong Điền tổ chức công khai hóa đối tượng trong tổ chức phản cách mạng “Việt Nam tự do” năm 1983 đã tổ chức cướp chính quyền tại xã Giai Xuân, huyện Phong Điền. Đối tượng là Đoàn Văn Chắc (tên gọi khác: Nguyễn Văn Sơn, SN 1964, ĐKTT: ấp Thới An B, xã Giai Xuân, huyện Phong Điền, TP Cần Thơ; chỗ ở hiện nay: Tổ 7, Thôn Tân Hưng, xã Bàu Chinh, Châu Đức, Bà Rịa – Vũng Tàu). Ngày 15-2-1983, Cơ quan An ninh điều tra đã khởi tố bị can Đoàn Văn Chắc, đến ngày 10-6-2010, Cơ quan An ninh điều tra Công an TP Cần Thơ quyết định phục hồi điều tra bị can về tội bạo loạn.

Tri ân người có công

Tri ân người có công 

Cập Nhật 09-07-2017

Nhân kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ, huyện Thới Lai tổ chức nhiều hoạt động thiết thực, ý nghĩa để tri ân các gia đình liệt sĩ, Mẹ Việt Nam Anh hùng, các thương, bệnh binh và người có công với cách mạng… Những hoạt động đó thể hiện đạo lý "Uống nước nhớ nguồn", đền ơn, đáp nghĩa; đồng thời, góp phần tuyên truyền, giáo dục ý thức trách nhiệm cho thế hệ trẻ về truyền thống cách mạng của quê hương, đất nước.

Bài 4: Ý đảng, lòng dân muôn năm bền chặt

Bài 4: Ý đảng, lòng dân muôn năm bền chặt  

Cập Nhật 09-01-2020

Những năm gần đây, tinh thần xã hội như được thổi thêm một luồng sinh khí mới, tâm thế người dân trở nên phấn chấn hơn. Một trong những nguyên nhân tạo nên năng lượng tinh thần tích cực đó là Đảng ta đã bắt trúng mạch nguồn khát vọng, mong muốn dân tộc hùng cường của hơn 96 triệu người dân Việt.

Tag: Truyền cảm hứng tích cực, Ý đảng, Lòng dân, Chủ tịch Hồ Chí Minh

Sáng mãi truyền thống uống nước nhớ nguồn

Sáng mãi truyền thống uống nước nhớ nguồn  

Cập Nhật 27-01-2020

Khuôn viên nhà Mẹ Việt Nam Anh hùng (VNAH) Phan Thị Nở (phường An Bình, quận Ninh Kiều) ngày giáp Tết rộn rã tiếng cười, nói của các đoàn viên đến thăm Mẹ.

Tag: Sáng mãi truyền thống uống nước nhớ nguồn, Mẹ Việt Nam Anh hùng (VNAH) Phan Thị Nở (phường An Bình, quận Ninh Kiều)