Kết quả tìm kiếm cho "Phan Bá Tòng"

Kết quả 41 - 50 trong khoảng 47

Bước đột phá mới ở Bianfishco

Bước đột phá mới ở Bianfishco 

Cập Nhật 29-06-2011

Hôm nay, 30 - 6 - 2011, Công ty Cổ phần Thủy sản Bình An (Bianfishco) chính thức khánh thành Nhà máy nước uống Collagen đầu tiên tại Việt Nam, tạo tiền đề cho những chế phẩm khác từ collagen tiếp tục cho ra thị trường trong thời gian tới. Bianfishco từng tiên phong chế biến sản phẩm cá tra chất lượng cao để xuất khẩu vào những thị trường khó tính, rồi lập Viện Nghiên cứu thủy sản tư nhân (Viện Nghiên cứu Thủy sản Bình An) đầu tiên ở Việt Nam và nay tiếp tục đầu tư sản xuất nước uống Collagen cao cấp... Nhân sự kiện này, trao đổi với phóng viên Báo Cần Thơ, bà Phạm Thị Diệu Hiền, Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Tổng Giám đốc Bianfishco, cho biết:

2 tỉ USD - đích đến cho con cá tra

2 tỉ USD - đích đến cho con cá tra 

Cập Nhật 15-02-2012

Con cá tra, ba sa Việt Nam đã có mặt ở 135 thị trường trên thế giới, chỉ với khoảng 6.000ha mặt nước. Năm 2011, mặt hàng cá tra mang về kim ngạch xuất khẩu trên 1,8 tỉ USD, xếp vị trí thứ 2 sau mặt hàng tôm trong tổng kim ngạch xuất khẩu thủy sản cả nước. Song, vụ kiện chống bán phá giá của Bộ Thương mại Mỹ (DOC) vẫn chưa có phán quyết cuối cùng, những rào cản kỹ thuật, thương mại của các nước EU... là những thách thức lớn mà ngành công nghiệp phải vượt qua để về đích 2 tỉ USD trong năm 2012.

Sớm giải tỏa những bức xúc của cử tri

Sớm giải tỏa những bức xúc của cử tri 

Cập Nhật 09-12-2008

Trước kỳ họp thứ 15 của HĐND TP Cần Thơ khóa VII, các đại biểu HĐND thành phố đã tiếp xúc 3.500 cử tri, qua đó tiếp thu hơn 360 lượt ý kiến đóng góp, phản ánh. Ngoài các vấn đề đã được giải đáp trong phiên chất vấn của kỳ họp, các vấn đề còn lại được Thường trực HĐND thành phố tổng hợp và có văn bản yêu cầu các sở, ngành có liên quan trả lời. Báo Cần Thơ xin trích đăng một số ý kiến trả lời của các sở, ngành để bà con cử tri cùng tham gia giám sát việc thực hiện lời hứa của các sở, ngành.

Nhiệt huyết của một cán bộ hưu trí

Nhiệt huyết của một cán bộ hưu trí 

Cập Nhật 02-09-2014

Đến khu vực 5, phường An Thới, quận Bình Thủy chúng tôi được bà con kể nhiều việc làm hữu ích của ông Hoàng Vinh Quang, Bí thư Chi bộ 2, Đảng bộ bộ phận khu vực 5, kiêm Trưởng khu vực 5, phường An Thới với sự quý mến, trân trọng. Ở tuổi 64, ông Quang vẫn ngược xuôi cùng cán bộ khu vực vận động người dân thực hiện nhiều công trình phúc lợi công cộng, giúp đỡ, hỗ trợ hộ nghèo... Nhờ sự năng động, nhiệt tình của ông, đến nay các tuyến hẻm trên địa bàn khu vực đã cơ bản được trải đá và bê tông hóa, tỷ lệ hộ nghèo trong khu vực giảm qua từng năm,… Năm 2009, ông được tặng Huy hiệu Bác Hồ vì có thành tích trong học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh.

Tuyến tàu cao tốc Trần Đề - Côn Đảo sẽ hoạt động vào tháng 7-2017 

Cập Nhật 26-06-2017

(CT)- Theo bà Nguyễn Thị Kim Hồng, Phó Tổng giám đốc Công ty cổ phần tàu cao tốc SuperDong - Kiên Giang, hiện nay công tác chuẩn bị để đưa tuyến tàu cao tốc Trần Đề-Côn Đảo đi vào hoạt động

Tag: SuperDong, Trần Đề, Côn Đảo, Sóc Trăng

Đảm bảo an toàn giao thông

Đảm bảo an toàn giao thông  

Cập Nhật 24-03-2019

Cầu Kênh Xéo ở ấp Thới Hiệp (xã Đông Thắng, huyện Thới Lai) được xây dựng bằng bê tông làm bà con nơi đây rất phấn khởi.

Tag: Thới Lai, Cầu Kênh Xéo

Mờ mịt!

Mờ mịt!  

Cập Nhật 28-04-2019

Cử tri Tây Ban Nha ngày 28-4 đi bỏ phiếu trong cuộc tổng tuyển cử thứ ba trong chưa đầy 4 năm. Đây được xem là cuộc bầu cử gây chia rẽ nhất trong nhiều thập niên qua và kết quả là một quốc hội phân cực, với sự hiện diện lần đầu tiên của phe cực hữu kể từ khi nước này quay lại chế độ dân chủ hồi cuối những năm 1970.

Tag: Cử tri Tây Ban Nha