Kết quả tìm kiếm cho "Phụng Hiệp"

Kết quả 41 - 50 trong khoảng 76

Gia đình anh Triệu đang gặp khó khăn cần giúp đỡ

Gia đình anh Triệu đang gặp khó khăn cần giúp đỡ 

Cập Nhật 21-02-2008

Đã gần nửa tháng trôi qua nhưng người dân ở ấp An Ninh, xã Đông Hòa Hiệp, huyện Cái Bè (tỉnh Tiền Giang) vẫn còn tiếc thương trước cái chết của anh Phạm Phú Triệu, Trưởng Công an xã vì bị đối tượng Phan Văn Thôn (SN 1958, ngụ ấp 3, xã Phú An, huyện Cai Lậy, tỉnh Tiền Giang) đâm chết. Sự ra đi của người trưởng công an hiền lành, tận tụy với công tác giữ gìn trật tự xóm làng để lại sự mất mát và hụt hẫng cho người vợ bị bệnh tim phải nuôi hai đứa con đi học trong hoàn cảnh kinh tế khó khăn.

Vinh danh Tiểu đoàn anh hùng

Vinh danh Tiểu đoàn anh hùng 

Cập Nhật 23-06-2012

Ngày 24-6-1964, tại xã Phương Bình, huyện Phụng Hiệp (tỉnh Hậu Giang), Tiểu đoàn Tây Đô (TĐTĐ) – đứa con của lực lượng vũ trang tỉnh Cần Thơ (nay là TP Cần Thơ) ra đời. Qua 48 năm xây dựng, chiến đấu và trưởng thành, TĐTĐ đã hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, được Đảng bộ và nhân dân Cần Thơ thương yêu, quý mến.

Xây dựng Khu Hòa An thành trung tâm
đào tạo nguồn nhân lực cho vùng

Xây dựng Khu Hòa An thành trung tâm đào tạo nguồn nhân lực cho vùng 

Cập Nhật 07-10-2013

Trực thuộc Trường Đại học Cần Thơ, Khu Hòa An (xã Hòa An, huỵên Phụng Hiệp, tỉnh Hậu Giang) có Khoa Phát triển nông thôn (PTNT), với nhiệm vụ đào tạo nguồn nhân lực, nghiên cứu và chuyển giao khoa học công nghệ ưu tiên vùng nông thôn ĐBSCL. Không chỉ thế, việc tập trung đầu tư phát triển Khoa PTNT còn nhằm đào tạo nguồn lực phục vụ phát triển "nông nghiệp, nông dân và nông thôn" (Tam nông) cho vùng.

Tháo gỡ khó khăn, đẩy nhanh tiến độ bàn giao mặt bằng Dự án cầu Phụng Hiệp 

Cập Nhật 25-07-2009

Cưỡng chế những hộ không chịu bàn giao mặt bằng cho đơn vị thi công

"Chúng con không muốn bỏ học!"

"Chúng con không muốn bỏ học!" 

Cập Nhật 11-02-2009

Vượt qua mấy cây cầu khỉ cao chót vót và quãng đường đá lởm chởm, chúng tôi mới đến được nhà anh Phạm Trường Sơn ở ấp Long Trường 2, xã Long Thạnh, huyện Phụng Hiệp, tỉnh Hậu Giang. Hoàn cảnh của anh Sơn thật bi đát: vợ bị tâm thần, cha ruột già yếu, 2 đứa con còn nhỏ, bản thân anh bị bệnh thận 6 năm nay nhưng không có tiền chạy chữa. Anh Sơn chưa biết xoay xở ra sao trước bao khó khăn chồng chất.

Người bạn thân thiết của nông dân

Người bạn thân thiết của nông dân 

Cập Nhật 13-02-2008

Cứ vào buổi chiều, rất đông bà con nông dân đến Trung tâm Nghiên cứu-Thực nghiệm, Đa dạng sinh học (NC-TN, ĐDSH), thuộc Trường Đại học Cần Thơ (ĐHCT)- xã Hòa An (huyện Phụng Hiệp, tỉnh Hậu Giang) để trao đổi với các kỹ sư về kỹ thuật chọn giống, chọn phân bón... Những buổi nói chuyện hữu ích này đã có từ năm 1993 và những kỹ thuật canh tác mới nhất được các kỹ sư ở Trung tâm chuyển giao cho nông dân.