Kết quả tìm kiếm cho "Phố đi bộ Hà Nội"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 12

Trở lại Sa Pa

Trở lại Sa Pa 

Cập Nhật 18-08-2016

Phải nói là "trở lại Sa Pa" bởi đây là miền đất chưa đi đã nhớ. Ở đó, du khách có thể rong ruổi suốt cả ngày trên những con phố, có người đi bộ mười mấy cây số mỗi ngày miên man trên những thửa ruộng bậc thang kết nối phố xá với làng bản. Không chỉ thiên nhiên hùng vĩ của dãy Hoàng Liên Sơn mà Sa Pa còn có cuộc sống đầy sắc màu của các dân tộc bản địa đã níu chân du khách khi lần đầu tới nơi này.

Chàng kỹ sư mê cây lúa

Chàng kỹ sư mê cây lúa 

Cập Nhật 05-11-2009

Đảng viên trẻ Đặng Minh Tâm vừa được vinh dự chọn đi Hà Nội tham dự Đại hội tài năng trẻ Việt Nam lần II, do Trung ương Đoàn tổ chức vào tháng 9-2009. Đặng Minh Tâm sinh năm 1978, là Bí thư chi đoàn, ủy viên Ban chấp hành Đoàn thanh niên, Phó bộ môn Di truyền và Chọn giống - Viện Lúa ĐBSCL.

Vững bước đi lên

Vững bước đi lên 

Cập Nhật 03-02-2010

Đảng bộ quận Bình Thủy được thành lập đầu năm 2004. Trong thời gian đầu mới chia tách, quận gặp rất nhiều khó khăn: đội ngũ cán bộ hụt hẫng, chỗ nơi làm việc tạm bợ, cơ sở hạ tầng yếu kém, đời sống nhân dân còn nhiều khó khăn... Trong những năm qua, dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo sâu sát của các cấp ủy Đảng, đa số đảng viên trong đảng bộ đã nêu cao tinh thần đoàn kết vượt khó, lãnh đạo nhân dân thực hiện đạt được nhiều thành tựu trên các lĩnh vực, từng bước khẳng định vai trò, vị trí của một trong những quận trung tâm của thành phố.

Mỗi địa phương xây dựng một sản phẩm du lịch đặc thù để thực hiện kết nối tour du lịch vùng

Mỗi địa phương xây dựng một sản phẩm du lịch đặc thù để thực hiện kết nối tour du lịch vùng 

Cập Nhật 07-01-2010

* TP CẦN THƠ: Ngày 10-1-2010 tập dợt hoạt động tuyến phố đi bộ, ẩm thực và chợ đêm * Tết Nguyên đán 2010: Các tour cao cấp hút khách mạnh

Hướng đi mới cho công tác tái định cư

Hướng đi mới cho công tác tái định cư 

Cập Nhật 11-08-2009

Những năm gần đây, thành phố đã khởi công hàng loạt công trình xây dựng kết cấu hạ tầng, nhằm thúc đẩy KT-XH trên địa bàn phát triển. Tuy nhiên, do chưa chuẩn bị nơi tái định cư (TĐC) cho người dân bị ảnh hưởng bởi các dự án (DA), nên quá trình bồi thường thiệt hại (BTTH), giải phóng mặt bằng (GPMT) gặp nhiều khó khăn, làm chậm tiến độ công trình, gây lãng phí tiền của nhà nước, đời sống của một bộ phận người dân gặp khó khăn. Vấn đề TĐC đã được Thường trực, các Ban, đại biểu HĐND thành phố quan tâm chất vấn, giám sát nhiều lần. Gần đây, với nỗ lực của UBND thành phố, các ngành và địa phương, những vướng mắc xung quanh vấn đề TĐC đang từng bước được tháo gỡ.

Tây Đô vui Tết

Tây Đô vui Tết 

Cập Nhật 19-02-2010

Cần Thơ đón một cái Tết đầu tiên của thành phố đô thị loại I trực thuộc Trung ương thật tưng bừng: đường phố rực rỡ cờ đèn hoa từ trung tâm quận Ninh Kiều đến những vùng ven Phong Điền, Cờ Đỏ, Thới Lai, Vĩnh Thạnh; các sân khấu hát với nhau được tổ chức khắp nơi để ai ai cũng có thể ca hát về mùa xuân; các khu vui chơi giải trí tổ chức nhiều trò chơi dân gian và món ngon Nam bộ. Nhiều hoạt động mới như tuyến phố đi bộ và chợ đêm bến Ninh Kiều, hội hoa mai ở sân UBND thành phố, chợ hoa bên bờ hồ Xáng Thổi... đã thu hút hàng trăm ngàn lượt người dân thành phố.

Phó Thủ tướng Trương Hòa Bình kêu gọi

hành động “Đã uống rượu bia - Không lái xe”

Phó Thủ tướng Trương Hòa Bình kêu gọi hành động “Đã uống rượu bia - Không lái xe” 

Cập Nhật 12-05-2019

Sáng 12-5, Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia phối hợp với UBND Hà Nội tổ chức phát động đi bộ kêu gọi hành động “Đã uống rượu bia - Không lái xe”.

Tag: Phó Thủ tướng Trương Hòa Bình, “Đã uống rượu bia - Không lái xe”, Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc phát động toàn quốc chống rác thải nhựa

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc phát động toàn quốc chống rác thải nhựa  

Cập Nhật 09-06-2019

(TTXVN)- Sáng 9-6, tại không gian Phố đi bộ hồ Hoàn Kiếm, Hà Nội, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã chính thức phát động phong trào chống rác thải nhựa trên phạm vi toàn quốc.

Tag: Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc phát động toàn quốc chống rác thải nhựa

Phó Thủ tướng Thường trực Trương Hòa Bình phát động cuộc vận động “Đội mũ bảo hiểm cho trẻ em”

Phó Thủ tướng Thường trực Trương Hòa Bình phát động cuộc vận động “Đội mũ bảo hiểm cho trẻ em”  

Cập Nhật 08-09-2019

Sáng 8-9, tại tượng đài Lý Thái Tổ (quận Hoàn Kiếm, Hà Nội), Ủy ban An toàn giao thông (ATGT) Quốc gia phối hợp Bộ Giáo dục và Đào tạo và UBND thành phố Hà Nội đã tổ chức cuộc đi bộ vận động toàn dân đội mũ bảo hiểm cho trẻ em.

Tag: Phó Thủ tướng Thường trực Trương Hòa Bình phát động cuộc vận động “Đội mũ bảo hiểm cho trẻ em”

Phố đi bộ Hà Nội

Phố đi bộ Hà Nội  

Cập Nhật 31-10-2019

Sau hơn 3 năm hoạt động, phố đi bộ Hà Nội đã và đang dần trở thành một trong những điểm nhấn du lịch của thủ đô.

Tag: Phố đi bộ Hà Nội