Kết quả tìm kiếm cho "Phấn đấu vào Đảng"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 149

Thách thức lớn với doanh nghiệp

Thách thức lớn với doanh nghiệp 

Cập Nhật 24-02-2011

Việc điều chỉnh tỉ giá USD/VND tăng 9,3% từ ngày 11-2 đang tác động rất lớn đến các doanh nghiệp (DN), nhất là DN phải nhập khẩu nguyên liệu sản xuất. Thêm vào đó, chi phí đầu vào đang leo thang, khiến không ít DN đau đầu với bài toán kinh doanh, lợi nhuận trong năm 2011. Bảo toàn vốn trước áp lực giá cả tăng, đảm bảo sản xuất kinh doanh và giữ vững thị phần là thách thức lớn đặt ra cho các DN.

Đâu là giải pháp?

Đâu là giải pháp? 

Cập Nhật 18-12-2007

Thời gian gần đây, Báo Cần Thơ liên tục nhận được phản ánh của bạn đọc về tình trạng kẹt xe xảy ra thường xuyên vào giờ cao điểm tại một số tuyến đường trong nội ô quận Ninh Kiều. Dấu hiệu đáng lo ngại là tình trạng này đang có chiều hướng lan rộng, với thời gian ùn tắc ngày càng kéo dài, mặc dù các ngành chức năng đã có nhiều nỗ lực để can thiệp...

Cờ Đỏ phấn đấu trở thành đô thị loại 4

Cờ Đỏ phấn đấu trở thành đô thị loại 4 

Cập Nhật 23-04-2016

Những năm gần đây, huyện Cờ Đỏ tập trung đầu tư xây dựng hạ tầng kinh tế kỹ thuật, đáp ứng yêu cầu phát triển kinh tế - xã hội của địa phương. Bộ mặt đô thị của Cờ Đỏ cũng đã thay đổi theo hướng hiện đại, sáng-xanh-sạch đẹp. Năm 2016, địa phương đã và đang triển khai khởi công hàng loạt công trình mới... Cờ Đỏ là đô thị loại 5 và nỗ lực phấn đấu đạt đô thị loại 4 vào cuối năm 2017.

Quan tâm phát triển đảng viên trong sinh viên, học sinh

Quan tâm phát triển đảng viên trong sinh viên, học sinh 

Cập Nhật 15-04-2012

Thời gian qua, các cấp ủy đảng, đặc biệt là các chi, đảng bộ trường học trên địa bàn TP Cần Thơ luôn quan tâm công tác phát triển đảng viên trong lực lượng học sinh, sinh viên (HS, SV). Để tạo nguồn phát triển đảng viên, hàng năm, cấp ủy đảng trong các trường học đã lãnh đạo, chỉ đạo Đoàn Thanh niên, Hội Liên hiệp Thanh niên (LHTN) trong trường tổ chức nhiều phong trào, hoạt động sôi nổi, thiết thực thu hút HS, SV tham gia. Qua đó, nhiều HS, SV phấn đấu tốt đã được giới thiệu chăm bồi và được đứng vào hàng ngũ của Đảng.

Đồng chí Trần Thanh Mẫn, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Thành ủy Cần Thơ: <br>XÂY DỰNG ĐẢNG, HỆ THỐNG CHÍNH TRỊ
TRONG SẠCH VỮNG MẠNH, ĐƯA TP CẦN THƠ
TRỞ THÀNH TRUNG TÂM ĐỘNG LỰC THÚC ĐẨY
SỰ PHÁT TRIỂN CỦA VÙNG ĐBSCL

Đồng chí Trần Thanh Mẫn, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Thành ủy Cần Thơ:
XÂY DỰNG ĐẢNG, HỆ THỐNG CHÍNH TRỊ TRONG SẠCH VỮNG MẠNH, ĐƯA TP CẦN THƠ TRỞ THÀNH TRUNG TÂM ĐỘNG LỰC THÚC ĐẨY SỰ PHÁT TRIỂN CỦA VÙNG ĐBSCL 

Cập Nhật 02-02-2015

Trải qua 85 năm phấn đấu, xây dựng và trưởng thành, Đảng Cộng sản Việt Nam - một đảng cách mạng chân chính luôn gắn bó máu thịt với nhân dân - đã lãnh đạo, tổ chức và phát huy sức mạnh to lớn của toàn Đảng, toàn dân, toàn quân, giành nhiều thắng lợi to lớn trong sự nghiệp cách mạng. Phát huy truyền thống vẻ vang đó, Đảng bộ thành phố Cần Thơ đã và đang nỗ lực lãnh đạo nhân dân xây dựng thành phố phát triển, góp phần vào xứng đáng vào công cuộc đổi mới đất nước. Trao đổi với Báo Cần Thơ về những thành tựu nổi bật của Đảng bộ trong lãnh đạo đưa thành phố phát triển, nhất là sau gần 10 năm triển khai thực hiện Nghị quyết số 45-NQ/TW(NQ45) của Bộ Chính trị “Về xây dựng và phát triển thành phố Cần Thơ trong thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước”, đồng chí Trần Thanh Mẫn, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Thành ủy, cho biết:

Năng động lãnh đạo đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống

Năng động lãnh đạo đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống 

Cập Nhật 20-03-2015

Nhiệm kỳ 2010-2015, Đảng bộ phường An Thới, quận Bình Thủy đã năng động triển khai nhiều giải pháp lãnh đạo đưa Nghị quyết của Đảng đi vào cuộc sống. Nhờ vậy, phường đã thực hiện đạt và vượt 22/22 chỉ tiêu theo Nghị quyết Đại hội đại biểu (ĐHĐB) Đảng bộ phường đề ra. Là đơn vị được Thành ủy chọn tổ chức đại hội điểm cấp cơ sở nhiệm kỳ 2015-2020, tại đại hội lần này, các đại biểu tiếp tục tập trung phân tích, đánh giá nguyên nhân, các mặt làm được và chưa được, đề ra những phương hướng, nhiệm vụ, chỉ tiêu phấn đấu sát hợp để đưa phường tiếp tục phát triển trong 5 năm tới.

Tự tin vào chính mình

Tự tin vào chính mình 

Cập Nhật 01-05-2013

"Chân ngắn sao phải xoắn" là câu chuyện hài hước về một cô nàng chân ngắn nhưng rất lạc quan, yêu đời. Thông qua truyện, tác giả gửi gắm thông điệp: "Dù bạn xấu hay đẹp, cao hay thấp, hãy tự tin là chính mình và luôn phấn đấu trong cuộc sống, bạn sẽ nhận được những điều tốt đẹp".

Cần Thơ phấn đấu vào tốp 10

Cần Thơ phấn đấu vào tốp 10 

Cập Nhật 21-12-2015

Sau khi đứng thứ 3 tại Hội khỏe Phù Đổng (HKPĐ) toàn quốc năm 2012, Cần Thơ đã có kế hoạch chuẩn bị cho lần tranh tài kế tiếp tại Nghệ An và Nam Định. Tuy nhiên, do thời gian tổ chức, điều lệ, đối tượng và các môn thi đấu tại HKPĐ toàn quốc năm 2016 liên tục thay đổi, nên quá trình chuẩn bị của Cần Thơ khá bị động. Để có thể giữ được thành tích ở tốp đầu, Cần Thơ hiện đang hoàn thiện lực lượng cơ hữu để tổ chức tập luyện.

Nông dân lại lo giá phân bón tăng cao

Nông dân lại lo giá phân bón tăng cao  

Cập Nhật 22-03-2018

Sau khi thu hoạch vụ lúa đông xuân 2017-2018 “trúng mùa, trúng giá”, nông dân TP Cần Thơ và nhiều tỉnh vùng ĐBSCL lại bước vào vụ sản xuất hè thu 2018 với kỳ vọng tiếp tục có vụ mùa bội thu khi giá lúa đầu ra đang rất tốt.

Tag: phân bón, lúa đông xuân, giá phân, vật tư nông nghiệp, Mua bán phân bón

Tuyên truyền, giáo dục giúp người lao động trong các doanh nghiệp giác ngộ lý tưởng của Đảng, phấn đấu vào Đảng

Tuyên truyền, giáo dục giúp người lao động trong các doanh nghiệp giác ngộ lý tưởng của Đảng, phấn đấu vào Đảng  

Cập Nhật 25-04-2019

Sáng 25-4, đồng chí Phạm Văn Hiểu, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố, làm việc với Ban Thường vụ (BTV) Đảng ủy Khối Doanh nghiệp TP Cần Thơ về kết quả thực hiện nhiệm vụ 4 tháng đầu năm 2019

Tag: Tuyên truyền, Giáo dục người lao động, Giác ngộ lý tưởng của Đảng, Phấn đấu vào Đảng, Phạm Văn Hiểu