Kết quả tìm kiếm cho "Phạm Thị Sa Thúy"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 6

Cá tra, ba sa của Việt Nam cần được nâng cao vị thế trên thị trường quốc tế

Cá tra, ba sa của Việt Nam cần được nâng cao vị thế trên thị trường quốc tế 

Cập Nhật 19-03-2009

Trước những thông tin không thiện chí, phản đối sản phẩm cá tra, ba sa tại một số thị trường, đặc biệt nổi lên là tại thị trường Italia nhằm gây hoang mang không những cho nhà xuất khẩu mà cả người tiêu dùng. Thứ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (NN&PTNT) Lương Lê Phương đã có cuộc trao đổi với báo chí xung quanh vấn đề này.

Xu hướng tất yếu !

Xu hướng tất yếu ! 

Cập Nhật 02-04-2009

Sau hơn 10 năm phát triển, sản phẩm cá tra, ba sa của Việt Nam đã vươn đến thị trường 130 quốc gia và vùng lãnh thổ, đóng góp đến 32% kim ngạch xuất khẩu của toàn ngành thủy sản. Tuy nhiên, việc phát triển nghề nuôi và chế biến cá tra, cá ba sa vẫn còn bấp bênh. Công nghiệp hóa ngành nuôi và chế biến cá tra, ba sa được xem là xu hướng tất yếu, giải pháp căn cơ nhằm phát huy hết hiệu quả, đảm bảo lợi nhuận hợp lý cho tất cả các khâu trong chuỗi liên kết sản xuất chế biến, tiêu thụ cá tra, ba sa ở Đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL)…

Trỗi dậy

Trỗi dậy 

Cập Nhật 10-02-2010

Trên đường khai phá thị trường, một doanh nhân dõi theo cách tiêu dùng của khách hàng phương xa nói: “Cá nhà nghèo, tôm nhà giàu”. Giàu hay nghèo mặc kệ, chưa thấy ai chê tôm cá Việt Nam bao giờ. Vậy tại sao,  con cá con tôm lại bị kiện? Phó Giám đốc doanh nghiệp (DN) XK thủy sản bị câu lưu ở xứ người? Vì sao đưa thực phẩm đến tay người mà bị xem là phá giá ? Con cá và tự do là một câu chuyện kỳ lạ nhất khi nói tới cá tra, ba sa.

Hủy hoại bản thân vì ma túy 

Cập Nhật 04-03-2010

Họ hiểu rất rõ tác hại của ma túy, nhưng một khi đã sa vào ma lực của “nàng tiên nâu” thì họ đã không làm chủ được mình, ngày càng lún sâu vào con đường phạm tội. Có bị cáo từng đi cai nghiện, từng vào tù vì ma túy, vậy mà khi trở về với cộng đồng, họ lại tái nghiện, tiếp tục gây khổ cho bản thân, gia đình. Như trường hợp Trần Bảo Ngọc (SN 1985) và Bùi Ngọc Thi (SN 1980) bị TAND quận Bình Thủy đưa xét xử vào ngày 22-2-2010.

Sa ngã

Sa ngã  

Cập Nhật 01-07-2019

TAND TP Cần Thơ vừa đưa ra xét xử phúc thẩm vụ án môi giới mại dâm, để lại nhiều sự tiếc nuối, nhất là trường hợp Nguyễn Thị Thùy Trang (SN 2000, quê Ðồng Tháp) thời điểm phạm tội chưa tròn 18 tuổi.

Tag: Sa ngã, Các bị cáo Thùy Trang, Thanh Hiền, Hoàng Vũ

Nóng vội, thiệt thân…

Nóng vội, thiệt thân…  

Cập Nhật 08-05-2020

Tòa án nhân dân các cấp vừa đưa ra xét xử một số vụ án hình sự có liên quan yếu tố hôn nhân gia đình. Chưa khéo léo trong giải quyết các vấn đề về tình cảm riêng tư, không ít trường hợp thiếu suy nghĩ, hành xử bốc đồng, gây hậu quả nghiêm trọng, trở thành tội phạm.

Tag: cố ý gây thương tích, Tòa án Nhân dân TP Cần Thơ, Phạm Thị Sa Thúy, Trần Minh Phụng (29 tuổi), Trương Minh Hùng (52 tuổi)