Kết quả tìm kiếm cho "Phạm Tường Thi"

Kết quả 41 - 50 trong khoảng 139

Xác định sản phẩm chủ lực để "kết nối" hàng Việt và Tam nông

Xác định sản phẩm chủ lực để "kết nối" hàng Việt và Tam nông 

Cập Nhật 19-10-2010

Sự tương tác giữa Hàng Việt Nam chất lượng cao với chương trình Tam nông là một bước tiến mới trong nỗ lực đưa hàng Việt chiếm lĩnh thị trường nội địa, thúc đẩy thị trường nông thôn phát triển và tiêu thụ sản phẩm của nông dân... Đây là chương trình do Trung tâm Nghiên cứu kinh doanh và Hỗ trợ doanh nghiệp (BSA) phối hợp với Ban chỉ đạo Tây Nam Bộ thực hiện.

Siêu thị chú trọng đa dạng hóa sản phẩm

Siêu thị chú trọng đa dạng hóa sản phẩm 

Cập Nhật 27-03-2012

Những năm gần đây, siêu thị trở thành kênh mua sắm quen thuộc của người dân TP Cần Thơ. Và để đáp ứng nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng, chiến lược đa dạng hóa sản phẩm theo hướng ưu tiên phát triển hàng Việt được nhiều siêu thị trên địa bàn thành phố tập trung thực hiện...

Vừa phục chức đã tiếp tục sai phạm

Vừa phục chức đã tiếp tục sai phạm 

Cập Nhật 21-12-2008

Từng có sai phạm trong vụ “Lập quỹ trái phép” tại Phòng Quản lý Đô thị quận Ninh Kiều trước đây, phải đình chỉ công tác và kỷ luật Đảng với hình thức cảnh cáo, tháng 9-2007, ông Trần Văn An được phục hồi công tác, sau đó được UBND thành phố phân công giữ nhiệm vụ Viện trưởng Viện Kiến trúc quy hoạch TP Cần Thơ (Viện KTQH). Những tưởng với những gì đã trải qua, ông An sẽ khắc phục những hạn chế, khuyết điểm để công tác tốt hơn. Thế nhưng, kết quả kiểm tra mới đây của Ủy ban Kiểm tra Thành ủy (UBKT) cho thấy: ông An tiếp tục có những sai phạm trong công tác quản lý; vi phạm Điều lệ Đảng, thiếu dân chủ trong công tác điều hành, lãnh đạo ở Viện, có biểu hiện vụ lợi cá nhân... khiến nhiều cán bộ, nhân viên bất bình, gây bức xúc trong dư luận...

Đa dạng thị trường laptop công nghệ cao

Đa dạng thị trường laptop công nghệ cao 

Cập Nhật 20-03-2013

Thời gian gần đây, thị trường máy tính xách tay (laptop) xuất hiện nhiều dòng sản phẩm mới với thiết kế hiện đại, tích hợp nhiều chức năng, ứng dụng hệ điều hành Windows 8. Đặc biệt, phần lớn các sản phẩm đều sử dụng công nghệ thông minh với bàn di chuột đa điểm rộng hơn, thiết kế thanh mảnh, nhỏ và gọn, mang tính năng động cao dễ dàng di chuyển… giúp người sử dụng dễ dàng thao tác với các ứng dụng, đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng của nhiều đối tượng khách hàng.

Nhìn “sao” để biết tiết kiệm điện

Nhìn “sao” để biết tiết kiệm điện 

Cập Nhật 26-07-2013

Từ ngày 1-7-2013, một số nhóm thiết bị điện gia dụng khi lưu thông trên thị trường bắt buộc phải dán nhãn năng lượng theo Quyết định 03/2013/QĐ-TTg ngày 14-1-2013 của Thủ tướng Chính phủ (Quyết định số 03). Nhãn năng lượng được xem là “dấu hiệu” giúp người tiêu dùng phân biệt và xác định sản phẩm có chất lượng, có hiệu suất cao, đang được bày bán trên thị trường.

Nhan Quốc Dũng với những "Khoảnh khắc cuộc sống"

Nhan Quốc Dũng với những "Khoảnh khắc cuộc sống" 

Cập Nhật 05-02-2008

Trong làng nhiếp ảnh nghệ thuật ĐBSCL, nghệ sĩ nhiếp ảnh Nhan Quốc Dũng thuộc lớp “đàn em”, dù anh đã bước sang tuổi 40. Bởi anh đặt chân vào thế giới ảnh nghệ thuật hơi muộn - năm 2004. Thế nhưng, ngay tác phẩm nhiếp ảnh đầu tiên là “Sóc Trăng ngày mới”, Quốc Dũng đã đoạt giải 3 cuộc thi ảnh nghệ thuật thường niên của Hội Văn học Nghệ thuật Sóc Trăng. Ba năm sau, Nhan Quốc Dũng đoạt giải nhất thể loại ảnh đen trắng với tác phẩm “Hứng nắng” trong cuộc thi ảnh Nghệ thuật ĐBSCL 2007.

Sôi nổi phong trào thi đua lao động sáng tạo

Sôi nổi phong trào thi đua lao động sáng tạo 

Cập Nhật 12-08-2010

Công ty cổ phần Dược Hậu Giang (gọi tắt DHG) thực hiện cổ phần hóa từ tháng 9 - 2004. 5 năm qua, công ty tiếp tục phát triển với mức tăng trưởng, lợi nhuận năm sau cao hơn năm trước ít nhất 10%. Nhằm khẳng định thương hiệu, nâng cao năng lực cạnh tranh trên thị trường, thời gian qua, công ty không ngừng đẩy mạnh phong trào thi đua phát huy sáng kiến, cải tiến kỹ thuật và lao động sáng tạo để nghiên cứu ra nhiều sản phẩm mới, chế tạo thành công những thiết bị và nguyên liệu phục vụ quá trình sản xuất dược phẩm... Chỉ tính riêng giai đoạn 2005-2009, công ty đã có hơn 1.800 ý tưởng, 271 sáng kiến cải tiến, đề tài có giá trị làm lợi cho đơn vị hàng chục tỉ đồng.

Sáng tạo vì cộng đồng

Sáng tạo vì cộng đồng 

Cập Nhật 03-09-2015

Đúng với tên gọi cuộc thi "Ý tưởng sáng tạo vì cộng đồng" do Đoàn trường Đại học Cần Thơ (ĐHCT) tổ chức, 312 ý tưởng gởi đến ban tổ chức cuộc thi là những trăn trở, ước mơ giúp cho bà con nông dân tiết kiệm chi phí sản xuất, nâng cao chất lượng sống, bảo vệ môi trường sống…

Tăng cường giáo dục chính trị 
trong lực lượng vũ trang

Tăng cường giáo dục chính trị trong lực lượng vũ trang 

Cập Nhật 17-05-2016

5 năm thực hiện Chỉ thị 124-CT/QUTW ngày 31-3-2011 của Thường vụ Quân ủy Trung ương về tăng cường lãnh đạo, chỉ đạo công tác giáo dục chính trị tại đơn vị trong giai đoạn mới (Chỉ thị 124), các cơ quan, đơn vị, nhà trường thuộc Bộ Chỉ huy Quân sự (CHQS) thành phố đã có nhiều biện pháp thiết thực nhằm nâng cao chất lượng công tác giáo dục chính trị cho các đối tượng. Qua đó, góp phần quan trọng trong việc xây dựng quân đội vững mạnh về chính trị, tư tưởng và tổ chức, hoàn thành thắng lợi mọi nhiệm vụ được giao.

“Tiếng sáo lạc” của lối sống sai lầm

“Tiếng sáo lạc” của lối sống sai lầm  

Cập Nhật 19-11-2017

Từng tạo dấu ấn mạnh với bạn đọc khi viết về những phận nghèo và trẻ em bất hạnh qua 2 tác phẩm “Chạy trốn” và “Đồi cát bay”, tác giả Phạm Thị Bích Thủy tiếp tục khai thác mạch đề tài này trong tiểu thuyết “Tiếng sáo lạc” (NXB Hội Nhà văn). Câu chuyện về những người nông dân ra Hà Nội mưu sinh một lần nữa làm người đọc ấn tượng và suy ngẫm.

Tag: Tiếng sáo lạc, tiểu thuyết, Phạm Thị Bích Thủy