Kết quả tìm kiếm cho "Phạm Tường Thi"

Kết quả 31 - 40 trong khoảng 139

Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng tiếp Chủ tịch ADB, các cựu
Tổng thống Mexico và Bolivia

Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng tiếp Chủ tịch ADB, các cựu Tổng thống Mexico và Bolivia 

Cập Nhật 02-07-2008

* Phó Thủ tướng Phạm Gia Khiêm tiếp Chủ nhiệm Ủy ban Đối ngoại Thượng viện Pakistan

Microsoft làm thay đổi bộ mặt công nghệ với nhiều siêu phẩm mới

Microsoft làm thay đổi bộ mặt công nghệ với nhiều siêu phẩm mới 

Cập Nhật 14-10-2015

Ấn tượng là Surface Book

Chủ động, sáng tạo 
để làm chủ thị trường

Chủ động, sáng tạo để làm chủ thị trường 

Cập Nhật 26-03-2014

Hội doanh nghiệp hàng Việt Nam chất lượng cao (HVNCLC) vừa phối hợp với Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh An Giang tổ chức hội thảo "Những giải pháp thúc đẩy đổi mới sáng tạo– Bộ công cụ đo lường năng lực đổi mới sáng tạo i2Metrix" để chia sẻ những kinh nghiệm thực tế về đổi mới công nghệ và quản trị, định hướng chiến lược kinh doanh, xây dựng kênh phân phối… của các doanh nghiệp (DN) HVNCLC. Từ những chia sẻ này sẽ giúp các DN xác định năng lực nội tại, định hướng và tìm kiếm những giải pháp để cải thiện, tăng cường sức cạnh tranh và làm chủ thị trường trong tương lai.

Cần Thơ sẽ được biết đến với biểu tượng mới

Cần Thơ sẽ được biết đến với biểu tượng mới 

Cập Nhật 18-06-2010

Ngày 18-6-2010, Ban Tổ chức trao giải cuộc thi sáng tác biểu tượng (logo) của thành phố, đồng thời công bố tác phẩm đoạt giải nhất trở thành biểu tượng chính thức của TP Cần Thơ. Sự kiện này có ý nghĩa đặc biệt vì sau gần 15 năm liên tục phát động thi sáng tác, Cần Thơ đã có biểu tượng riêng. Nhân dịp này, PV Báo Cần Thơ đã có cuộc trao đổi với đồng chí Hồ Văn Hoàng, Phó Giám đốc Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch, Thường trực Ban Tổ chức cuộc thi sáng tác chào mừng 5 năm TP Cần Thơ trực thuộc Trung ương.

Hám lợi, cùng nhau phạm tội

Hám lợi, cùng nhau phạm tội 

Cập Nhật 02-07-2010

Đứng trước vành móng ngựa trong phiên tòa của TAND TP Cần Thơ xét xử ngày 28-6-2010 là 4 bị cáo nữ và 1 bị cáo nam, bị truy tố về tội mua bán phụ nữ. 5 bị cáo ở vào hai thế hệ khác nhau, 4 bị cáo ở vào độ tuổi 50-60, còn bị cáo cầm đầu thì còn khá trẻ chỉ mới 26 tuổi.

Quyết tâm cao, phối hợp chặt, tấn công nhanh

Quyết tâm cao, phối hợp chặt, tấn công nhanh 

Cập Nhật 16-08-2010

Băng nhóm tội phạm lừa đảo xuyên quốc gia sử dụng công nghệ cao, từ vài năm trước đã hoành hành ở một số nước Đông Nam Á, nạn nhân của chúng là người nước ngoài, phần lớn là Đài Loan, Trung Quốc,… có tài sản lớn, dùng thẻ tín dụng, kể cả người hưu trí. Bằng cách sử dụng công nghệ thông tin hiện đại, bọn chúng lừa đảo chiếm đoạt của nhiều bị hại hàng trăm ngàn USD, có trường hợp lên tới cả triệu USD. Sau khi bị lực lượng phòng chống tội phạm các nước truy bắt, băng nhóm tội phạm này tản ra các nơi và chọn Việt Nam làm điểm gây án mới. Nhưng chúng vừa nhập cảnh vào Việt Nam từ tháng 3-2010 thì 3 tháng sau đã bị lực lượng An ninh Việt Nam bắt giữ hơn 120 đối tượng (tại TP.HCM). Nhiều tên trong băng nhóm tội phạm này tìm về Cần Thơ thiết lập đường dây thông tin quốc tế hòng thực hiện các phi vụ lừa đảo nhưng chưa đầy 20 ngày sau khi đặt chân đến Cần Thơ, bọn chúng đã bị tóm gọn, chưa kịp gây án.

Các trường đại học Nhật năng động trong phát triển nguồn thực phẩm mới

Các trường đại học Nhật năng động trong phát triển nguồn thực phẩm mới 

Cập Nhật 19-12-2009

“Loài cây này trông có vẻ ăn được” – Đó là phát biểu của một sinh viên Đại học Saga (Nhật) khi chỉ vào loài cây giọt băng đang được nghiên cứu. Câu nói dường như đùa nhưng đã làm lóe lên ý tưởng nghiên cứu về khả năng dinh dưỡng của loài thực vật này trong đầu Giáo sư Akihiro Nose…

NHIỀU HOẠT ĐỘNG HỖ TRỢ SINH VIÊN CÓ Ý TƯỞNG KHỞI NGHIỆP KHẢ THI

NHIỀU HOẠT ĐỘNG HỖ TRỢ SINH VIÊN CÓ Ý TƯỞNG KHỞI NGHIỆP KHẢ THI 

Cập Nhật 27-08-2016

Sinh viên đặt các câu hỏi liên quan đến vấn đề khởi nghiệp với ban tổ chức. Ảnh: Phạm Trung

Liên kết, cải thiện chất lượng sản phẩm

Liên kết, cải thiện chất lượng sản phẩm  

Cập Nhật 28-02-2019

Thị trường xuất khẩu của TP Cần Thơ đã được thiết lập hơn 100 quốc gia ở cả 5 châu lục với các chủng loại sản phẩm tương đối đa dạng.

Tag: Thị trường xuất khẩu của TP Cần Thơ

Đa dạng sản phẩm, minh bạch thông tin và chất lượng

Đa dạng sản phẩm, minh bạch thông tin và chất lượng  

Cập Nhật 09-11-2019

Thời gian qua, trên cơ sở Đồ án điều chỉnh Quy hoạch chung TP Cần Thơ được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt năm 2013, TP Cần Thơ đã triển khai lập và phê duyệt Chương trình phát triển đô thị TP Cần Thơ, xác định cụ thể các khu vực phát triển đô thị trên địa bàn các quận, huyện.

Tag: Quy hoạch, TP Cần Thơ, thị trường bất động sản, Hội Môi giới bất động sản