Kết quả tìm kiếm cho "Phạm Minh Tuấn"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 33

Bài học cộng đồng

Bài học cộng đồng 

Cập Nhật 20-02-2008

Sau hơn 6 tháng thử nghiệm, đến nay nhóm nông hộ tham gia chương trình sản xuất sơ ri an toàn cho xuất khẩu tại thị xã Gò Công (Tiền Giang) đã thực sự hiểu rõ giá trị của “phương thuốc” Sofri protein để loại trừ nguy cơ tồn dư hóa chất bảo vệ thực vật trong sản phẩm. Sau khi diệt ruồi đục trái bằng bả thuốc Sofri protein, có lúc giá thu mua trái sơ ri xuất khẩu đạt mức kỷ lục 5.000 đồng/kg, làm nhà vườn rất phấn khởi.

Triển vọng từ việc xuất khẩu thanh long

Triển vọng từ việc xuất khẩu thanh long 

Cập Nhật 26-08-2008

Nhờ được cấp văn bằng chứng nhận “Thực hành canh tác tốt- GAP”, 117,7 ha sản xuất thanh long của tỉnh Bình Thuận đã vượt qua hàng rào chất lượng và hàng rào vệ sinh, an toàn thực phẩm. Sau những nỗ lực đàm phán, ngày 30-7-2008, Mỹ công bố chấp nhận nhập khẩu thanh long Việt Nam có chứng nhận EUREP GAP. Triển vọng xuất khẩu đã mở ra không chỉ cho trái thanh long mà còn cho cả ngành xuất khẩu trái cây Việt Nam.

Đón hàng mùa lũ...

Đón hàng mùa lũ... 

Cập Nhật 20-08-2009

Về vùng đầu nguồn sông Hậu, nhất là 2 huyện An Phú và Tân Châu của tỉnh An Giang trong những ngày này mới thấy hết cái không khí tất bật của người dân nơi đây. Nhiều hộ gia đình khẩn trương chuẩn bị phương tiện đánh bắt thủy sản mùa nước nổi như: trét ghe xuồng, sắm sửa câu, lưới, lọp, lờ để chuẩn bị mưu sinh mùa lũ… Nhiều loại thủy sản mùa lũ cũng đã bắt đầu đổ về các chợ ở TP Cần Thơ, góp phần bình ổn giá nhiều loại thực phẩm tươi sống trên địa bàn thành phố...

Dùng trái tim biết rung cảm để viết cổ nhạc

Dùng trái tim biết rung cảm để viết cổ nhạc  

Cập Nhật 10-02-2018

Dù bén duyên với sáng tác cổ nhạc chưa lâu nhưng tác giả Minh Tuấn (Hội viên Hội Văn học- Nghệ thuật tỉnh Đồng Tháp) có khá nhiều tác phẩm nổi bật và đoạt giải ở nhiều cuộc thi.

Tag: Tác giả Minh Tuấn, cổ nhạc, Hội viên Hội Văn học- Nghệ thuật tỉnh Đồng Tháp

Tuyên án sơ thẩm vụ án Phạm Công Danh và đồng phạm giai đoạn 2 

Cập Nhật 06-08-2018

Sau 2 tuần xét xử sơ thẩm và nghị án, ngày 6-8, Tòa án nhân dân thành phố Hồ Chí Minh đã tuyên án vụ án Phạm Công Danh và đồng phạm giai đoạn 2.

Tag: Tuyên án, vụ án Phạm Công Danh, làm trái quy định của Nhà nước

Nghị lực của quân nhân dự bị 
Phạm Minh Tuấn

Nghị lực của quân nhân dự bị Phạm Minh Tuấn  

Cập Nhật 18-12-2018

Cha mẹ ly thân từ khi Minh Tuấn còn nhỏ nên Tuấn sống trong sự đùm bọc của mẹ và các chị gái. Năm 2016, Tuấn đủ điều kiện sức khỏe thực hiện nghĩa vụ Quân sự nên viết đơn xin đi bộ đội.

Tag: quân nhân dự bị, Phạm Minh Tuấn

Đề nghị truy tố 2 nguyên Bộ trưởng và đồng phạm

Đề nghị truy tố 2 nguyên Bộ trưởng và đồng phạm  

Cập Nhật 03-09-2019

Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an đề nghị truy tố 14 bị can trong vụ án MobiFone mua AVG, trong đó có hai nguyên Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông là Nguyễn Bắc Son và Trương Minh Tuấn.

Tag: Đề nghị truy tố 2 nguyên Bộ trưởng, Đồng phạm, Viện Kiểm sát Nhân dân Tối cao, Vụ án Tổng Công ty Viễn thông MobiFone

Nhà văn Đoàn Minh Tuấn - Người bắc một nhịp cầu từ quá khứ

Nhà văn Đoàn Minh Tuấn - Người bắc một nhịp cầu từ quá khứ  

Cập Nhật 18-01-2020

Nhà văn, nhà báo Đoàn Minh Tuấn đã có hơn 60 năm cầm bút trải khắp ba miền đất nước, từng xông pha lửa đạn các chiến trường, xuất bản 15 tác phẩm,

Tag: Nhà văn Đoàn Minh Tuấn