Kết quả tìm kiếm cho "Phạm Đắc Phú"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 46

Chọn thực phẩm gì cho ngày lễ ?

Chọn thực phẩm gì cho ngày lễ ? 

Cập Nhật 30-04-2011

Thời gian nghỉ lễ 30-4 và 1-5 năm nay kéo dài 4 ngày (kể cả 2 ngày nghỉ bù). Nếu không cùng gia đình, bạn bè đi du lịch thì tổ chức một bữa ăn để thay đổi khẩu vị trong gia đình hay chiêu đãi bạn bè, người thân… là cách mà giảm áp lực công việc được nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên, mua thực phẩm ở đâu đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, giá cả phải chăng luôn được các chị em phụ nữ đặc biệt quan tâm.

Tiếp sức để sản phẩm 
làng nghề Nam bộ vươn xa

Tiếp sức để sản phẩm làng nghề Nam bộ vươn xa 

Cập Nhật 30-10-2012

Có gần 100 loại bánh dân gian và nhiều đặc sản khác đang được lưu truyền ở các làng nghề vùng Đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL). Theo các nghệ nhân, để các loại bánh dân gian, sản phẩm làng nghề được lưu truyền, quảng bá rộng rãi đến khách thập phương cần có sự tiếp sức của ngành chức năng, các doanh nghiệp…

Nhiều thương hiệu “đặc sản” ở Kiên Giang đang gặp khó !

Nhiều thương hiệu “đặc sản” ở Kiên Giang đang gặp khó ! 

Cập Nhật 09-11-2012

Nước mắm Phú Quốc, khô sặt rằn, mật ong U Minh Thượng… là những sản phẩm đặc trưng của Kiên Giang đã được đăng ký nhãn hiệu tập thể, đăng bạ chỉ dẫn địa lý và tên gọi xuất xứ… Thế nhưng, những nghề truyền thống này đang gặp khó khăn...

Khẳng định thương hiệu 

nếp Phú Tân

Khẳng định thương hiệu nếp Phú Tân 

Cập Nhật 03-03-2013

Cây nếp được xem là đặc sản có nhiều tiềm năng và lợi thế của huyện Phú Tân, tỉnh An Giang. Hiện nay, sản phẩm nếp Phú Tân ngày càng khẳng định được chất lượng trên thị trường, góp phần tác động đến giá trị sản xuất cây nếp của An Giang. Hiện nay, tổng diện tích gieo trồng và sản lượng cây nếp của huyện Phú Tân dẫn đầu khu vực ĐBSCL.

Trợ lực cho sản phẩm đặc trưng vùng ĐBSCL

Trợ lực cho sản phẩm đặc trưng vùng ĐBSCL  

Cập Nhật 05-04-2018

Sau 3 năm hoạt động, Câu lạc bộ Sản phẩm đặc trưng ĐBSCL đã hỗ trợ xây dựng, quảng bá cho nhiều sản phẩm của vùng ĐBSCL.

Tag: Sản phẩm đặc trưng, ĐBSCL, MekongSP, nếp Phú Tân, đặc sản, quảng bá hình ảnh, thương hiệu, kinh doanh

Tỉnh táo, cảnh giác, không để bị lôi kéo vào hành vi phạm pháp

Tỉnh táo, cảnh giác, không để bị lôi kéo vào hành vi phạm pháp 

Cập Nhật 11-06-2018

Tại kỳ họp thứ năm Quốc hội nước CHXHCN Việt Nam khóa XIV, các đại biểu Quốc hội đã nghiêm túc, thẳng thắn thảo luận, cho ý kiến về dự án Luật Đơn vị hành chính - kinh tế đặc biệt Vân Đồn, Bắc Vân Phong và Phú Quốc (dự án Luật).

Tag: Quốc hội, Thế lực thù địch, Tỉnh táo, Cảnh giác, Không để bị lôi kéo vào hành vi phạm pháp, Việt Tân

Các kiểu tương tác nguy hại giữa thuốc, thảo dược hoặc thực phẩm

Các kiểu tương tác nguy hại giữa thuốc, thảo dược hoặc thực phẩm  

Cập Nhật 20-11-2018

Sự tương tác của một số loại thuốc với nhau, hoặc với thảo dược và thực phẩm có thể dẫn đến các tác dụng phụ nguy hiểm, đặc biệt là các nhóm thuốc phổ biến như sau:

Tag: Các kiểu tương tác nguy hại giữa thuốc, thảo dược hoặc thực phẩm

Camera - trợ thủ đắc lực bảo vệ ngôi nhà

Camera - trợ thủ đắc lực bảo vệ ngôi nhà  

Cập Nhật 16-08-2019

Do nhu cầu an ninh, camera quan sát hiện nay ngày càng trở nên phổ biến và được nhiều gia đình lắp đặt. Với sự đa dạng của sản phẩm cũng như nhu cầu khác nhau của người dùng, việc lựa chọn camera quan sát phù hợp nhu cầu và tài chính cũng là bài toán không đơn giản.

Tag: Camera - trợ thủ đắc lực bảo vệ ngôi nhà

Hình thành sản phẩm du lịch đặc thù của ĐBSCL

Hình thành sản phẩm du lịch đặc thù của ĐBSCL  

Cập Nhật 02-12-2019

Thu hút, hấp dẫn du khách bằng những sản phẩm mới, đặc thù... luôn là vấn đề quan tâm hàng đầu của ngành công nghiệp không khói. Hội thảo “Giới thiệu sản phẩm du lịch ĐBSCL” vừa diễn ra trong khuôn khổ VITM Cần Thơ 2019, gợi mở, giúp ĐBSCL có những định hướng phát triển du lịch phù hợp trong thời gian tới.

Tag: sản phẩm du lịch, ĐBSCL, VITM Cần Thơ 2019, ông Trần Việt Phường, Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch TP Cần Thơ