Kết quả tìm kiếm cho "Phượt"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 12

Đi “phượt” Hòn Heo

Đi “phượt” Hòn Heo 

Cập Nhật 20-02-2014

Huyện Kiên Lương, tỉnh Kiên Giang có 2 nơi có địa danh Hòn Heo, là Hòn Heo “bờ” và Hòn Heo “đảo”. Hòn Heo “đảo” (gọi Hòn Heo) cách bờ (thị trấn Ba Hòn, huyện Kiên Lương) hơn 5 hải lý. 

Một ngày phượt ở Bạc Liêu

Một ngày phượt ở Bạc Liêu 

Cập Nhật 23-02-2017

Bạc Liêu đang là điểm đến thu hút giới trẻ, nhất là những ai thích du lịch bụi, phượt. Hành trình khám phá xứ biển Bạc Liêu mang đến nhiều trải nghiệm thú vị, từ cánh đồng gió phảng phất không gian Tây Âu, đến nét cổ kính của những công trình kiến trúc- văn hóa cổ.

Đa dạng thị trường đồ dùng 
cho dân “phượt”

Đa dạng thị trường đồ dùng cho dân “phượt” 

Cập Nhật 29-05-2017

"Phượt" được hiểu nôm na là đi du lịch bụi, chủ yếu bằng xe gắn máy. Và với dân phượt, những địa điểm mới, chưa được nhiều người đặt chân đến càng có sức hấp dẫn. Để phục vụ cho những chuyến đi an toàn, đòi hỏi họ phải trang bị những đồ dùng cần thiết. Đáp ứng nhu cầu này, các cửa hàng chuyên cung cấp đồ đi phượt luôn tìm nhiều nguồn hàng phong phú.

Những điểm “phượt” mới ở An Giang

Những điểm “phượt” mới ở An Giang  

Cập Nhật 23-10-2017

Vài năm gần đây, “phượt” là hình thức du lịch không còn xa lạ với nhiều người, nhất là giới trẻ. Với các “phượt thủ”, “phượt” không quan trọng xa gần, mà điểm đến như thế nào mới là điều đáng quan tâm.

Tag: An Giang, phượt, khám phá, Châu Đốc

Hoang sơ Bãi Chuối

Hoang sơ Bãi Chuối  

Cập Nhật 24-10-2017

Thời gian gần đây, Bãi Chuối, thuộc địa phận huyện Lăng Cô, tỉnh Thừa Thiên Huế nổi lên trên bản đồ du lịch của nhiều phượt thủ trẻ tuổi, trở thành địa điểm sinh hoạt, vui chơi hấp dẫn vào dịp cuối tuần.

Tag: Bãi chuối, Thừa Thiên Huế, phượt thủ

An toàn trên đường phượt

An toàn trên đường phượt  

Cập Nhật 08-12-2017

Cung đường mùa đông xuyên Cao Bằng, Hà Giang là tuyến đường vất vả và nguy hiểm ở Tây Bắc.

Tag: phượt thủ, Cao Bằng, Hà Giang, Tây Bắc

Về Long An đi phượt

Về Long An đi phượt  

Cập Nhật 05-03-2018

Long An - vùng đất hiền hòa với nhiều nét văn hóa đặc sắc, nơi có nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn, níu chân du khách mỗi khi đến đây, nhất là đối với các “tín đồ” mê phượt, thích khám phá.

Tag: Long An, Đi phượt, Cảng Quốc tế Long An, Khu du lịch Làng nổi Tân Lập, vùng Đồng Tháp Mười

"Phượt 5 sao" tại Vinpearl Discovery

"Phượt 5 sao" tại Vinpearl Discovery  

Cập Nhật 06-07-2018

Kết nối yêu thương, tự do khám phá; trải nghiệm phiêu lưu, đó là 3 cung bậc cảm xúc chỉ có tại Vinpearl Discovery - thương hiệu nghỉ dưỡng vừa ra mắt trong hè 2018 của hệ thống du lịch nghỉ dưỡng Vinpearl. Đặc biệt, vừa “chào sân” - Vinpearl Discovery đã làm bùng nổ thị trường với gói biệt thự nghỉ dưỡng 5 sao giá chỉ còn từ 1.600.000 đồng/đêm tại Nha Trang và Phú Quốc…

Tag: Vinpearl Discovery, phượt, Vingroup

“Phượt” trên cung đường xanh

“Phượt” trên cung đường xanh  

Cập Nhật 26-03-2019

Không cần phải mạo hiểm thót tim trên những cung đường đèo quanh co vùng cao Tây Bắc để chiêm ngưỡng mùa hoa tam giác mạch ở Hà Giang.

Tag: Phượt, Trà Sư

Phượt ở cung đường hoa biển

Phượt ở cung đường hoa biển  

Cập Nhật 20-06-2019

Lộ trình Nha Trang đến Ðà Lạt có cung đường kết nối được mệnh danh là đường hoa biển. Tỉnh lộ 723 không chỉ rút ngắn thời gian di chuyển từ phố biển Nha Trang đến thành phố hoa Ðà Lạt mà còn có cảnh sắc thơ mộng với những đoạn đường đèo độc đáo.

Tag: Phượt, đèo Omega, Nha Trang, Ðà Lạt