Kết quả tìm kiếm cho "Phường Tân Hưng"

Kết quả 41 - 50 trong khoảng 124

Chàng trai mê... hoa

Chàng trai mê... hoa 

Cập Nhật 10-11-2009

Dù mới ngoài ba mươi, nhưng anh Huỳnh Thanh Tuấn (ngụ phường Tân Quy Đông, TX Sa Đéc, tỉnh Đồng Tháp) đã tạo dựng cho mình một cơ ngơi khá vững chắc, bằng nghề trồng hoa kiểng truyền thống. Đồng thời, với sự năng động, nhạy bén của tuổi trẻ, Thanh Tuấn còn là người “đứng mũi, chịu sào” đưa Hợp tác xã Hoa kiểng của địa phương ăn nên làm ra: đầu ra của sản phẩm khá ổn định, không còn tình trạng bị thương lái ép giá, nhiều nông hộ dần khấm khá, vươn lên thoát nghèo, ổn định cuộc sống...

Giúp chị Ngoan có điều kiện sống tốt

Giúp chị Ngoan có điều kiện sống tốt  

Cập Nhật 01-08-2017

30 tuổi nhưng chị Nguyễn Thị Ngoan (khu vực Tân Quới, phường Tân Hưng, quận Thốt Nốt) không khác một đứa trẻ. Cơ thể không lành lặn, trí não chậm phát triển, hằng ngày, mọi sinh hoạt, vệ sinh cá nhân của chị đều nhờ người thân giúp đỡ.

Tag: Nguyễn Thị Ngoan

Hết lòng phục vụ nhân dân

Hết lòng phục vụ nhân dân  

Cập Nhật 31-08-2017

Đó là tâm niệm của ông Nguyễn Thanh Xuân, Trưởng Ban Công tác Mặt trận (CTMT) khu vực Tân Quới, phường Tân Hưng, quận Thốt Nốt trong thực hiện nhiệm vụ.

Tag: Thốt Nốt, Nguyễn Thanh Xuân

Trao tiền từ thiện

Trao tiền từ thiện  

Cập Nhật 04-10-2017

(CT)- Ngày 3-10-2017, Hội Bảo trợ Bệnh nhân nghèo TP Cần Thơ đã đến thăm hỏi, động viên và trao 2 triệu đồng cho trường hợp của chị Nguyễn Thị Ngoan (ở khu vực Tân Quới, phường Tân Hưng, quận Thốt Nốt). Báo Cần Thơ điện tử số ra ngày 1-8-2017 có đăng bài: “Giúp chị Ngoan có điều kiện sống tốt”.

Tag: Trao tiền từ thiện, Hội Bảo trợ Bệnh nhân nghèo, Nguyễn Thị Ngoan

Hợp tác xã Thân Thiện

Hợp tác xã Thân Thiện  

Cập Nhật 19-05-2018

Tuy chỉ mới thành lập được 2 năm nhưng Hợp tác xã (HTX) Nông nghiệp Thân Thiện ở khu vực Tân Lợi 1, phường Tân Hưng, quận Thốt Nốt đạt những kết quả cao trong sản xuất, kinh doanh

Tag: Hợp tác xã Thân Thiện

Quyết tâm làm lại cuộc đời

Quyết tâm làm lại cuộc đời  

Cập Nhật 13-08-2019

Trong quá khứ họ từng vấp ngã, mắc phải những sai lầm đáng tiếc, để rồi nhận lãnh những hậu quả đau lòng, khiến gia đình phải muộn phiền.

Tag: Quyết tâm làm lại cuộc đời, Tân Quới, phường Tân Hưng, quận Thốt Nốt

Trồng bắp trên nền đất lúa cho thu nhập cao

Trồng bắp trên nền đất lúa cho thu nhập cao  

Cập Nhật 14-05-2020

(CT)- Vụ hè thu 2020, nông dân tại phường Tân Hưng thuộc quận Thốt Nốt và một số quận, huyện khác: Bình Thủy, Ô Môn, Thới Lai… đã phát triển trồng bắp trên nền đất lúa giúp mang lại lợi nhuận khá cao.

Tag: Trồng bắp, nông dân

Tuyên truyền, nâng cao ý thức của người tham gia giao thông

Tuyên truyền, nâng cao ý thức của người tham gia giao thông  

Cập Nhật 21-08-2020

Trong 6 tháng đầu năm 2020, Công an phường Tân Hưng, quận Thốt Nốt, mở 120 cuộc tuần tra giữ gìn an ninh trật tự và trật tự, an toàn giao thông.

Tag: Tuyên truyền, nâng cao ý thức của người tham gia giao thông

Làng nghề đan lưới Thơm Rơm chủ động mở rộng thị trường

Làng nghề đan lưới Thơm Rơm chủ động mở rộng thị trường  

Cập Nhật 27-08-2020

Các tiệm lưới tại làng nghề đan lưới Thơm Rơm phường Tân Hưng, quận Thốt Nốt, TP Cần Thơ luôn hoạt động quanh năm, nhưng cao điểm luôn là các tháng mùa nước nổi (mùa lũ), từ khoảng tháng 7 đến tháng 10 âm lịch hằng năm.

Tag: Làng nghề đan lưới, Thơm Rơm

Không cần giấy ủy quyền trong trường hợp ông bà khai sinh cho cháu 

Cập Nhật 24-09-2020

Ông Nguyễn Văn Hải, ở phường Tân Hưng, quận Thốt Nốt hỏi: Con tôi vừa sinh con. Do còn non ngày tháng, gặp bất tiện trong việc đi lại, nên tôi có thể thay con tôi đi làm thủ tục đăng ký khai sinh cho cháu không? Nếu được, có cần làm giấy ủy quyền hay không?

Tag: Không cần giấy ủy quyền trong trường hợp ông bà khai sinh cho cháu