Kết quả tìm kiếm cho "Phường An Nghiệp"

Kết quả 11 - 20 trong khoảng 258

Người trưởng Công an phường năng động

Người trưởng Công an phường năng động 

Cập Nhật 01-12-2012

Luôn quyết đoán và chủ động trong công việc là nhận xét của lãnh đạo công an quận Ninh Kiều cũng như Đảng ủy phường An Hòa đối với Trung tá Võ Hoàng Dũng, Trưởng Công an phường, người được dân tin yêu, quý mến.

Gỡ  “nút thắt” của ngành cơ khí nông nghiệp

Gỡ “nút thắt” của ngành cơ khí nông nghiệp 

Cập Nhật 09-12-2014

Cơ cấu lại sản xuất nông nghiệp trước hết là tăng năng suất lao động, tăng chất lượng nông sản hàng hóa, giảm giá thành, có những giải pháp thị trường chủ động với các phương án kinh tế kỹ thuật kịp thời và hiệu quả. Nếu không phải là WTO hay tới đây là TPP, các hiệp định kinh tế song phương , đa phương khác sẽ khiến chúng ta phải thay đổi trong thế bị động khi thế giới là một thị trường và chúng ta tham gia chuỗi cung ứng toàn cầu.

Đề nghị cho biết tình hình triển khai dự án Trung tâm thương mại An Nghiệp 

Cập Nhật 26-05-2013

Cử tri quận Ninh Kiều đề nghị cho biết tình hình triển khai dự án khu Trung tâm thương mại An Nghiệp và phương án bồi thường, hỗ trợ và bố trí tái định cư đối với các hộ dân bị ảnh hưởng dự án. Nội dung công văn trả lời của UBND quận Ninh Kiều, như sau:

Đề nghị kiểm tra doanh nghiệp sản xuất gây ô nhiễm môi trường 

Cập Nhật 25-03-2014

Cử tri quận Ninh Kiều tiếp tục phản ánh Doanh nghiệp in Cường Phát (phường An Nghiệp) gây ô nhiễm môi trường, tiếng ồn, chiếm dụng vỉa hè và lề đường làm chỗ đậu xe của nhân viên làm ảnh hưởng đến đời sống của người dân xung quanh, đề nghị ngành chức năng có biện pháp xử lý dứt điểm tình trạng trên. Nội dung trả lời của Sở Tài nguyên và Môi trường thành phố, như sau:

Chọn nghiêng về phương án 1

Chọn nghiêng về phương án 1 

Cập Nhật 26-08-2014

Dự kiến, từ năm 2015, Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) tập trung tổ chức một kỳ thi THPT quốc gia nhằm mục đích xét tốt nghiệp THPT và làm cơ sở xét tuyển sinh đại học (ĐH), cao đẳng (CĐ). Hiện nay, Bộ đưa 3 phương án thi để lấy ý kiến rộng rãi trong các chuyên gia, cơ sở GD, ĐT. Báo Cần Thơ xin lược ghi ý kiến của các nhà quản lý của ngành giáo dục, trường THPT, ĐH xoay quanh vấn đề này.

Công bố Dự thảo phương án thi, xét tốt nghiệp THPT và tuyển sinh đại học, cao đẳng năm 2017 

Cập Nhật 08-09-2016

Ngày 8-9, Bộ Giáo dục và Đào tạo chính thức công bố Dự thảo phương án thi, xét tốt nghiệp trung học phổ thông (THPT) và tuyển sinh đại học, cao đẳng năm 2017, để lấy ý kiến góp ý rộng rãi trong dư luận.

Đưa ra phương án khắc phục sạt lở tại phường Tân Phú, quận Cái Răng

Đưa ra phương án khắc phục sạt lở tại phường Tân Phú, quận Cái Răng  

Cập Nhật 12-03-2020

(CT)- Ngày 12-3, Phó Chủ tịch UBND TP Cần Thơ Nguyễn Thanh Dũng có buổi làm việc với Viện Khoa học thủy lợi miền Nam để phân tích, đánh giá xác định nguyên nhân và đề xuất giải pháp chống sạt lở trên tuyến sông Bến Bạ, khu vực Phú Thuận A, phường Tân Phú, quận Cái Răng.

Tag: sạt lở tại phường Tân Phú, quận Cái Răng, Chi cục Thủy lợi, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn TP Cần Thơ

Doanh nghiệp tái cơ cấu

để vượt qua dịch COVID-19

Doanh nghiệp tái cơ cấu để vượt qua dịch COVID-19  

Cập Nhật 17-03-2020

Trong các cuộc họp với bộ, ngành bàn phương án hỗ trợ doanh nghiệp (DN) bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19, Thủ tướng Chính phủ khẳng định hỗ trợ không phải là bao cấp cho sự yếu kém

Tag: Doanh nghiệp, tái cơ cấu, dịch COVID-19

Khởi nghiệp với bánh tráng bò bía

Khởi nghiệp với bánh tráng bò bía  

Cập Nhật 22-06-2020

Mới ngoài 30 tuổi, đôi vợ chồng chị Phạm Thị Trang và anh Nguyễn Văn Tâm ngụ khu vực 1, phường An Thới, quận Bình Thủy đã gầy dựng được cơ sở sản xuất bánh tráng bò bía (loại bánh tráng thường dùng cuốn chả giò và làm món bò bía ngọt)

Tag: bánh tráng bò bía, chị Phạm Thị Trang, anh Nguyễn Văn Tâm ngụ khu vực 1, phường An Thới, quận Bình Thủy

Bộ Giáo dục chính thức chốt phương án thi Tốt nghiệp THPT

Bộ Giáo dục chính thức chốt phương án thi Tốt nghiệp THPT  

Cập Nhật 04-08-2020

Bộ Giáo dục và Đào tạo yêu cầu các địa phương rà soát trường hợp thí sinh F1, F2 và báo cáo về Bộ trước ngày 12/8. Các thí sinh này sẽ thi sau cùng với thí sinh ở các khu vực cách ly.

Tag: Dịch COVID-19, Bộ Giáo dục và Đào tạo, Thi Tốt nghiệp Trung học phổ thông 2020