Kết quả tìm kiếm cho "Phó Tổng thống"

Kết quả 11 - 20 trong khoảng 422

Mỹ - Israel “lên giọng” với Iran

Mỹ - Israel “lên giọng” với Iran 

Cập Nhật 06-03-2013

Trong động thái nhằm trấn an đồng minh Israel vài tuần trước chuyến thăm của Tổng thống Mỹ Barack Obama đến Israel, Phó Tổng thống Mỹ Joe Biden hôm 4-3 đã lên tiếng khẳng định rằng ông Obama sẽ không ngần ngại sử dụng giải pháp quân sự nếu tất cả các phương án khác đều không thể ngăn chặn “tham vọng hạt nhân” của Iran.

Tổng thống Afghanistan tiến thoái lưỡng nan

Tổng thống Afghanistan tiến thoái lưỡng nan 

Cập Nhật 13-11-2009

Các lãnh chúa từng hủy hoại Thủ đô Kabul của Afghanistan trong cuộc nội chiến đẫm máu hồi thập niên 1990 hiện đang trở lại các vị trí quyền lực ở nước này. Đưa các nhân vật đó vào chính quyền chắc chắn sẽ gây khó khăn cho cam kết thành lập một chính phủ mới trong sạch, nhưng dường như Tổng thống Hamid Karzai không có sự lựa chọn khác. Hãng tin AP (Mỹ) ngày 12-11 có bài viết về vấn đề này như sau:

Tổng thống Nga và Mỹ có thể gặp nhau tại Hội nghị Cấp cao APEC ở Việt Nam

Tổng thống Nga và Mỹ có thể gặp nhau tại Hội nghị Cấp cao APEC ở Việt Nam 

Cập Nhật 04-11-2017

Tổng thống Nga Vladimir Putin và Tổng thống Mỹ Donald Trump có thể gặp nhau vào tuần tới tại Hội nghị Cấp cao Diễn đàn Hợp tác Kinh tế châu Á-Thái Bình Dương (APEC) 2017 tại thành phố Đà Nẵng, Việt Nam. Người phát ngôn Điện Kremlin Dmitry Peskov ngày 3-11 cho biết các cuộc thảo luận về một cuộc gặp như vậy đang được tiến hành.

Tag: Tổng thống Nga, Tổng thống Mỹ Donald Trump, Hội nghị Cấp cao APEC ở Việt Nam

Tổng thống Zimbabwe dọn đường cho vợ làm lãnh đạo

Tổng thống Zimbabwe dọn đường cho vợ làm lãnh đạo  

Cập Nhật 07-11-2017

Theo Reuters, Tổng thống Zimbabwe Robert Mugabe sẽ bổ nhiệm một phụ nữ giữ chức phó tổng thống sau đại hội đặc biệt của đảng ZANU-PF cầm quyền vào tháng 12. Trong một tuyên bố mới đây, Đệ nhất phu nhân Grace Mugabe (ảnh) cũng nói rằng không có gì sai trái nếu ông Mugabe bổ nhiệm bà vào ghế phó tổng thống.

Tag: Tổng thống Zimbabwe, Robert Mugabe, Grace Mugabe

Nhân vật quyền lực kế nhiệm Tổng thống Mugabe

Nhân vật quyền lực kế nhiệm Tổng thống Mugabe  

Cập Nhật 23-11-2017

Sau thông tin về quyết định từ chức của Tổng thống Zimbabwe Robert Mugabe, đảng cầm quyền Zanu-PF đã xác nhận Phó Tổng thống từng bị sa thải Emmerson Mnangagwa (ảnh) đã trở lại đất nước và sẽ lãnh đạo thay ông Mugabe trong khoảng thời gian còn lại của nhiệm kỳ.

Tag: Tổng thống Mugabe, Tổng thống Zimbabwe

Brazil: Cựu Tổng thống Lula da Silva rút lui khỏi tranh cử tổng thống 

Cập Nhật 13-09-2018

Ngày 11-3, cựu Tổng thống Brazil Lula Inácio da Silva đã tuyên bố chính thức rút lui khỏi cuộc tranh cử tổng thống và để người liên danh ứng cử phó tổng thống với mình

Tag: Cựu Tổng thống Brazil Lula da Silva

Điều tra vụ việc Phó Tổng giám đốc Cienco 6 tử vong tại cơ quan 

Cập Nhật 03-11-2018

(TTXVN) - Ngày 3/11, Công an quận Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh cho biết đang điều tra nguyên nhân cái chết của ông Võ Phi Anh (54 tuổi, Phó Tổng giám đốc Tổng Công ty Xây dựng công trình giao thông 6 - Cienco 6) tại nơi làm việc.

Tag: Phó Tổng giám đốc Cienco 6, tử vong

Ông Trump đề nghị Trung Quốc điều tra đối thủ

Ông Trump đề nghị Trung Quốc điều tra đối thủ  

Cập Nhật 05-10-2019

Giữa lùm xùm luận tội, Tổng thống Mỹ Donald Trump lần nữa “mời” nước ngoài can thiệp bầu cử Mỹ khi công khai kêu gọi Trung Quốc điều tra cựu Phó Tổng thống Joe Biden

Tag: Tổng thống Mỹ Donald Trump, bầu cử Mỹ, Trung Quốc, cựu Phó Tổng thống Joe Biden

Mỹ xác nhận một ca nhiễm từng tham gia hội nghị có Tổng thống Trump dự

Mỹ xác nhận một ca nhiễm từng tham gia hội nghị có Tổng thống Trump dự  

Cập Nhật 08-03-2020

Trung tâm kiểm soát và phòng ngừa dịch bệnh (CDC) của Mỹ ngày 7-3 xác nhận một người từng tham gia hội nghị các chính khách cấp cao của Mỹ, trong đó có Tổng thống Donald Trump và Phó Tổng thống Mike Pence, đã có xét nghiệm dương tính với SARS-CoV-2.

Tag: Dịch COVID-19, Mỹ, Tổng thống Trump, Hội nghị Hành động chính trị bảo thủ, SARS-CoV-2.

“Màn đối đầu” thực chất và quyết liệt

“Màn đối đầu” thực chất và quyết liệt  

Cập Nhật 23-10-2020

Tổng thống Mỹ Donald Trump của đảng Cộng hòa và cựu Phó Tổng thống Joe Biden của đảng Dân chủ đã kết thúc cuộc tranh luận trực tiếp thứ hai và cũng là cuối cùng trong chiến dịch vận động tranh cử tổng thống năm 2020.

Tag: “Màn đối đầu” thực chất và quyết liệt, Tổng thống Mỹ Donald Trump, đảng Cộng hòa, cựu Phó Tổng thống Joe Biden, đảng Dân chủ, chiến dịch vận động tranh cử tổng thống năm 2020