Kết quả tìm kiếm cho "Phòng Lao động - Thương binh và Xã hội quận Ô Môn"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 6

Tăng cường kiểm tra việc thực hiện chế độ chính sách đối với người có công, gia đình chính sách 

Cập Nhật 20-09-2012

Cử tri quận Ô Môn và các huyện Phong Điền, Thới Lai đề nghị thành phố tăng cường kiểm tra đối với các quận, huyện trong việc giải quyết chế độ chính sách đối với người có công, gia đình chính sách theo chủ trương của Nhà nước được đầy đủ, kịp thời; đồng thời, chú trọng tuyên truyền, phổ biến các chế độ, chính sách để nhân dân và các đối tượng có liên quan được biết. Công văn trả lời của Sở Lao động-Thương binh và Xã hội thành phố như sau:

Đề nghị đào tạo nghề, giải quyết việc làm cho lao động nông thôn 

Cập Nhật 12-05-2013

Cử tri quận Ô Môn, huyện Phong Điền đề nghị thành phố mở các lớp đào tạo nghề, giải quyết việc làm cho lao động ở nông thôn, nhất là lao động nữ, để tận dụng thời gian nông nhàn và tạo thêm thu nhập. Nội dung công văn trả lời của Sở Lao động - Thương binh và Xã hội thành phố, như sau:

Đề nghị kiểm tra chất lượng xây dựng nhà Đại đoàn kết 

Cập Nhật 17-09-2013

Cử tri quận Ô Môn và huyện Phong Điền phản ánh nhà Đại đoàn kết xây dựng không đạt chất lượng, đề nghị ngành chức năng kiểm tra, giám sát chặt chẽ để chủ trương này thật sự mang lại hiệu quả. Nội dung công văn trả lời của Sở Lao động- Thương binh và Xã hội thành phố, như sau:

Khắc phục hạn chế, nâng cao hiệu quả các mặt công tác

Khắc phục hạn chế, nâng cao hiệu quả các mặt công tác 

Cập Nhật 29-05-2016

Bốn năm qua, Phòng Lao động -Thương binh và Xã hội (LĐ-TB&XH) quận Ô Môn đã tham mưu và triển khai nhiều giải pháp đồng bộ giúp dân giảm nghèo. Đến cuối năm 2015, tỷ lệ hộ nghèo của quận chỉ còn 2,63% (giảm 6,9% so với năm 2012), tỷ lệ hộ cận nghèo của quận chỉ còn 3,44% (giảm 4,44% so với năm 2012). Đây là một trong những kết quả nổi bật của Chi bộ và tập thể lãnh đạo Phòng LĐ-TB&XH trong khắc phục hạn chế, khuyết điểm sau đợt kiểm điểm theo Nghị quyết Trung ương 4, khóa XI "Một số vấn đề cấp bách về xây dựng Đảng hiện nay" (NQTW4).

Tăng cường phòng chống dịch bệnh,

vận động người dân tham gia BHYT

Tăng cường phòng chống dịch bệnh, vận động người dân tham gia BHYT  

Cập Nhật 15-09-2017

(CT)- Đó là chỉ đạo của Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố Lê Văn Tâm trong buổi làm việc sáng 14-9 với quận Ô Môn về công tác y tế, lao động - thương binh và xã hội, tư pháp, văn hóa và thông tin

Tag: Lê Văn Tâm, Ô Môn

Chăm lo an sinh xã hội

Chăm lo an sinh xã hội  

Cập Nhật 29-07-2020

Cùng với việc triển khai kịp thời các chính sách trợ giúp hộ nghèo, cận nghèo có điều kiện ổn định cuộc sống, thành phố quan tâm tổ chức nhiều hoạt động thiết thực, huy động nhà hảo tâm chăm lo tốt hơn các đối tượng diện bảo trợ xã hội…

Tag: Chăm lo an sinh xã hội, Phòng Lao động - Thương binh và Xã hội quận Ô Môn, ảnh hưởng dịch COVID-19