Kết quả tìm kiếm cho "Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Cái Răng"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 5

Đề nghị xây dựng, nâng cấp, sửa chữa các phòng học đã xuống cấp 

Cập Nhật 13-09-2013

Cử tri các quận, huyện Cái Răng, Vĩnh Thạnh, Phong Điền đề nghị ngành giáo dục quan tâm đến việc xây dựng, nâng cấp, sửa chữa các phòng học và trang bị cơ sở vật chất cho các trường học đã xuống cấp trên địa bàn. Nội dung công văn trả lời của Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố, như sau:

Học tập và làm theo gương Bác để tạo chuyển biến tích cực trong thực hiện nhiệm vụ của từng đơn vị

Học tập và làm theo gương Bác để tạo chuyển biến tích cực trong thực hiện nhiệm vụ của từng đơn vị 

Cập Nhật 01-04-2012

Từ ngày 12 đến 22-3-2012, Đoàn cán bộ Bộ phận giúp việc của Thành ủy Cần Thơ về học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh đã đến kiểm tra, giám sát việc triển khai, tổ chức thực hiện Chỉ thị 03-CT/TW, ngày 14-5-2011 của Bộ Chính trị và Kế hoạch số 09-KH/TU của Thành ủy về tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh (gọi tắt là Chỉ thị 03 và Kế hoạch 09) tại 5 đơn vị gồm: huyện Vĩnh Thạnh, huyện Phong Điền, quận Ô Môn, quận Cái Răng và Đảng ủy Công an TP Cần Thơ. Phóng viên Báo Cần Thơ đã phỏng vấn đồng chí Trần Ngọc Châu, Thành ủy viên, Phó Trưởng ban Thường trực Ban Tuyên giáo Thành ủy, Trưởng Bộ phận giúp việc, Trưởng đoàn kiểm tra, giám sát xung quanh vấn đề này.

Giúp thí sinh vững tin

Giúp thí sinh vững tin 

Cập Nhật 13-04-2017

Ông Trần Ngọc Lĩnh, Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) quận Cái Răng, cho biết: "Hiện ngành giáo dục quận cơ bản hoàn tất các khâu chuẩn bị kỳ thi THPT quốc gia. Bên cạnh chú trọng ôn tập kiến thức cho học sinh (HS), ngành giáo dục và Hội Khuyến học quận còn quan tâm, tạo điều kiện thuận lợi để HS có hoàn cảnh khó khăn an tâm, tập trung làm bài thi tốt".

Sẵn sàng cho năm học mới

Sẵn sàng cho năm học mới  

Cập Nhật 26-07-2018

Ông Trần Ngọc Lĩnh, Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Cái Răng, cho biết: Đến nay, công tác chuẩn bị nguồn lực cho năm học mới 2018-2019 của quận cơ bản đã hoàn tất.

Tag: Giáo dục, Đào tạo, trường lớp

Cái Răng đảm bảo

huy động 100% trẻ đúng độ tuổi ra lớp

Cái Răng đảm bảo huy động 100% trẻ đúng độ tuổi ra lớp  

Cập Nhật 11-06-2019

(CT) - Theo lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Cái Răng, tháng 6 này, quận sẽ phát hành và thu nhận hồ sơ tuyển sinh các lớp đầu cấp mầm non, lớp 1 và lớp 6

Tag: Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Cái Răng