Kết quả tìm kiếm cho "Phát triển công nghệ"

Kết quả 31 - 40 trong khoảng 642

Cơ hội để người tiêu dùng tiếp cận sản phẩm, công nghệ mới

Cơ hội để người tiêu dùng tiếp cận sản phẩm, công nghệ mới 

Cập Nhật 14-10-2010

VIETBUILD Cần Thơ 2010 là triển lãm chuyên ngành về xây dựng, vật liệu xây dựng, bất động sản và trang trí nội ngoại thất có qui mô lớn diễn ra tại TP Cần Thơ. Với trên 400 gian hàng của gần 300 doanh nghiệp trong và ngoài nước tham gia, triển lãm đã qui tụ và thể hiện rõ nét những thành tựu phát triển về sản phẩm, dịch vụ và công nghệ mới trong ngành xây dựng. Đây là cơ hội tốt để người dân tại các tỉnh, thành vùng Đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL) tiếp cận với nhiều sản phẩm, dịch vụ và công nghệ mới…

Phát huy thế mạnh công nghệ thông tin

Phát huy thế mạnh công nghệ thông tin 

Cập Nhật 23-01-2013

Tại Hội nghị triển khai Nghị quyết Trung ương 4 (Khóa XI) về phát triển hạ tầng thông tin do Bộ Thông tin và Truyền thông (TT&TT) tổ chức mới đây, đại diện các bộ, ngành và địa phương đã đưa ra nhiều giải pháp nhằm thúc đẩy phát triển công nghệ thông tin (CNTT), đáp ứng nhu cầu phát triển và hội nhập của nước ta...

ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ SINH HỌC HƯỚNG ĐẾN SỰ PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG

ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ SINH HỌC HƯỚNG ĐẾN SỰ PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG 

Cập Nhật 24-06-2014

Chính thức hoạt động từ năm 2005, Trung tâm Kỹ thuật và Công nghệ sinh học tỉnh Tiền Giang, thuộc Sở khoa học và Công nghệ Tiền Giang (gọi tắt là Trung tâm) có nhiều nỗ lực trong công tác nghiên cứu các đề tài, dự án khoa học. Trong đó, nhiều đề tài đã được ứng dụng thực tế không chỉ ở Tiền Giang mà còn mở rộng ở một số tỉnh ĐBSCL đạt hiệu quả cao. Đây được xem là tín hiệu khả quan trong xây dựng và phát triển công nghệ sinh học (CNSH) phục vụ công nghiệp chế biến, đặc biệt là trong lĩnh vực vi sinh ứng dụng.

Tiếp sức doanh nghiệp bằng công nghệ và nguồn vốn ưu đãi

Tiếp sức doanh nghiệp bằng công nghệ và nguồn vốn ưu đãi 

Cập Nhật 12-03-2016

Khởi nghiệp doanh nghiệp là quá trình lâu dài và bền bỉ đòi hỏi các doanh nghiệp không chỉ có ý chí, có dự án nghiên cứu khả thi, có khả năng phát triển công nghệ và sinh lời mà còn phải có vốn đầu tư ban đầu. Vườn ươm Công nghệ Công nghiệp Việt Nam-Hàn Quốc tại TP Cần Thơ (KVIP) ra đời với mong muốn hỗ trợ doanh nghiệp ươm mầm ý tưởng khởi nghiệp và phát triển thành một doanh nghiệp lớn mạnh có khả năng đứng vững trên thương trường. Do đó, song song với các hoạt động xét duyệt dự án đủ tiêu chuẩn được vào Vườn ươm, ươm tạo công nghệ, TP Cần Thơ cùng KVIP đang nỗ lực tìm kiếm, nối kết giữa ngân hàng với doanh nghiệp được ươm tạo nhằm tiếp thêm nguồn vốn phục vụ quá trình nghiên cứu chuyên sâu, thương mại hóa sản phẩm.

Công nghệ sinh học “mở đường” phát triển nông nghiệp bền vững

Công nghệ sinh học “mở đường” phát triển nông nghiệp bền vững  

Cập Nhật 19-08-2017

Trong khuôn khổ “Tuần lễ an ninh lương thực (ANLT) và Đối thoại chính sách cao cấp về ANLT và nông nghiệp bền vững thích ứng với biến đổi khí hậu” diễn ra tại TP Cần Thơ,

Tag: Nhóm Diễn đàn đối thoại về Phát triển công nghệ sinh học nông nghiệp, Hội thảo về công nghệ sinh học nông nghiệp trong thời kỳ kỷ nguyên số, công nghệ sinh học nông nghiệp

Công nghệ thông tin -

đòn bẩy của sự  phát triển

Công nghệ thông tin - đòn bẩy của sự phát triển  

Cập Nhật 02-12-2017

Công nghệ thông tin hình thành và phát triển trên thế giới đã tác động tích cực đến mọi lĩnh vực kinh tế, xã hội, góp phần làm thay đổi lối sống, phong cách làm việc và tư duy của loài người.

Tag: Công nghệ thông tin, cách mạng công nghệ 4.0, chính phủ điện tử

Rộng cửa mời gọi doanh nghiệp ươm tạo công nghệ

Rộng cửa mời gọi doanh nghiệp ươm tạo công nghệ  

Cập Nhật 03-10-2018

Vườn ươm Công nghệ Công nghiệp Việt Nam-Hàn Quốc (KVIP) là một trong những đơn vị đi đầu khu vực về hỗ trợ doanh nghiệp khởi nghiệp, trợ giúp doanh nghiệp thực hiện ý tưởng nghiên cứu phát triển sản phẩm mới và tạo điều kiện vượt qua những khó khăn thử thách ban đầu để phát triển, trưởng thành.

Tag: doanh nghiệp, công nghệ, Vườn ươm Công nghệ Công nghiệp Việt Nam-Hàn Quốc, KVIP

Kết nối, thúc đẩy

ứng dụng công nghệ sinh học vào đời sống

Kết nối, thúc đẩy ứng dụng công nghệ sinh học vào đời sống  

Cập Nhật 09-11-2018

Tại Hội thảo “Công nghệ sinh học vùng ĐBSCL 2018 - Thành tựu và Phát triển” vừa diễn ra tại Cần Thơ cho thấy tầm quan trọng của việc duy trì và phát triển ngành công nghệ sinh học (CNSH).

Tag: Công nghệ sinh học vùng ĐBSCL 2018

LG nghiên cứu phát triển công nghệ 6G 

Cập Nhật 13-03-2019

Theo phóng viên TTXVN tại Hàn Quốc, Viện Nghiên cứu khoa học công nghệ tiên tiến Hàn Quốc (KAIST) mới đây cho biết sẽ hợp tác với tập đoàn công nghệ LG để phát triển các công nghệ cốt lõi cho mạng viễn thông thế hệ thứ 6.

Tag: LG, 6G

Đề nghị phát triển nông nghiệp theo hướng công nghệ cao 

Cập Nhật 30-08-2020

Đại biểu HĐND thành phố đề nghị tập trung phát triển nông nghiệp theo hướng công nghệ cao.

Tag: Đề nghị phát triển nông nghệp theo hướng công nghệ cao, Đại biểu HĐND thành phố