Kết quả tìm kiếm cho "Nuốt chửng"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 7

Lợi ích chung bị  bỏ quên !

Lợi ích chung bị bỏ quên ! 

Cập Nhật 23-08-2009

Đầu tháng 8-2009, Công ty cổ phần Bến xe tàu phà Cần Thơ hoàn tất các hạng mục của Trung tâm Đào tạo và sát hạch lái xe cơ giới đường bộ. Nhưng điều gây ngạc nhiên là trung tâm lại nằm ngay trong khuôn viên Bến xe khách Cần Thơ (Bến xe 91B) và chiếm đến 20.000m2 trong tổng số 31.000m2 đất của bến xe này. Dư luận cho rằng, việc làm này đã phá vỡ quy hoạch chung, bởi hiện nay Bến xe mới ở đường Hùng Vương đã xuống cấp, chật hẹp, quá tải và theo lộ trình sẽ phải chuyển hết vào hoạt động tại Bến xe 91B. Vì sao như vậy ?

Lưỡi không chỉ là vị giác

Lưỡi không chỉ là vị giác 

Cập Nhật 09-09-2009

Ngoài những chức năng thường ngày như nêm nếm, nuốt thức ăn, mút kẹo, trò chuyện, bày tỏ thái độ chê bai hay giễu cợt hoặc lãng mạn hơn là hôn nhau, chiếc lưỡi của chúng ta còn có thêm nhiều khả năng mới như:

Đến bác sĩ ngay, kẻo muộn !

Đến bác sĩ ngay, kẻo muộn ! 

Cập Nhật 24-10-2014

Nuốt nghẹn, hóc dị vật thực quản hay đường thở là những tai nạn sinh hoạt thường gặp và tưởng chừng đơn giản, dễ xử lý. Tuy nhiên, nếu bệnh nhân tự ý xử lý không đúng cách, không may dẫn đến biến chứng nặng nề, đối mặt nguy cơ tử vong. Do vậy, trong trường hợp hóc dị vật, người bệnh nên đến ngay cơ sở y tế, kẻo muộn!

Nuốt xương cá coi chừng thủng ruột

Nuốt xương cá coi chừng thủng ruột  

Cập Nhật 26-06-2019

(CTO) – Nhiều trường hợp ăn cá dẫn đến mắc xương, thậm chí xương cá duy chuyển trong hệ thống tiêu hóa, gây thủng ruột không phải là hiếm gặp

Tag: Nuốt xương cá, Bệnh viên Đa khoa Hoàn Mỹ Cửu Long, thủng ruột non, thủng dạ dày, hốc xương cá

5 căn nhà sạt lở hoàn toàn xuống sông Nha Mân ở tỉnh Đồng Tháp

5 căn nhà sạt lở hoàn toàn xuống sông Nha Mân ở tỉnh Đồng Tháp  

Cập Nhật 15-07-2019

(CT)- Rạng sáng 15-7-2019, 5 căn nhà của người dân sống cặp sông Nha Mân, thuộc xã Tân Nhuận Đông, huyện Châu Thành, tỉnh Đồng Tháp bị sụp hoàn toàn xuống sông.

Tag: Hà bá, Nuốt chửng, Căn nhà, Đồng Tháp, Sạt lở