Kết quả tìm kiếm cho "Những điểm sáng"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 156

Điểm sáng của phim truyền hình Việt

Điểm sáng của phim truyền hình Việt 

Cập Nhật 14-03-2008

Được chuyển thể từ phim truyện nhựa “Người đàn bà không chung thủy”, kịch bản phim “Tình yêu pha lê” của Châu Thổ (đang phát sóng lúc 21 giờ 30 thứ tư đến chủ nhật hằng tuần trên HTV7) có chủ đề tư tưởng rõ ràng, cốt truyện giàu kịch tính. Với tài năng của đạo diễn Xuân Cường, “Tình yêu pha lê” được xem là một trong những điểm sáng góp phần làm nên sự khởi sắc cho phim truyền hình Việt trong năm 2008.

“Điểm sáng” về thực hiện phổ cập giáo dục mầm non

“Điểm sáng” về thực hiện phổ cập giáo dục mầm non 

Cập Nhật 09-04-2012

Giáo dục mầm non (GDMN) là một trong những chủ trương lớn của Đảng và Nhà nước, bởi đây là bậc học quan trọng, tạo nền tảng để nâng cao chất lượng giáo dục ở bậc học cao hơn. Xác định vai trò quan trọng này, thời gian qua, các cấp ủy đảng, chính quyền, đoàn thể của quận Ninh Kiều đã nỗ lực thực hiện hiệu quả công tác này, trong đó phường An Cư được xem là “điểm sáng” về thực hiện phổ cập GDMN trẻ 5 tuổi.

Những điểm sáng trong phong trào thi đua yêu nước

Những điểm sáng trong phong trào thi đua yêu nước 

Cập Nhật 30-04-2013

Thời gian qua, công đoàn cơ sở (CĐCS) và lãnh đạo các doanh nghiệp ở TP Cần Thơ thường xuyên phối hợp phát động công nhân lao động (CNLĐ) đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước, nhất là phong trào thi đua lao động sáng tạo. Qua đó, hàng năm có nhiều tập thể, cá nhân nỗ lực hoàn thành tốt nhiệm vụ, tích cực lao động sáng tạo, tìm các giải pháp để nâng cao năng suất, chất lượng sản phẩm, góp phần giúp doanh nghiệp vượt qua khó khăn, ổn định sản xuất kinh doanh, ngày càng phát triển. Tập thể CNLĐ Công ty Cổ phần Sadico Cần Thơ, Công ty Cổ phần In tổng hợp Cần Thơ  và Công ty Cổ phần Xi măng Tây Đô là những tập thể tiêu biểu như thế.

Điểm sáng ngành giáo dục

Điểm sáng ngành giáo dục 

Cập Nhật 20-11-2015

Là trường vùng ven thành phố, còn nhiều khó khăn, nhưng thời gian qua, Trường THPT Hà Huy Giáp (huyện Cờ Đỏ) và THPT Giai Xuân (huyện Phong Điền) nỗ lực vượt khó, hoàn thành tốt nhiệm vụ. Những điểm sáng ấy góp phần tô điểm thêm bức tranh đẹp ngành giáo dục thành phố…

Những điểm sáng của mùa phim hè 2013

Những điểm sáng của mùa phim hè 2013 

Cập Nhật 14-09-2013

Mùa phim hè của Hollywood vừa khép lại. Nhiều phim "bom tấn" không bùng "nổ" như dự kiến. Tuy nhiên, mùa phim hè cũng có một vài điểm sáng.

Bài 1: Những điểm sáng

Bài 1: Những điểm sáng  

Cập Nhật 06-11-2017

Khu vực kinh tế tư nhân (KTTN) ở TP Cần Thơ những năm qua không ngừng lớn mạnh và đóng góp tích cực, quan trọng cho kinh tế - xã hội thành phố. Nhiều doanh nghiệp (DN) vượt khó, trở thành những “điểm sáng” trong phát triển.

Tag: Doanh nghiệp Việt, Hàng Việt Nam chất lượng cao

Điểm sáng đô thị

Điểm sáng đô thị  

Cập Nhật 24-08-2018

Nhiều năm qua, nhân dân khu vực 3, phường An phú, quận Ninh Kiều đã phát huy các phong trào văn hóa cơ sở, xây dựng nếp sống văn minh, trở thành một trong những điểm sáng của đô thị Ninh Kiều.

Tag: phường An Phú, đô thị Ninh Kiều

Phát huy trách nhiệm, vai trò nêu gương <br>Bài 1: Những điểm sáng</br>

Phát huy trách nhiệm, vai trò nêu gương
Bài 1: Những điểm sáng
  

Cập Nhật 29-10-2019

Thực hiện các quy định về nêu gương của Trung ương và Thành ủy Cần Thơ, nhiều CB, ĐV, nhất là CB lãnh đạo, quản lý các cấp TP Cần Thơ gương mẫu tu dưỡng, rèn luyện phẩm chất chính trị, đạo đức, lối sống, thực hiện tốt nhiệm vụ được giao.

Tag: Phát huy trách nhiệm, vai trò nêu gương, Những điểm sáng

Điểm sáng trong vận động

nhân dân tham gia bảo hiểm y tế

Điểm sáng trong vận động nhân dân tham gia bảo hiểm y tế  

Cập Nhật 30-08-2020

Phường Tân Hưng, quận Thốt Nốt là một trong những địa phương làm tốt công tác triển khai Luật Bảo hiểm y tế (BHYT) đến từng hộ gia đình. Trong 5 năm qua, công tác vận động người dân tham gia BHYT của phường đều đạt và vượt chỉ tiêu quận đề ra.

Tag: Điểm sáng trong vận động nhân dân tham gia bảo hiểm y tế, Phường Tân Hưng, quận Thốt Nốt, Luật Bảo hiểm y tế

Điểm sáng trong bức tranh phát triển của Cần Thơ

Điểm sáng trong bức tranh phát triển của Cần Thơ  

Cập Nhật 02-12-2020

Qua 5 năm (2016-2020), thành phố Cần Thơ đạt nhiều thành tựu quan trọng và khá toàn diện trên các lĩnh vực. Tăng trưởng kinh tế GRDP bình quân đạt 6,41%/năm, cao hơn chỉ số tăng GDP cả nước 0,51 điểm phần trăm và cao hơn giai đoạn 2011-2015 (đạt 5,9%/năm).

Tag: Điểm sáng trong bức tranh phát triển của Cần Thơ, thành phố Cần Thơ, HĐND TP Cần Thơ, Những dấu ấn phát triển, Tăng trưởng kinh tế GRDP, trung tâm vùng ĐBSCL